Có nên phối giống chó Pitbull với chó Beagle không?

Có nên phối giống chó Pitbull với giống chó Beagle không?

Kết hợp Beagle và Pitbull

Các Pitbull và Beagle Mix không phải là một giống chó thông thường, đó là lý do tại sao nó luôn luôn là một ngạc nhiên như thế nào giống sẽ lần lượt ra về ngoại hình và tính cách. Cách tốt nhất để hiểu các loại là làm quen với cha mẹ của nó.

Beagles không có một câu chuyện nguồn gốc rõ ràng, nhưng trong suốt nhiều năm, nó đã trở thành một giống chó săn. Mặc dù chúng nhỏ và không chạy nhanh so với những con chó khác, nhưng chúng đã được biết là đã săn thành công chó săn cáo. Beagles là những con chó nhỏ ngọt ngào và hài hước, và đôi khi chúng có thể có một tính cách nghịch ngợm. Trong trường hợp này, hầu như các chủ sở hữu chó phải bắt đầu huấn luyện chó con từ nhỏ, đặc biệt là kỹ năng xã hội hóa. Beagles cũng thích thức ăn và điều trị, nhưng chúng phải luôn được cho ăn một cách điều độ.

Chó pitbull là một trong những giống chó bị hiểu lầm nhiều nhất và thường có tiếng là hung dữ và hung ác. Điều đó không có thật bởi vì, mặc dù giống chó này có tính bảo vệ và mạnh mẽ, nhưng chúng là giống nhẹ và là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Chúng cảnh giác và thích ở gần mọi người, và những vật nuôi khác. Họ rất thông minh, đặc biệt nếu bạn đào tạo họ đúng cách.

Một con Beagle trộn với Pitbull có thể tạo ra một kết quả ấn tượng, nhưng hãy yên tâm rằng chúng tạo ra những con chó gia đình hoàn hảo. Cả hai đều thể hiện xu hướng hòa đồng và thân thiện cao, đồng thời bảo vệ và trung thành với gia đình.

3 lý do tại sao bạn không nên kết hợp hỗn hợp Pitbull và Beagle

 • Beagle trộn với Pitbull không phải là thú cưng lý tưởng cho những người nằm ngửa và không có lối sống năng động. Hỗn hợp có rất nhiều năng lượng, và họ yêu cầu các hoạt động thường xuyên để giải phóng năng lượng của họ. Nếu chúng không được giải phóng năng lượng, giống chó này có thể gây rối và phá hủy đồ đạc của bạn.
 • Nếu bạn không có đủ thời gian để huấn luyện hỗn hợp này, thì giống chó này không dành cho bạn. Chó pitbull trộn với beagle là những con chó rất thông minh, nhưng điều này đi kèm với việc huấn luyện thích hợp. Giống chó này có dấu hiệu bướng bỉnh, đặc biệt là ở độ tuổi trẻ. Để sửa chữa hành vi này, chủ sở hữu sẽ huấn luyện chó con của họ từ nhỏ. Huấn luyện đòi hỏi một chút thời gian và sự cống hiến, và nếu bạn không thể cung cấp điều đó, bạn có thể sẽ có một chú chó bướng bỉnh.
 • Bởi vì giống chó này khá phổ biến, nó luôn là mối quan tâm của nhiều chủ sở hữu chó nếu con chó của họ sẽ trở nên hung dữ. Các pitbull và beagle chéo có một cơ hội có dấu hiệu gây hấn đối với chủ sở hữu của họ, và thậm chí cả những con chó khác, đó là lý do tại sao bạn cần phải xem ra cho họ và các dấu hiệu sớm đúng xâm lược. Hành vi này có thể được khắc phục qua thời gian, đặc biệt là với sự đào tạo và chú ý đúng đắn.

3 lý do tại sao bạn nên có một Beagle trộn với Pitbull

 • Chó pitbull trộn với beagle rất thân thiện với người khác và động vật và cực kỳ thân thiện. Điều này là hoàn hảo cho các gia đình đã có con và thậm chí cả vật nuôi. Giống chó này cho thấy tiềm năng bảo vệ gia đình và là người bạn đồng hành tốt cho trẻ em vì năng lượng của chúng. Chúng cũng hoàn hảo cho các gia đình có lối sống năng động, vì pitbull và beagle cross đòi hỏi phải hoạt động thường xuyên. Giống này là hoàn hảo cho những người năng động và đang tìm kiếm một người bạn đồng hành khi họ chạy, đi bộ hoặc bất kỳ hoạt động.
 • Giống thông minh và tình cảm, trong khi ổn định và mạnh mẽ cùng một lúc. Các giống cho thấy dấu hiệu tuyệt vời của độ tin cậy, đặc biệt là với đào tạo đúng. Các Pitbull lai với beagle rất thông minh, và bạn có thể đào tạo họ để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Miễn là bạn có thể cho họ thấy khả năng lãnh đạo thực sự và một bàn tay mạnh mẽ, bạn sẽ có thể thấy được tiềm năng đầy đủ của họ.
 • Thích các bài tập, cho dù là tinh thần hay thể chất. Nếu bạn thích huấn luyện chó, thì giống chó này là dành cho bạn. Con lai Beagle và Pitbull không chỉ cần các hoạt động thể chất, nhưng chúng cũng cần một số kích thích về tinh thần. Giống chó này yêu thích các hoạt động kích thích tinh thần, chẳng hạn như Frixa, câu đố và tìm nạp, và nó giúp họ với tính cách của họ.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của chó pitbull trộn lẫn với Beagle

Cân nặng 30 – 40 lbs
Chiều cao 18 – 20 inch
Kích thước Trung bình
Loại áo Áo đơn ngắn hoặc đôi,
Màu lông Màu nâu nhạt, hoặc ba màu với sự kết hợp của màu đen, trắng và nâu.
Số lượng đổ Trung bình cộng
Tuổi thọ 10 – 16 năm
Tính cách Thân thiện, trung thành, vui tươi, bảo vệ, hòa đồng, thông minh và lãnh thổ.

Con chó pitbull và beagle lai làm cho một con chó cỡ trung bình và thường có bộ lông ngắn. Về ngoại hình của chúng, bạn có thể mong đợi một sự kết hợp đúng đắn của cả bố và mẹ. Chó pitbull thường có thân hình vạm vỡ và đôi tai mềm mại, trong khi Beagles có vẻ nhỏ bé và có đôi tai dài và đôi mắt rộng. Bộ lông của chúng có thể không thể đoán trước được bởi vì chó của Pitbull thường có một màu, trong khi một mặt, các loại thuốc thử thường có màu ba màu.

Chó pitbull lai với beagle có thể có một tính cách không thể đoán trước, nhưng chúng sẽ có một sự cân bằng đúng đắn là vui tươi và thân thiện, đồng thời bảo vệ và lãnh thổ của gia đình chúng. Giống sẽ rất năng động và hoạt động và đòi hỏi sự chú ý và tập thể dục. Họ cần được đào tạo và xã hội hóa, để sửa chữa một số hành vi của nó.

Nhìn chung, Pitbull và Beagle Cross là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em và các vật nuôi khác, và chúng là những người bạn chơi lý tưởng. Tuy nhiên, tính cách của họ có thể vẫn không thể đoán trước, đó là lý do tại sao họ cần được đào tạo từ nhỏ.

Cần bán chó con chó pitbull và Beagle

Mua Pitbull của bạn vượt qua với beagle có thể dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn biết nơi để tìm. Nếu bạn đã biết về một nhà lai tạo hợp pháp, tốt nhất là bạn nên tiếp cận họ hoặc yêu cầu giới thiệu. Có rất nhiều nhà lai tạo trực tuyến, và thậm chí xung quanh khu vực của bạn, nhưng bạn thường muốn tìm kiếm một nhà lai tạo có danh tiếng tốt, và bán beagle và pitbull chéo chất lượng .

Nếu bạn đã chắc chắn có được con của mình, đây là một số câu hỏi và mẹo bạn nên chuẩn bị, vì vậy bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với con bạn:

1. Yêu cầu tham khảo hoặc lời chứng thực

Nếu bạn muốn biết liệu nhà lai tạo của bạn có hợp pháp hay không, hãy hỏi một người đã mua từ nhà tạo giống đó. Bạn có thể hỏi nhà tạo giống xem họ có thể đưa ra tên của khách hàng trước của họ cho mục đích kiểm tra hay không và họ không ngại đặt tên cho bạn nếu họ chân thành. Khi nói chuyện với khách hàng của nhà tạo giống, bạn muốn biết những điều sau:

 • Họ có hài lòng với kinh nghiệm và giao dịch của họ với nhà tạo giống không?
 • Họ có gặp phải bất kỳ vấn đề nào và nó đã được giải quyết một cách chuyên nghiệp?
 • Họ có hạnh phúc với con của họ không và sức khỏe và khí chất thế nào?

2. Ghé thăm vị trí của họ

Tìm kiếm trực tuyến hoặc yêu cầu giới thiệu chỉ là bước đầu tiên cho tìm kiếm của bạn và bước tiếp theo phải luôn là chuyến thăm cửa hàng của họ. Cách tốt nhất để bạn biết liệu những chú chó con có ở trong tình trạng tốt hay không là nếu bạn tự mình nhìn thấy tình trạng của ngôi nhà của chúng. Quan sát khu vực xung quanh, người gây giống và chó con, và tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 • Là khu vực sạch sẽ hoặc là một điều kiện sống được cho những con chó con?
 • Người chăn nuôi có chăm sóc môi trường và chăm sóc chính hãng cho họ không?
 • Là những con chó con được cung cấp đủ thức ăn và nước?
 • Làm thế nào để những con chó tương tác với người gây giống? Họ sợ hãi hay họ có dấu hiệu của tình cảm?

3. Đặt câu hỏi, và khuyến khích họ hỏi bạn

Một nhà lai tạo giỏi sẽ không ngại trả lời câu hỏi của bạn và cũng sẽ không sợ khi đặt câu hỏi cho bạn. Họ sẽ muốn đảm bảo rằng họ đang tặng những chú chó con của mình cho một người có thể chăm sóc chúng chứ không phải bất cứ ai. Nếu bạn gặp người gây giống lần đầu tiên, hãy chuẩn bị đặt một số câu hỏi và xem ra phản ứng của họ. Bạn cũng có thể coi chừng những dấu hiệu này:

 • Họ có đủ kiên nhẫn để trả lời câu hỏi của chúng tôi không?
 • Là câu hỏi của bạn được trả lời rõ ràng?
 • Có phải họ đang cố gắng trốn tránh trả lời câu hỏi của bạn?
 • Kiểm tra cha mẹ của học sinh. Một con chó con khỏe mạnh cũng nên có cha mẹ khỏe mạnh. Cách tốt nhất để biết con chó con của bạn có khỏe mạnh hay không là bằng cách kiểm tra xem bố mẹ của nó có trông khỏe mạnh hay không. Bên cạnh việc hỏi về lịch sử y tế của con bạn, bạn cũng muốn biết lịch sử y tế của cha mẹ con bạn.
 • Hỏi tài liệu. Một người bán hàng tốt sẽ không ngại làm một số giấy tờ và họ cũng muốn đảm bảo rằng bạn sẵn sàng làm điều tương tự.

Chăm sóc chó pitbull của bạn vượt qua với Beagle

Con lai beagle và pitbull không phải là một con chó bảo trì cao, và chải chuốt không phải là một vấn đề. Hỗn hợp có bộ lông ngắn đẹp, chỉ cần chải thường xuyên để duy trì độ bóng và loại bỏ lông xù. Mặc dù có mái tóc ngắn và được bảo dưỡng thấp, con beagle lai với pitbull vẫn cần một chút chải chuốt. Những con chó lông ngắn cũng rụng lông, mặc dù việc rụng lông của chúng không xảy ra quanh năm. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chải chuốt cho Beagle và Pitbull Mix:

 • Đầu tư vào một bàn chải chó tốt. Không phải tất cả các bàn chải chó đều giống nhau, và chúng thay đổi tùy theo bộ lông của con chó của bạn. Lấy bàn chải phù hợp cho Pitbull và Beagle Mix của bạn, và đảm bảo chải chúng thường xuyên. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một bàn chải có lông cứng, để loại bỏ và mất lông hoặc nghe chết hiệu quả.
 • Sử dụng dầu gội và dầu xả nhẹ nhàng. Chó lông ngắn cần tắm, ít nhất một lần yếu. Một con chó hoạt động như beagle trộn với pitbull được tiếp xúc với các môi trường và bụi bẩn khác nhau, và bạn muốn rửa sạch nó khỏi cơ thể chúng. Cho chúng tắm thường xuyên giúp loại bỏ lông chết, và thúc đẩy da và lông chó của bạn. Trước khi tắm chúng, hãy đảm bảo cung cấp cho chúng một bàn chải nhanh để loại bỏ hoặc nới lỏng tóc chết.
 • Giữ móng tay của họ cắt tỉa. Bạn không thể nghe thấy tiếng tích tắc trong khi con chó của bạn đi bộ và nếu bạn làm vậy, điều đó có nghĩa là móng của chúng đã dài. Có móng tay dài gây đau đớn cho những chú chó của bạn, đó là lý do tại sao bạn cần chú ý. Không chỉ vậy, mà bạn muốn ngăn chặn bản thân hoặc con cái của bạn vô tình bị trầy xước.
 • Đánh răng Vệ sinh răng miệng cũng quan trọng như sức khỏe bên trong của chú chó của bạn. Đánh răng thường xuyên có thể làm giảm cơ hội phát triển các bệnh về răng và nướu của chó, thường gây ra các vấn đề về tim và thận.

Các vấn đề về sức khỏe của Beagle và Pitbull Cross

Các beagle lai với pitbull nói chung là những con chó khỏe mạnh, nhưng họ vẫn có thể có một số vấn đề sức khỏe tiềm ẩn vì cha mẹ của họ. Kiểm tra thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị các bệnh phổ biến cho hỗn hợp beagle và pitbull , chẳng hạn như:

1. Chứng loạn sản xương hông

Đây là tình trạng phổ biến ở chó, do ăn quá nhiều và tăng cân. Thật không may, cả chó mẹ đều dễ mắc phải tình trạng này, vì cả hai đều là một người thăm dò bệnh béo phì vì tình yêu của chúng đối với thức ăn. May mắn thay, chứng loạn sản xương hông có thể phòng ngừa và điều trị được thông qua những điều sau đây:

 • Tập thể dục thường xuyên để ngăn ngừa tăng cân.
 • Theo dõi đúng chế độ dinh dưỡng và chế độ ăn của chó.

Các triệu chứng của loạn sản xương hông rất dễ phát hiện, và có thể bao gồm những điều sau đây:

 • Giảm hoạt động và chuyển động của họ.
 • Đột nhiên sợ chạy, nhảy hoặc các hoạt động khác liên quan đến chân của họ.
 • Chuyển động lắc lư hoặc nhảy.
 • Rên rỉ vì đau trong khu vực.

2. Bệnh tim mạch

Đây là một căn bệnh xuất phát từ tình trạng béo phì của chó và có thể phòng ngừa được nhờ chế độ ăn uống và tập thể dục phù hợp. Chó thường dễ bị bệnh tim, do giống và kích thước của chúng và bạn muốn coi chừng các triệu chứng như:

 • Thiếu hứng thú chơi hay bất kỳ hoạt động nào.
 • Mệt mỏi hoặc thờ ơ hầu hết thời gian.
 • Khó thở và ho liên tục.
 • Đột nhiên sụp đổ hoặc ngất xỉu.

May mắn thay, các bệnh có thể điều trị và phòng ngừa được, miễn là bạn tuân thủ các điều sau:

 • Chế độ ăn ít natri và theo dõi thường xuyên lượng thức ăn
 • Tập thể dục thường xuyên để quản lý trọng lượng của con chó.

3. Viêm da dị ứng

Đây là tình trạng da phổ biến giữa pit bull và beagles, và nó có liên quan đến dị ứng. Tình trạng này thường được gây ra bởi các chất gây dị ứng có thể được ngăn ngừa và điều trị. Các triệu chứng bao gồm:

 • Ngứa quá mức hoặc gãi, và nổi mẩn trên da.
 • Hắt hơi liên tục và bong da
 • Chảy nước mắt và viêm da.

Để ngăn chặn điều này, bạn muốn con chó của bạn trải qua một số xét nghiệm để tìm ra những gì chúng bị dị ứng. Bằng cách này, bạn có thể tránh tiếp xúc với các yếu tố này.

4. Tiểu não Ataxia

Đây là một tình trạng phổ biến trong số các loài chó pitbull, có thể được truyền lại cho chó con. Nó gây ra tổn thương cho phần não của con chó của bạn, có thể bao gồm các triệu chứng như:

 • Mất sự phối hợp và cân bằng.
 • Suy giảm nhận thức
 • Run rẩy ở đầu và cơ thể
 • Rơi xuống và yếu đuối.

Nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì bất thường với hành vi của con chó của bạn, điều quan trọng là bạn phải gửi chúng đến bác sĩ thú y ngay lập tức. Bác sĩ thú y của bạn sẽ kiểm tra con chó của bạn, để tìm tình trạng cơ bản.

Beagle Crossed với Pitbull Yêu cầu thực phẩm

Bạn Beagle và Pitbull Mix thích các món ăn, nhưng họ có xu hướng hướng tới trở thành thừa cân. Một chế độ ăn uống hợp lý bao gồm sự kết hợp đúng đắn của protein, chất béo và rau quả, để cung cấp cho họ lượng năng lượng phù hợp trong ngày. Càng nhiều càng tốt, bạn muốn cung cấp cho họ một lịch trình cho ăn cố định và kích thước phục vụ, tùy thuộc vào độ tuổi của họ. Dưới đây là một số loại thức ăn cho chó tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho Pitbull và Beagle Mix:

 • Blue Buffalo Blue Life Protection Formula – Blue Buffalo là một loại thức ăn thú cưng tuyệt vời sử dụng thịt, trái cây và rau quả thật. Các thành phần hoàn toàn tự nhiên, bao gồm thịt gà, ngũ cốc, rau và trái cây.
 • Thức ăn cho chó đóng hộp miễn phí Merrick Classic Grain – đây là một loại thức ăn hoàn hảo cho chó, chứa các thành phần chất lượng như trái cây và rau quả.
 • Purina One SmartBlend – Thực phẩm này là hoàn hảo cho chó con, và sử dụng thịt gà làm thành phần chính của nó. Nó cũng có các thành phần khác như gạo và bột yến mạch, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con chó của bạn.
 • Thức ăn cho chó khô không chứa hạt tự nhiên lành mạnh – Thức ăn cung cấp cho chó con của bạn một chế độ ăn uống cân bằng, trộn lẫn với các chất dinh dưỡng cần thiết. Các thành phần bao gồm protein từ gà tây, thịt gà và cá hồi, cũng như các thành phần tự nhiên khác. Hãy yên tâm, các thành phần không có bất kỳ chất bảo quản, màu nhân tạo hoặc hương vị, thường gây nguy hiểm cho sức khỏe của con chó của bạn.

Yêu cầu tập thể dục Beagle và Pitbull Mix

Một giống chó siêu mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng như Pitbull và Beagle Mix đòi hỏi rất nhiều hoạt động và bài tập, để tham gia vào nhu cầu thể chất của chúng. Thông thường, sẽ không đủ khi bạn chỉ để họ chạy quanh sân sau vì họ yêu cầu một hoạt động bổ sung như chạy hoặc đi bộ. Nếu bạn không cho họ tập thể dục đúng cách, có khả năng cao họ sẽ phát triển hành vi phá hoại và bạn muốn tránh điều đó. Đây là những gì bạn có thể làm cho bài tập chó của bạn:

 • Hãy chuẩn bị cho chuyến đi dài một hoặc hai lần một ngày.
 • Dành thời gian chơi cho chó của bạn, hoặc với con của bạn hoặc những con chó khác.

Đào tạo hỗn hợp Pitbull và Beagle

Các Beagle trộn với Pitbull làm cho một giống chó thông minh. Tuy nhiên, để chúng vâng lời bạn có thể khá khó khăn, xem xét làm thế nào giống chó có xu hướng trở nên bướng bỉnh. Một trong những cách dễ nhất để tiến hành đào tạo của bạn là bắt đầu trẻ. Huấn luyện chúng ngay từ nhỏ giúp bạn khẳng định sự thống trị của mình đối với chúng, và chúng sẽ lắng nghe bạn. Tuy nhiên, chúng có thể vẫn rất ham chơi khi còn nhỏ; bạn cần phải đào tạo họ.

Huấn luyện chúng trong khi chúng vẫn còn là những chú chó con rất quan trọng vì nó giúp loại bỏ các vấn đề như gây hấn. Mặc dù chó pitbull lai với beagle được biết là hòa đồng, nhưng đó là vì chúng đã được huấn luyện và tiếp xúc đúng cách khi còn nhỏ. Là chó con, chúng cần được tiếp xúc với vật nuôi và trẻ em khác, bao gồm cả những tình huống mới. Nếu chúng không được đào tạo từ khi còn nhỏ, việc học sau này trở nên khó khăn và việc giao tiếp xã hội có thể là một vấn đề. Hầu hết thời gian, điều này dẫn đến sự gây hấn không mong muốn đối với trẻ em và các vật nuôi khác.

Con lai beagle và pitbull học mọi thứ một cách dễ dàng, và chúng đặc biệt thích học khi có thức ăn liên quan. Để bắt đầu, bạn có thể mua chuộc con chó của bạn bằng một số món ăn vì chó Pitbull trộn với thức ăn yêu thích của beagle . Cho họ đối xử là một động lực tốt để họ lắng nghe bạn, và đảm bảo phù hợp với việc trao cho họ phần thưởng của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân, tốt hơn hết bạn nên để nó cho một huấn luyện viên chuyên nghiệp hoặc ít nhất là tìm kiếm sự hướng dẫn của họ.

Beagle hỗn hợp với chó pitbull và gia đình

Các Pitbull trộn với beagle làm cho con chó của gia đình hoàn hảo, vì họ là rất thân thiện và trìu mến. Giống chó này cung cấp một sự kết hợp tốt giữa vui tươi và thân thiện, đồng thời bảo vệ và trung thành. Tuy nhiên, điều này đi kèm với đào tạo thích hợp. Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành cho con bạn, thì chú chó pitbull và beagle là một lựa chọn tốt vì chúng tốt với trẻ em, và chúng cực kỳ trung thành và thân thiện.

Nếu gia đình có thể cung cấp cho chú chó sự chú ý và tập thể dục phù hợp, nó sẽ không có vấn đề gì. Nếu bạn chơi bài đúng cách và huấn luyện chú chó của mình thật tốt, chú chó Pitbull lai với beagle có thể hòa đồng với hầu hết mọi người kể cả những thú cưng khác trong gia đình bạn. Một giống chó thông minh như hỗn hợp chó pitbull là một bổ sung tuyệt vời cho một gia đình đang tìm kiếm một người bạn đồng hành trung thành có thể tham gia cùng họ trong lối sống năng động của họ.