Có nên tắm cho chó bằng nước rửa chén hay không?

Nước rửa chén có thể thêm vào sữa tắm cho chó không?

Tôi có năm con chó, và tôi thường xuyên cho chúng tắm tất cả, cắt móng chân, làm sạch tai, v.v … Có một người bạn trong khu vực của tôi sử dụng xà phòng rửa chén để tắm cho chó nên đây là thứ tôi đã sử dụng gần đây. Tôi cũng đọc trong một cuốn sách rằng bạn nên thêm một lượng nhỏ xà phòng vào sữa tắm cho chó thông thường của bạn. Bạn đã nghe nói về việc sử dụng xà phòng rửa chén như một loại dầu gội đầu? Nếu vậy, tốt hơn là sử dụng xà phòng nguyên chất. Hay chỉ một lượng nhỏ được thêm vào dầu gội cho chó thông thường của bạn?

Sữa tắm cho chó có thể thêm nước rửa bát

Tôi có thể nói với bạn là một chủ sở hữu chó tận tụy. Tôi phải thừa nhận rằng tôi hơi ngạc nhiên khi một người chăm sóc chó chuyên nghiệp. Sử dụng nước rửa chén để tắm cho chó. Có rất nhiều loại sữa tắm cho chó tuyệt vời trên thị trường an toàn và hiệu quả hơn xà phòng rửa chén. Nó rất giỏi trong việc cắt giảm dầu mỡ. Và tôi thậm chí còn khuyên dùng nó để tạo ra một biện pháp khắc phục tại nhà cho những con chó bị rụng lông. Những chú chó như chó Corgi, Golden  hay Husky là những chú chó rụng khá nhiều lông. Nhưng theo thời gian, nó sẽ làm khô chúng và nó thiếu sự cân bằng độ pH thích hợp cho da và lông chó.

Dầu gội cho chó chất lượng không chứa các hóa chất khắc nghiệt có trong các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Và sẽ làm sạch, giữ ẩm một cách an toàn và thêm ánh sáng vào lông cho chó của bạn. Không cần phải thêm bất cứ điều gì cho họ. Hiệu quả của họ là kết quả của nghiên cứu và xây dựng cẩn thận bởi các nhà sản xuất của họ.

Thậm chí có những loại sữa tắm cho chó trên thị trường có khả năng chống lại mùi hôi. Làm cho lông trắng lấp lánh, giữ cho lông khô và làm cho lông dài không bị rối. Tăng cường áo khoác bị hư hỏng, làm dịu da bị kích thích. Chống rụng quá mức, giữ kết cấu xơ xác trong áo khoác terrier. Và điều trị vật nuôi nhạy cảm cần một sản phẩm nước mắt không gây dị ứng.

Cách pha sữa tắm cho chó

  • 1 lít 3% hydro peroxide
  • 1/4 chén baking soda (natri bicarbonate)
  • 1 muỗng cà phê bột giặt Dawn

Làm ướt con chó và làm việc hỗn hợp qua lớp lông. Để lại trong khoảng mười phút, và sau đó rửa kỹ. Vứt bỏ mọi biện pháp khắc phục còn sót lại vì nó trở nên dễ cháy khi được lưu trữ trong hộp kín.