Có nên phối giống chó núi Pyrenees với chó núi Bern không?

Có nên phối giống chó núi Pyrenees với giống chó núi Bern không?

3 lý do tại sao bạn không nên nuôi chó núi Pyrenees với giống chó núi Bern

Great Pyrenees lai với Bernese Mountain Dog là hung dữ hơn những người khác. Vì chúng được gọi là chó bảo vệ, chúng có nhiều khả năng hiếu chiến hơn so với các giống chó khác nhau.

Một hỗn hợp chó Bernese Mountain Dog Great Pyrenees cũng được nhiều người chú ý hơn. Bạn cần trả lãi cho họ và dành nhiều năng lượng và thời gian để chơi với họ.  

Nếu bạn không có thời gian để chơi và kỷ luật chúng, bạn nên nghĩ đến việc lấy một giống chó khác. Chăm sóc một con Pyrenees vĩ đại Bernese lai với Chó núi rất khó . Như đã đề cập, bạn cần phải ở bên họ mọi lúc.

3 lý do tại sao bạn nên nuôi chó núi Pyrenees với giống chó núi Bern

Great Pyrenees với Bernese Mountain Dog s an toàn để chơi với . Nếu bạn có những đứa trẻ mà bạn muốn an toàn, bạn không cần phải lo lắng vì những giống chó này rất hiền. Những người bạn lông thú có thể được đào tạo. Những chú chó con đáng yêu để bạn có thể an tâm.

Chó con hỗn hợp Great Pyrenees và Bernese Mountain Dog rất thông minh. Họ biết các mối đe dọa và nơi để đáp ứng. Vì chúng có thể được đào tạo, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn chúng đối xử tốt với con bạn. Bạn có thể bảo họ hãy nhẹ nhàng và kiên nhẫn khi chơi với bọn trẻ.  Great Pyrenees với hỗn hợp chó núi Bernese ngọt ngào nhưng cũng có trách nhiệm. Họ ấm áp, cảnh giác và thân thiện. Họ cũng nhạy cảm và dịu dàng.  

Họ có thể bảo vệ bạn. Bạn có thể đảm bảo rằng những con chó này được an toàn để được xung quanh. Họ có thể bảo vệ bạn và con bạn khỏi bất kỳ người lạ nào. Rốt cuộc, họ được gọi là vệ sĩ. Họ cũng có thể:

 • Cướp tấn công
 • Bảo vệ bạn khỏi các động vật khác

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của chó núi Pyrenees với giống chó núi Bern

Loại chó này trông to và đôi khi giống với Border, Colie. Nó có đôi mắt hình quả hạnh và đôi tai hình tam giác khá nhỏ so với kích thước của nó.

Hơn nữa, nó có mõm mạnh và răng lớn. Bộ lông phong phú của nó làm cho giống chó này trông mềm mại và dễ thương mặc dù kích thước của nó. Lông thú của chúng dày khi những con chó ban đầu sống ở những nơi lạnh.

Khi nói đến lưng dưới và thắt lưng, loại giống này là cơ bắp. Không chỉ vai của họ cao, và chân sau của họ cũng săn chắc, mà ngực của họ cũng rộng. Đuôi của chúng cũng bị cày nát.   

Áo khoác của họ dày và trắng, nhưng đôi khi có màu cam và đen. Dưới đây là một số thông tin về áo khoác của họ.

Cân nặngĐồ chơi: 10 lbs đến 24 lbsMini: 25 lbs đến 49 lbsTiêu chuẩn: 50 lbs đến 90 lbs
Chiều caoĐồ chơi: 12 inch đến 17 inchMini: 18 inch đến 22 inchTiêu chuẩn: 23 inch đến 29 inch
Loại áoDài và lượn sóng, xoăn, thẳng (hiếm)
Màu lôngsự kết hợp của màu trắng, đen và nâu
Số lượng đổRụng tối thiểu cho áo khoác xoăn và lượn sóng
Tính cáchThân thiện, tình cảm với gia đình, thông minh, khao khát sự chú ý

Trọng lượng và chiều cao của Great Pyrenees với hỗn hợp chó núi Bernese khác nhau tùy thuộc vào giới tính của chúng. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng, quá. Đó là:

 • Món ăn
 • Giống
 • Hoạt động

Bạn không nên lo lắng về kích thước và chiều cao của những con chó của bạn, vì chúng có thể thay đổi. Ngoài ra, bạn cần suy nghĩ về kích thước của các nhà lai tạo. Nếu các giống đều nhỏ, thì cũng mong rằng chó con cũng sẽ nhỏ. Mặt khác, nếu bố mẹ của những con chó lớn, thì con chó con của bạn sẽ lớn hơn bạn đã biết.

Chó núi trộn với Pyrenees trông giống như một món đồ chơi nhồi bông lớn mà bạn có thể dựa vào. Họ tình cảm, yêu thương và dịu dàng. Họ cũng bình tĩnh. Họ đáng tin cậy và ân cần. Giống như bất kỳ loại chó nào, chúng sẽ không cắn người lạ miễn là chúng không bị đe dọa.   

Cách bạn đối xử với họ cũng ảnh hưởng đến hành vi của họ. Nếu bạn quản lý họ đúng cách, bạn cũng có thể đảm bảo rằng họ cũng sẽ xử lý bạn đúng cách.  

Đây là lý do tại sao cần thiết để đảm bảo rằng tài sản của bạn có một số khu vực nơi chó con có thể chạy và hoạt động. Nếu địa điểm của bạn nhỏ, bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể đi bộ hàng ngày vì giống của chúng rất sống động. Bạn cần thỏa mãn bản năng của họ và đảm bảo rằng họ sẽ không mất quyền.

Với những đặc điểm này, thật an toàn khi nói rằng Great Pyrenees với hỗn hợp chó núi Bernese có thể là những con chó bảo vệ tốt .

Chó núi Pyrenees với giống chó núi Bern để bán

Nhiều người bán giống chó này. Giá của mỗi con chó con dao động từ 1000 đến 3.000 đô la. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào người gây giống và kích thước của con chó .  

Một số nhà lai tạo đáng tin cậy mà bạn có thể mua từ:  

 • Trang trại thông Acres
 • Canada
 • Giống chó Great Bernese

Chăm sóc chó núi Pyrenees với giống chó núi Bern

Nó là một phần thiết yếu để giữ cho vật nuôi của bạn khỏe mạnh. Bạn cần đảm bảo rằng chúng sạch sẽ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có một chú chó núi Bernese với hỗn hợp Great Pyrenees. Bạn nên làm cho chúng vệ sinh vì chúng có áo khoác dài.

Các sản phẩm bạn cần để cải thiện sự xuất hiện của chúng là:

 • Bàn chải – Có nhiều loại bàn chải khác nhau cho chó của bạn. Bạn cần biết áo khoác của họ để có thể chọn đúng. Với điều này, bạn có thể có một bàn chải có thể giữ cho chó con của bạn gọn gàng. Một số loại bàn chải bạn có thể mua là một cái cào và một bàn chải bóng mượt. Những cái này có thể chải lớp lót dày. Nếu thú cưng của bạn có một lớp lông mềm mại, bạn cần tìm một loại lược khác cho chúng. Nhiều cửa hàng cung cấp những bàn chải này, vì vậy đừng quên hỏi họ trước khi mua.
 • Xà phòng – Có, bạn cần xà phòng được làm cho chó. Bạn không nên sử dụng những thứ được tạo ra cho con người, bởi vì chúng có các thành phần khác nhau. Mặc dù xà phòng của bạn có tác dụng với bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó nên được sử dụng cho vật nuôi của bạn. Rốt cuộc, bạn sẽ không sử dụng xà phòng cho da, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy. Chúng tôi đã chăm sóc rất nhiều cho những chú chó trong khu vực thú y của chúng tôi, vì vậy hãy làm theo gợi ý này.     
 • Dầu xả – Chó cũng cần sử dụng dầu xả. Chúng được tạo ra cho chúng vì chúng có thể loại bỏ bọ chét, vì vậy hãy đảm bảo có được loại phù hợp để lông thú của chúng sáng bóng và khỏe mạnh.  
 • Máy sấy lông – Áo khoác cho chó của bạn cần được sấy khô ngay lập tức. Nếu không, chúng sẽ bị rối và sẽ làm cho thú cưng của bạn không thoải mái. Bạn nên mua thiết bị này và không mua quạt gió. Máy sấy và quạt gió có các cấp độ khác nhau. Những cái được làm cho con người có thể gây hại cho da chó của bạn. Trong khi bạn có thể sử dụng khăn, bạn cần làm khô áo khoác của thú cưng bằng máy thổi vì chúng sẽ sáng bóng và khỏe mạnh hơn nếu bạn làm điều này. Trong phòng khám của chúng tôi, chúng tôi sử dụng nó.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng con chó của bạn sẽ gọn gàng, bạn cần đảm bảo rằng bạn sẽ làm sạch chúng đúng cách. Nếu bạn không biết cách để làm điều đó, thì bạn có thể mang chúng đến một chú rể. Chuyên gia sẽ làm sạch và loại bỏ bụi bẩn và bọ chét trong chó của bạn.

Ngoài ra, họ sẽ đảm bảo rằng áo khoác của thú cưng của bạn không bị rối. Họ sẽ sử dụng bàn chải phù hợp để loại bỏ da làm tổn thương vật nuôi của bạn. Điều này rất cần thiết vì áo khoác của họ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của họ. Hơn nữa, họ cũng có thể tắm đúng cách.

Vì Great Pyrenees lai với bộ lông hỗn hợp của chó núi Bernese dài, nên chúng cần phải đến một chú rể thường xuyên để cắt lông. Chú rể sẽ cắt tóc để chú cún thoải mái trong nhà bạn.

Điều này rất cần thiết nếu ngôi nhà của bạn không nằm trong khu vực lạnh. Bạn thấy đấy, giống chó này được sinh ra để sống ở những nơi lạnh, vì vậy lông thú của chúng dày. Nếu bạn không mang chúng đến một người chải chuốt để cắt tóc, bạn sẽ khiến họ khó chịu.  

Xác định áo khoác cho chó của bạn là điều cần thiết cho phiên chải chuốt của chúng. Bạn cần xác định những gì để biết các sản phẩm chải chuốt phù hợp với họ.

Đối với điều này, bạn có thể biết làm thế nào để rửa chúng và các sản phẩm khác để sử dụng. Bạn sẽ biết xà phòng và bàn chải phù hợp để áp dụng.

Chó núi Pyrenees với giống chó núi Bern vấn đề sức khỏe

Nhiều hỗn hợp Great Pyrenees With Mountain Dog có nhiều khả năng bị béo phì. Bạn không nên để trong một không gian nhỏ. Bạn cần có một ngôi nhà nơi họ có thể chạy và chơi. Điều này đi cho tất cả các con chó. Tuy nhiên, một ngôi nhà lớn là cần thiết cho giống chó này vì chúng cần phải tràn đầy năng lượng và đúng trọng lượng.

Hầu hết các Great Pyrenees Bernese có hỗn hợp chó núi đều bị dị ứng da. Vì chúng có bộ lông dày, bọ chét rất thích chúng.  

Chó núi Pyrenees với giống chó núi Bern yêu cầu thực phẩm

Bạn có thể giữ cho những chú chó của bạn khỏe mạnh bằng cách cho chúng ăn đúng cách. Đối với những con chó con với giống chó này, bạn cần cung cấp cho chúng một bát nhỏ thức ăn cho chó và sữa.

Mặt khác, một hỗn hợp chó núi lớn Pyrenees Bernese cũ cần ăn nhiều hơn cho sự phát triển của nó.  

Yêu cầu bác sĩ thú y giữ cho thú cưng của bạn khỏe mạnh bằng cách xác định thực phẩm chúng cần. Họ sẽ cho bạn biết trước những điều bạn nên làm để đối xử với vật nuôi của bạn. Họ sẽ cho bạn một ý tưởng về các chất dinh dưỡng phù hợp.  

The Great Pyrenees Crossed with Bernese Mountain Dog Mix Bài tập

Nếu bạn muốn giữ cho thú cưng của chúng ta khỏe mạnh và sống động, bạn nên giữ năng lượng. Điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn sẽ huấn luyện chúng tập thể dục. Loại bài tập phụ thuộc vào tuổi của chó. Một số điều họ có thể làm là:

 • Chạy bộ
 • Đi dạo
 • Bơi lội

Chó núi Pyrenees với giống chó núi Bern huấn luyện

Great Pyrenees có Bernese Mountain Dog cần được đào tạo. Như đã đề cập, giống chó này được sinh ra để trở thành một nhà lãnh đạo. Chúng là những con chó bảo vệ để chúng có thể được huấn luyện thích hợp. Bạn cần bắt đầu dạy chúng từ nhỏ. Khi chuẩn bị chúng, bạn nên tích cực tiếp cận chúng. Cung cấp cho họ phần thưởng và khen ngợi họ nếu cần thiết. Làm những điều này là cần thiết cho họ để học hỏi.    

Bạn cũng cần đào tạo chúng trong không gian công cộng hoặc rộng lớn. Đừng đặt chúng trong nhà bạn khi dạy chúng, vì vậy chúng sẽ được sử dụng để mở môi trường. Ngoài ra, bạn cần phải hữu ích cho họ.   

Bạn cần tiếp cận chúng một cách phù hợp. Khi những con chó thấy rằng bạn có thể huấn luyện chúng tốt, chúng có thể theo bạn. Thú cưng sẽ thích bạn hơn nếu bạn làm như vậy.

Bạn có thể hỏi các chuyên gia về việc đào tạo phù hợp cho những con chó của bạn. Đối với điều này, bạn có thể xác định những điều đúng và sai cho bạn bè lông của bạn. Bạn có thể nói nếu bạn cần thưởng cho họ hoặc khi nào cần kỷ luật và bỏ qua chúng. Khi bạn học hỏi từ các chuyên gia, bạn có thể dạy những con chó của bạn một cách thích hợp.

Xem video về đào tạo trên internet cũng có thể giúp bạn. Bạn có thể học được rất nhiều điều liên quan đến hành vi của họ. Bạn cũng có thể tham dự các thực hành có liên quan đến con chó của bạn. Bạn muốn học hỏi nhiều hơn? Đọc thông tin về vật nuôi của bạn.

Chó núi Pyrenees với giống chó núi Bern và gia đình

Họ tốt với trẻ em. Bạn không cần phải lo lắng vì họ có thể cung cấp sự chăm sóc và dịu dàng bạn cần. Chắc chắn, con bạn sẽ vui vẻ với chúng.

Họ cũng tốt với xã hội hóa. Họ có thể thích nghi và chơi với bạn và các thành viên gia đình của bạn. Họ có thể biết nếu bạn cần họ, vì họ tốt bụng. Chỉ cần xem video của giống chó này, và bạn có thể thấy chúng đáng yêu như thế nào.  

Họ nhạy cảm.  Mặc dù họ được biết đến như những người bảo vệ, họ rất tốt bụng. Chúng cũng có thể kết hợp tốt với những con chó khác. Bạn không nên lo lắng về hành vi của bạn với vật nuôi khác của bạn.