Thức ăn hạt và xương thưởng có tốt cho chó con hay không?

Thức ăn hạt và xương thưởng có tốt cho chó con hay không?

Cũng giống như trẻ em ngày càng tăng, chó con có nhu cầu dinh dưỡng cụ thể sẽ hỗ trợ sự phát triển của chúng. Vì vậy, ngay cả khi điều trị chó con của bạn để một cái gì đó đặc biệt, nó rất quan trọng để đảm bảo rằng nhu cầu chế độ ăn uống đặc biệt của người bạn mới của bạn đang được đáp ứng.

Thức ăn cho chó con và nhu cầu dinh dưỡng của chúng

Chó con cực kỳ năng động và cần ăn nhiều thức ăn giàu dinh dưỡng hơn chó trưởng thành. Tuy nhiên, đừng để thực tế đó cám dỗ bạn vào việc nuôi dưỡng người bạn mới của bạn. Nếu chó con ăn quá nhiều, chúng có thể phát triển quá nhanh và điều này có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm đau khớp, loạn sản hông, khó đi lại và thậm chí béo phì.

Khi chọn thức ăn cho chó thích hợp cho người bạn nhỏ của bạn, hãy ăn kiêng với chế độ ăn đặc biệt dành cho chó con. Hầu hết các công thức cho chó con chứa 25-30% protein tinh khiết để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của chúng. Nhộng của bạn có khả năng sẽ bỏ lỡ các chất dinh dưỡng cần thiết nếu chỉ cho thức ăn cho chó trưởng thành trong giai đoạn phát triển quan trọng này. Điều đó đang được nói, những con chó giống lớn cũng có thể cần thức ăn cho chó có lượng calo và canxi thấp hơn những con chó giống nhỏ hơn để chúng không phát triển quá nhanh. Kiểm tra với bác sĩ thú y của bạn để có đề xuất tốt nhất cho thú cưng mới của bạn.

Giống như con người, chó con cũng cần ăn thường xuyên hơn trong ngày. Stick để phục vụ bạn thân của bạn 3-4 phần nhỏ của thực phẩm thay vì một hoặc hai bữa ăn lớn hơn cho đến khi ông đạt đến một năm tuổi. Đối với những chú cún rất trẻ – những người từ bốn đến tám tuần mới được cai sữa khỏi sữa mẹ – khuyên bạn nên trộn thức ăn cho chó con với nước ấm hoặc sữa chua thay thế để làm mềm và cho nó hấp dẫn, dễ dàng kết cấu ăn liền.

Điều trị, đào tạo và răng

Nếu bạn đang tìm cách để đối xử với con chó con mới của bạn trong quá trình đào tạo, gắn bó với sức khỏe, lượng calo thấp hơn xử lý. Ngay cả những chú chó con hoạt động cũng có thể đóng gói trên bảng Anh! Hành vi tốt nên được khen thưởng, nhưng đối xử phải là một phần của chế độ ăn uống cân bằng. Hãy thử xử lý với các chất bổ sung tăng cường sức khỏe như axit béo omega-3 (tốt cho da và áo khoác), DHA (tốt cho phát triển hệ thống nhận thức và thần kinh), hoặc các công thức hỗ trợ sức khỏe chung .

Nếu con chó con của bạn đang mọc răng, hãy cho anh ta một phương pháp điều trị nha khoa đặc biệt an toàn và ngon để nhai – và điều đó sẽ giúp điều kiện anh ta tránh xa đồ nội thất, giày và các vật dụng gia đình khác!