Có nên phối giống chó Pug với chó Boxer không?

Có nên phối giống chó Pug với giống chó Boxer không?

Sự kết hợp giữa chó Pug và chó Boxer

Một Boxer và Pug, được lai tạo với nhau, sẽ cho bạn một Boxer Pug. Những con chó con sẽ mang trong mình tính cách của cả hai tính trạng, và điều này phụ thuộc vào gen nào sẽ chiếm ưu thế. Cách duy nhất để chắc chắn với những con chó con của bạn có thể là như thế nào là biết tính cách cá nhân của Boxers và Pugs.

Các võ sĩ được biết là có khuôn mặt và mõm ngắn, và với những nếp gấp mềm mại trên mõm. Chúng là những con chó canh gác tốt, đặc biệt nếu bạn có thể huấn luyện chúng từ khi còn nhỏ. Boxers là hoàn hảo cho các cá nhân hoặc gia đình có một lối sống năng động, vì giống chó đòi hỏi rất nhiều tập thể dục và đào tạo. Không chỉ là những con chó gia đình tuyệt vời của Boxers, mà chúng còn tuyệt vời với người lạ.

Pugs, một mặt, được biết đến với khuôn mặt và mũi phẳng, với nhiều nếp gấp nhỏ dễ thương trên cơ thể. Pugs rất đáng yêu và thích được mọi người xung quanh. Vì kích thước của chúng, pugs rất tốt cho những người sống trong một căn hộ, và nó hầu như không cần bất kỳ thời gian nào bên ngoài nhà. Họ làm vật nuôi hoàn hảo và bạn đồng hành cho bạn và gia đình.

3 lý do tại sao bạn không nên mua Boxer và Pug

 • Cấp độ hoạt động nào bạn tham gia? Boxers và Pugs có mức năng lượng khác nhau. Mặc dù Boxers có nhiều năng lượng cho các bài tập và huấn luyện, nhưng nó không hoàn toàn giống với Pugs. Mặc dù Pugs rất vui tươi, chúng không có mức năng lượng như Boxers. Do đó, có Pug Boxer Mix là một canh bạc đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một loại năng lượng đặc biệt cho chó.
 • Tuổi thọ của Boxer và Pug Mix là không thể đoán trước. Các võ sĩ thường gặp một số mối lo ngại về sức khỏe trong đời và thật không may là họ không sống lâu. Pugs, mặt khác, không có nguy cơ phát triển bất kỳ mối quan tâm sức khỏe nghiêm trọng nào. Tùy thuộc vào loại gen trội mà con chó của bạn có, chúng có thể có cuộc sống dài hơn hoặc ngắn hơn những con chó khác.
 • Đào tạo họ có thể khó khăn và đòi hỏi một chút kiên nhẫn. Cả hai giống đều thông minh, và bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc học tập của chúng. Tuy nhiên, cả hai đều khá bướng bỉnh và tinh nghịch khi tập luyện. Các võ sĩ rất bướng bỉnh, và chủ nhân của nó cần phải cứng đầu, vững vàng và thông minh với việc huấn luyện chúng. Pugs, mặt khác, tinh nghịch, và họ sẽ thoát ra khỏi một buổi tập nếu bạn không xem chúng tốt.

3 lý do tại sao bạn nên mua Pug và Boxer

 • Người bạn đồng hành hoàn hảo cho trẻ em và chó canh gác. Cả Boxers và Pug đều thể hiện những đặc điểm không gây hấn và chào đón hầu hết mọi người, thậm chí là người lạ. Bạn có thể mong đợi rằng Boxer Pug sẽ là người bạn đồng hành tốt cho bạn và gia đình, cũng như những người bạn đồng hành tuyệt vời cho con bạn. Hơn nữa, Boxers được biết đến là những người canh gác tốt, đặc biệt là với trẻ sơ sinh và tài sản, nếu bạn huấn luyện chúng từ nhỏ.
 • Giống khỏe mạnh với ít dị ứng. Có một số giống có rất nhiều dị ứng, đặc biệt là trong thực phẩm. May mắn thay, Pug trộn với Boxers không thể hiện đặc điểm này là có quá nhiều dị ứng. Hỗn hợp thường có sức khỏe tốt; đặc biệt là bạn theo dõi nó hàng năm. Mặc dù Boxers được biết là phát triển các vấn đề về sức khỏe, đặc điểm này có thể xuất hiện với Boxer Pugs, nhưng nó có thể được giảm nhẹ và ngăn chặn.
 • Hoàn hảo cho những người bạn đồng hành trong nhà, những người không yêu cầu quá nhiều cấp độ hoạt động. Boxers và Pug ở hai đầu khác nhau của quang phổ khi nói đến mức năng lượng của chúng. Nhưng nếu có một điều chắc chắn, chúng có mức năng lượng trung bình hoàn hảo trong nhà. Các võ sĩ quyền Anh và Pug Mix làm cho một con vật cưng tốt cho những người không có một không gian lớn cho vật nuôi để chạy xung quanh, thậm chí còn nghĩ kích thước của chúng. Các võ sĩ quyền Anh Pug Chữ thập thường kết thúc lên được ngắn và nhỏ, lấy chỉ một không gian nhỏ trong nhà của bạn.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của Boxer Pug Mix

Cân nặng Nam: 20 đến 26 lbsNữ: 20 t0 25 lbs
Chiều cao Nam: 14 đến 22 inchNữ: 14 đến 20 inch
Kích thước Trung bình đến lớn
Loại áo Áo khoác ngắn
Màu lông Tóc đen hoặc sáng
Số lượng đổ Rụng vừa phải
Tuổi thọ 12-15 năm. Con cái thường sống lâu hơn Nam Boxer Pugs.
Tính cách Thông minh, chó canh gác hoàn hảo, vui tươi, thân thiện, tuyệt vời với trẻ em.

Biết Boxer Pugs của bạn sẽ như thế nào là một canh bạc, nhưng giống chó này được biết là có một số tính năng tiêu chuẩn mà bạn có thể mong đợi. Khi nói đến tóc của họ, nó sẽ có màu tối hoặc sáng nhưng mong muốn nó ngắn. Võ sĩ là những con chó lớn, trong khi Pugs nhỏ. Mặc dù Boxers có bộ lông mượt hơn so với pugs, nhưng bạn vẫn phải cho chúng chải hàng tuần để giữ cho bộ lông của chúng trông khỏe mạnh. Các võ sĩ chỉ trải qua những lần lột xác thỉnh thoảng, trong khi Pugs thường xuyên rụng lông.

Cùng với nhau, Boxer Cross Pug tạo ra một con chó kích thước trung bình. Tuy nhiên, có một số trường hợp khi Boxer trộn với Pug cuối cùng là những con chó lớn. Bạn có thể mong đợi một tuổi thọ trung bình cho Pug và Boxer Mix của bạn trong khoảng 12-13 năm. May mắn thay, Boxer và Pug không thay đổi khi có yêu cầu chải chuốt.

Boxer Pug Cross làm chó gia đình và đồng hành vì tính cách đáng yêu và quyến rũ của chúng, mặc dù Pugs thể hiện một đặc điểm cá nhân là tinh nghịch. Tuy nhiên, cả hai đều xuất sắc trong việc giám sát trẻ em và hòa đồng với những con chó khác. Cả hai giống đều thông minh, nhưng đào tạo Boxers dễ hơn so với Pugs.

Cần bán chó Pug phối cùng Boxer

Có một số người trực tuyến bán hỗn hợp Pug và việc tìm kiếm một Boxer trộn với Pug sẽ không thành vấn đề. Tìm kiếm một Boxer Pug rất dễ dàng, vì giống chó này thường được ưa chuộng vì tính cách và tính năng tuyệt vời của nó. Nhưng trước khi mua trực tuyến, bạn phải có chiến lược và thông minh với việc mua hàng của mình. Sử dụng các giác quan của bạn một cách khôn ngoan khi bạn sắp mua Pug Boxer Mix.

Chọn từ một nhà lai tạo được biết là giỏi nuôi chó, và người có thể đảm bảo rằng cha mẹ của con chó khỏe mạnh. Hãy chắc chắn để lọc di truyền động vật của bạn đầu tiên, bởi vì bạn có thể tránh gặp phải các hành vi tính cách xấu bất ngờ hoặc mối quan tâm về sức khỏe. Bạn thường dễ dàng tìm thấy một nhà lai tạo tốt xung quanh bạn, nhưng đây là một số bước dễ dàng để hướng dẫn bạn mua hàng lớn:

 • Tìm kiếm một nhà lai tạo gần bạn, hoặc trong phạm vi lái xe. Cách này. Bạn có thể đích thân ghé thăm cửa hàng của họ và xem tình trạng của con chó, và đó là một trong những cách chắc chắn nhất để xem việc kinh doanh của họ hợp pháp như thế nào, và các nhà lai tạo sẽ tự hào về tài sản của họ.
 • Hỏi bạn bè của bạn cho một giới thiệu. Nếu bạn đã có những người bạn sở hữu một giống tương tự hoặc các giống hỗn hợp khác, hãy hỏi họ kinh nghiệm của họ với người bán cụ thể đó như thế nào. Bạn muốn coi chừng những dấu hiệu cho thấy người bán không trung thực.
 • Tiếp cận nơi trú ẩn địa phương hoặc bác sĩ thú y cho các khuyến nghị. Hỏi ý kiến ​​của họ về các giống hỗn hợp và thực hành chăn nuôi sẽ giúp bạn với các quyết định của bạn. Hỏi xem họ có gợi ý nào cho người gây giống không, hoặc họ cũng có những loại đặc biệt mà họ có thể giới thiệu cho bạn.
 • Luôn luôn nhận được một sự đảm bảo từ nhà tạo giống của bạn; trong trường hợp, con chó con của bạn cho thấy vấn đề sức khỏe. Nếu họ không đảm bảo con bạn, rất có thể họ sợ phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào với bạn.

Chải chuốt Boxer Cross Pug của bạn

Bạn muốn chắc chắn rằng Boxer Cross Pug của bạn luôn luôn nhìn tốt nhất và điều này liên quan đến một số yêu cầu bảo trì. Chăm sóc chúng rất dễ dàng, và đây là một số điều cơ bản bạn phải quan sát.

 • Chải lông của chúng ít nhất hai đến ba lần một tuần, để giữ cho bộ lông của chúng trông tuyệt vời và sạch sẽ. Đừng lo lắng vì Pug Boxer Mix không đổ quá nhiều, nhưng chải thường xuyên sẽ giúp tóc không bị bẩn và rụng.
 • Làm sạch các nếp gấp và nếp nhăn trên cơ thể của họ. Bạn sẽ thấy rằng đầu của họ, đặc biệt là trán của họ, có rất nhiều nếp nhăn, và bạn muốn có được những khu vực này sạch sẽ và khô ráo. Làm như vậy để ngăn chặn vi khuẩn sinh sản.
 • Kiểm tra mắt của họ, và làm sạch bất kỳ bụi bẩn xung quanh khu vực. Giống chó này được biết đến với những tổn thương về sức khỏe trên mắt và bạn muốn ngăn chặn mọi tác hại từ những khu vực này càng nhiều càng tốt.

Boxer Pugs thường là những con chó bảo trì thấp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi trách nhiệm chải chuốt chúng. Ngoại hình của họ cũng quan trọng như tình trạng sức khỏe bên trong của họ, và ngoại hình của họ là một biểu hiện tuyệt vời của những gì đang diễn ra bên trong. Hãy chắc chắn để che những điều cơ bản đơn giản là thường xuyên làm sạch tai và mắt, cắt móng tay và chải áo khoác.

Boxer Pug Cross vấn đề sức khỏe

Boxer Pug Mix nói chung là những con chó khỏe mạnh, vì vậy bạn không có nhiều lo lắng về sức khỏe của chúng. Họ không dễ mắc nhiều bệnh, cũng như dị ứng. Tuy nhiên, vì khuôn mặt phẳng, đôi mắt của họ đôi khi dễ bị chấn thương. Thức ăn tình yêu của chúng làm tăng khả năng phát triển bệnh béo phì, cùng với thực tế rằng giống chó này là một giống chó căn hộ hoàn hảo, không đòi hỏi hoạt động cao. Dưới đây là một số tình trạng sức khỏe phổ biến mà Boxer Pug Cross dễ mắc phải.

Chứng loạn sản xương hông

Hầu hết thời gian, tình trạng này có liên quan đến thành phần di truyền của chó và Pugs là một trong những con chó được biết là có thành phần này. Theo thời gian, tình trạng này có thể gây căng thẳng cho cơ bắp của những chú chó của bạn và khiến chúng vô cùng đau đớn. Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến của nó:

 • Đi khập khiễng
 • Đau đớn khi chạm vào.
 • Không hoạt động
 • Lắc lư bất thường khi đi bộ
 • Khó đứng dậy từ tư thế ngồi hoặc nằm.

Chứng loạn sản xương hông có thể được giảm nhẹ thông qua những lời khuyên sau:

 • Đừng cho chó con ăn quá nhiều vì trọng lượng không cần thiết có thể làm căng khớp chó của bạn.
 • Thu hút họ bằng một số hoạt động. Để tập thể dục khớp và cơ bắp của họ một chút.

Vấn đề về mắt

Boxer và Pug Mix dễ gặp phải nhiều vấn đề về mắt, vì đôi mắt lồi lớn của chúng. Các mảnh vỡ có thể nhanh chóng xâm nhập vào mắt của chúng, và cuối cùng bạn sẽ gặp phải một số dịch tiết quanh vùng mắt, đó là lý do tại sao bạn cần phải làm sạch chúng thường xuyên. Dưới đây là một số bước giúp bạn chăm sóc mắt:

 • Ngăn chặn bất cứ thứ gì lọt vào mắt họ, đặc biệt là trong thời gian chải chuốt.
 • Đảm bảo thường xuyên lau xung quanh vùng mắt, để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn, hạt thức ăn hoặc chất thải. Đảm bảo sử dụng khăn lau cho da nhạy cảm, hoặc khăn mềm với một ít nước. Lý tưởng nhất, điều này phải được thực hiện ít nhất một lần một ngày.

Luxell Patellar

Điều này xảy ra khi xương bánh chè của bạn bị trật khỏi vị trí bình thường. Tình trạng này là phổ biến ở những con chó nhỏ, như những con bọ, và Pug và Boxer Mix cũng có thể dễ bị vấn đề này. Dưới đây là một số triệu chứng phổ biến của nó.

 • Chuyển động chân sau bất thường
 • Đi khập khiễng
 • Dấu hiệu đau và khó chịu.

Nhiễm trùng nấm men và phát ban

Đây là tình trạng da phổ biến đối với Pug Cross Boxers vì chúng có nhiều nếp gấp trong cơ thể, đó là lý do tại sao bạn cần vệ sinh nếp gấp thường xuyên. Nhiễm trùng nấm men sinh sản trong môi trường ẩm ướt và khi điều này xảy ra với những con chó của bạn, hệ thống miễn dịch của chúng bị tổn hại.

Pug hỗn hợp với Boxer yêu cầu thực phẩm

Các Pug và Boxer hỗn hợp cần ít nhất ba cốc thức ăn cho chó mỗi ngày, nhưng đảm bảo không ăn quá no họ và chỉ cung cấp cho họ thực phẩm chất lượng hàng đầu. Nếu bạn muốn cho chúng ăn các loại thực phẩm được sản xuất thương mại, hãy đảm bảo rằng các thành phần của nó chứa đầy màu thực phẩm, chất phụ gia và chất độn có thể khiến chúng bị dị ứng. Hãy nhớ rằng, đổi lại những gì bạn đang trả tiền là sức khỏe và sự khỏe mạnh của chú chó của bạn. Đừng trở thành một scrooge khi nói đến việc cung cấp cho con chó của bạn các chất dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt là cho sự phát triển thích hợp của nó.

Làm thức ăn tại nhà cho Boxer Pug Cross của bạn cũng có thể là một mẹo tiết kiệm tiền và quá dễ dàng. Một số thành phần bạn sẽ cần có lẽ là một số thứ bạn đã mua. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định phục vụ chú chó của mình bằng bữa ăn nấu tại nhà, hãy đảm bảo sử dụng nguyên liệu tươi và thịt thật. Dưới đây là một số thành phần hoặc món ăn bạn có thể muốn xem xét:

 • Bánh mì kẹp thịt – bạn có thể sử dụng ức gà, thịt bê, thịt cừu hoặc gà tây.
 • Rau tươi – bạn có thể phục vụ rau sống hoặc hấp. Một số cây mà con chó của bạn sẽ thích là khoai tây, đậu Hà Lan, cà rốt và súp lơ.
 • Trái cây tươi – trái cây là một nguồn chất chống oxy hóa tốt và ít calo. Họ làm món ngon cho chó của bạn. Chuối, xoài, dưa hấu, lê và quả việt quất là những lựa chọn hoàn hảo.
 • Pasta và cơm
 • Canine bổ sung vitamin hoặc khoáng chất – nếu bạn muốn bảo vệ thêm cho con chó của bạn, hãy đảm bảo cung cấp cho chúng một số chất bổ sung trong bữa ăn của chúng.

Dưới đây là một số món ăn mà thỉnh thoảng bạn có thể tặng cho chú chó của mình như một món đặc biệt.

 • Bơ đậu phộng nguyên chất – nhiều con chó thích bơ đậu phộng. Đây là một nguồn protein tốt và chứa các chất béo lành mạnh như Vitamin B và C. Hãy đảm bảo cung cấp cho họ bơ đậu phộng tự nhiên vì những loại bình thường chứa đầy chất ngọt nhân tạo gây độc cho chó.
 • Cá hồi – cực kỳ ngon và là nguồn axit béo omega ba tốt để giữ cho bộ lông của chú chó của bạn khỏe mạnh và đẹp. Không chỉ vậy, cá hồi còn giúp tăng cường hệ miễn dịch của chó.
 • Bột yến mạch – chúng tạo ra một nguồn chất xơ tuyệt vời và có lợi cho chó đặc biệt là những con cao cấp. Hãy chắc chắn nấu bột yến mạch trước khi phục vụ chúng cho chó của bạn.

Dưới đây là một số thức ăn cho chó cho Pug Boxer của bạn , để lựa chọn:

 • ACANA Wild Prairie – tất cả sự tốt lành tự nhiên, với các thành phần như thịt gà, gà tây, trứng và cá. Nó bao gồm các nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho chó, giúp loại bỏ nhu cầu của bạn nhưng bổ sung thêm.
 • Victor Yukon River Salmon và Sweet Potato – một bữa ăn hoàn hảo cho hỗn hợp Pug và Boxer , những người chỉ có mức độ hoạt động bình thường. Thức ăn rất giàu vitamin, khoáng chất và axit béo thiết yếu để tăng cường sức khỏe cho chú chó của bạn. Thực phẩm này đặc biệt quan trọng đối với những con chó bị dị ứng và tình trạng da.
 • Công thức Real Buffalo và Sweet Potato Recipe của Merrick – ngũ cốc và không chứa gluten, được làm bằng tất cả các thành phần tự nhiên. Nó có glucosamine và chondroitin để giúp giảm thiểu bất kỳ tình trạng hông liên quan.

Boxer hỗn hợp với yêu cầu tập thể dục Pug

Các võ sĩ quyền Anh Pug Chữ thập rất vui tươi, và họ cần phải tập thể dục thường xuyên để giữ sức khỏe của họ ở mức tối ưu. Tuy nhiên, bạn phải xem xét những gen mà nó có thể đảm nhận vì Pugs được biết là lười hơn so với Boxers, người nói chung là một bó năng lượng. Nhưng một điều chắc chắn, Pug và Boxer Cross sẽ cần một số thói quen tập thể dục để giúp họ khỏe mạnh và giữ cho đầu óc minh mẫn. Sự pha trộn có một mức năng lượng trung bình, và họ có thể đi bộ đến 9 dặm mỗi tuần. Thời gian tập thể dục tốt cho họ sẽ là 40 phút đến một giờ, để khiến họ đi.

Đào tạo Boxer Pug Mix

Các võ sĩ quyền Anh Pug là chó ngoan ngoãn và thông minh, và họ có thể được đào tạo một cách dễ dàng. Võ sĩ có khả năng huấn luyện cao nhưng đôi khi có thể có dấu hiệu bướng bỉnh. Mặt khác, Pugs có thể được dạy, nhưng chúng rất tinh nghịch và sẽ không quá quan tâm đến những gì đang diễn ra. Tùy thuộc vào loại gen thống trị mà con bạn có thể có, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ các điều sau:

 • Dạy chúng cách ngoan ngoãn. Bắt đầu chúng với các lệnh cơ bản như, Sit Sit, Stand, Stand, Up, Up, những thứ khác, là những lệnh ngoan ngoãn cơ bản. Làm điều này đầu tiên và đặt nền tảng với con chó của bạn. Chính ở giai đoạn này, bạn muốn cho họ thấy ai là người có ưu thế, và họ nên ngoan ngoãn làm theo.
 • Củng cố tích cực. Đừng sợ con chó của bạn; nó sẽ chỉ làm họ nản lòng. Hầu hết các chuyên gia về chó đều có chung một tình cảm rằng cách tốt nhất để chó học hỏi là thông qua những sự củng cố tích cực như cho chúng đối xử và cho chúng những tín hiệu bằng lời rằng chúng đang làm tốt công việc.
 • Sử dụng các trò chơi để đào tạo họ. Huấn luyện nên vui cho chó. Có một thói quen làm cho bài tập trở nên nhàm chán và đơn điệu, và có thể ngăn cản những con chó của bạn tham gia. Hơn nữa, việc đào tạo thú vị thông qua các trò chơi mang lại cho họ điều gì đó để mong chờ. Cuối cùng, việc cho chó của bạn học lệnh của bạn dễ dàng hơn trong khi hai bạn đang có khoảng thời gian vui vẻ.
 • Kiên nhẫn là chìa khóa. Đừng quá khó khăn với con chó của bạn, và hãy nhớ rằng mỗi con chó có đường cong học tập của nó. Nếu bạn nghĩ rằng con chó của bạn chậm đón, đừng nản lòng và hướng dẫn chúng trong toàn bộ quá trình huấn luyện. Nó có thể mất một chút thời gian, nhưng tất cả đều đáng giá và bổ ích cho bạn.

Pug Boxer Mix và gia đình

Boxer trộn với Pugs là những con chó gia đình hoàn hảo, và bạn có thể âu yếm với chúng bất cứ lúc nào. Họ sẽ luôn theo dõi bạn xung quanh và họ muốn bạn chú ý đến họ hầu hết thời gian. Cá nhân, cả Boxers và Pugs đều là những người bạn đồng hành tốt với cảm giác năng lượng tốt. Các võ sĩ rất thông minh và lanh lợi, và họ có rất nhiều năng lượng để chơi với con và các hoạt động của bạn. Các võ sĩ cũng tạo ra những con chó canh gác hoàn hảo và giỏi bảo vệ con bạn. Pugs, mặt khác, tràn đầy năng lượng mặc dù kích thước của nó; họ yêu trẻ con và có thể hòa đồng với hầu hết mọi người.

Boxer Pugs có thể hòa đồng với trẻ em và thậm chí cả những vật nuôi khác. Họ thể hiện nhiều tính cách nhưng yên tâm rằng họ luôn sẵn sàng tham gia vào một cuộc phiêu lưu. Khi con của bạn lớn lên, bạn sẽ bắt đầu chứng kiến ​​một số đặc điểm tính cách thống trị của giống chó khác, và sau đó, điều đó sẽ dễ dàng cho bạn, sau đó, những gì mong đợi ở chúng.