Hướng dẫn cách trị ve rận cho mèo đơn giản

Hướng dẫn cách trị ve rận cho mèo đơn giản

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Những chú mèo già thường hay liếm và gãi nhiều hơn bình thường. Nhưng khi tắm và chải lông thì lại có những đốm đen rất nhỏ trên người của chúng. Liệu chúng có phải ve rận hay bọ chét hay không? Và cách trị ve rận cho mèo là gì? Hãy cùng vietpet.net tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Cách trị ve rận cho mèo

Với những chú mèo giống lông dài như mèo anh lông dài, mèo Ba Tư sẽ rất khó có thể nhìn thấy bọ chét. Tuy nhiên, bọ chét thường để lại bằng chứng phía sau. Và những đốm này có thể là thứ mà chúng ta gọi là bọ chét bẩn. Bọ chét cắn con mèo của bạn, ăn máu, tiêu hóa nó và sau đó loại bỏ trên con mèo của bạn. Bọ chét trông giống như những hạt tiêu nhỏ. Như thể ai đó đã nhanh chóng rắc hạt tiêu vào con mèo của bạn. Chải một vài trong số những đốm này ra khỏi mèo bằng lược bọ chét mèo. Hãy dùng thuốc thú y cho mèo để trị ve rận cho mèo.

Nếu những đốm này xuất hiện làm cho máu chảy máu. Thì đó là máu bọ chét và mèo của bạn có bọ chét, mặc dù bạn không thể nhìn thấy chúng. Có nhiều cách trị bọ chét mèo hàng tháng an toàn, hiệu quảcác sản phẩm mà bạn có thể mua từ bác sĩ thú y. Điều này sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề. Tái bút: Bạn đề cập đến việc con mèo của bạn uống nhiều nước. Nếu cơn khát của cô ấy luôn như thế này thì không sao cả. Nếu cô ấy uống nhiều hơn bình thường những ngày này, tôi cũng sẽ nhờ bác sĩ thú y kiểm tra. Một con mèo 13 đến 14 tuổi có nguy cơ mắc các chứng rối loạn gây ra khát nước, như suy thận mãn tính, cường giáp và tiểu đường.