Những chú mèo thích mùi gì nhất?

Những chú mèo thích mùi gì nhất?

Tôi là một trong những người thích nuông chiều một chút tiếng mèo kêu lên. Và một lần nữa. Và một lần nữa. Tôi yêu những mùi hương mèo khác nhau, và nhiều người yêu mèo như tôi đã thú nhận một chứng nghiện xù lông đầy đủ. Trong những năm qua, độc giả đã chia sẻ kinh nghiệm của họ với mùi mèo và mèo của tôi chắc chắn mang theo một loạt các mùi hương đáng yêu trên áo khoác mờ của họ.

Dưới đây là 10 điều hàng đầu mèo có mùi.

10. Cỏ

Mèo ngoài trời thưởng thức một cuộn tốt đẹp trong cỏ. Còn gì tuyệt hơn mùi của một bãi cỏ mới mọc? Một con mèo có mùi như một bãi cỏ mới mọc.

9. Bụi

Mèo con là nam châm bụi, và đôi khi có mùi như bất cứ thứ gì trôi nổi trong không khí hoặc nằm trên mặt đất. Tôi đã được biết là sử dụng một con lăn xơ xác trên những con mèo của tôi và đã nhặt được tất cả các loại hạt bụi. Tất nhiên, đó là sau khi tôi đánh hơi đầy đủ bộ lông của họ và có thể hắt hơi nửa tá lần. Hoàn toàn xứng đáng.

8. Poo

Saffy của tôi có mái tóc dài, và thỉnh thoảng xuất hiện với một chiếc dingleberry bị mắc kẹt trong lông mông của cô ấy. Làm thế nào để tôi biết có một dingleberry? Có lẽ bởi vì tôi đã ngửi thấy nó.

7. Văn phòng bác sĩ thú y

Văn phòng bác sĩ thú y chắc chắn có một mùi cụ thể, và mèo nhặt nó trong một chuyến thăm. Khi chúng xuất hiện từ người vận chuyển khi trở về nhà, những con mèo khác thận trọng đánh hơi chúng – và sau đó hy vọng chúng không phải là hành khách tiếp theo trong Pet Taxi.

6. Thức ăn cho mèo

Đôi khi tôi mắc sai lầm khi đến gần và cá nhân với một trong những con mèo của tôi sau khi chúng ăn xong. Rồi đến cái ngáp mèo lớn. Rồi đến hơi thở thức ăn của mèo.

5. Fritos

Nhiều người yêu mèo đã thú nhận ngửi miếng đệm chân mèo của họ và nhận thấy một mùi Fritos nhẹ. Hiện tượng chip ngô này cũng xảy ra với chó. Có chuyện gì thế?

4. Ngọt ngào

Bạn có bao giờ vùi mặt vào bộ lông của mèo và hít một mùi thơm như kẹo không? Tôi cũng vậy. Tôi không thể đặt ngón tay của mình lên nó, nhưng một số người đã khử mùi như ngũ cốc Froot Loops hoặc kẹo bông.

3. Hương thơm của con người

Tôi luôn có thể biết khi nào con trai tuổi teen của tôi đã ôm một trong những con mèo của chúng tôi bởi vì con mèo có mùi giống như nước hoa của anh ấy. Chồng tôi nói điều tương tự về kem dưỡng da của tôi. Tôi mỉm cười khi nhận thấy mùi hương của một thành viên trong gia đình đối với một trong những con mèo của chúng tôi bởi vì điều đó có nghĩa là một số vụ buôn lậu đã xảy ra.

2. Giặt ủi

Có thể đó là vì mèo thích ngủ trên bất kỳ đống đồ giặt sạch nào, nhưng đôi khi chúng chỉ ngửi thấy mùi chăn mới từ máy sấy hoặc được treo trên dây phơi cả ngày. Đó là một mùi hạnh phúc.

Và thứ số 1 mà mèo có mùi giống như trống trống, xin vui lòng!

1. Thiên đường thanh tịnh

Cho dù chúng có ngửi như thế nào, dù mùi hương có thể dứt khoát hay không, mèo vẫn có mùi như thiên đường thuần khiết. Tôi có thể xù lông của mèo suốt ngày và vẫn hoàn toàn hài lòng. Mặt khác, mèo của tôi sẽ không thích điều đó. Vẫn là thiên đường thuần khiết.