Làm thế nào để biết nhịp tim của chó là bình thường?

Làm thế nào để biết nhịp tim của chó là bình thường?

Câu hỏi

Chú chó Pit Bull Terrier 1 tuổi của tôi có nhịp tim kỳ quặc. Nó đập thình thịch, đập thình thịch, đập thình thịch. Tôi rất lo lắng. Tôi nên làm gì?

Trả lời

Bạn đã thực hiện một công việc tuyệt vời là ghi lại nhịp tim của con chó của bạn. Mô tả của bạn về sự đập mạnh gần như mô tả hoàn hảo một rối loạn nhịp xoang, nhịp tim bình thường có thể phát ra âm thanh đáng báo động lúc đầu. Trong khi rối loạn nhịp xoang, nhịp tim tăng lên khi con chó của bạn hít vào, và sau đó chậm lại trong khi nó thở ra. Miễn là biến thể này là thường xuyên, nó là hoàn toàn bình thường. Bạn có thể muốn nghe lâu hơn một chút để đảm bảo điều này là đúng.

Bạn có biết rằng EKG (kiểm tra nhịp tim) sẽ thay đổi nếu có một trái tim khác trong vòng 10 inch so với nhịp tim được đo? Năng lượng được đưa ra bởi một trái tim sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của trái tim khác. Đây là lý do bạn nên ôm người thân thường xuyên, người hoặc chó. Hãy để họ cảm nhận được tình yêu của bạn.

Bạn có thể dắt chú chó của mình đi dạo hàng ngày với dây dắt chó. Việc dắt cho đi dạo thường xuyên sẽ điều hòa đucợ nhịp tim của chúng. Bạn nến nhớ neenus nhịp tim nhanh thì hay cho chũng vận động nhẹ. Không nên cho chúng chạy nhảy quá nhiều. Mỗi lần đi dạo hãy mang theo chút bánh thưởng cho chó để chúng tiếp thêm năng lượng. Bạn có thể cho chúng dùng bánh thưởng cho chó của những nhãn hiệu như NutriSource .