11 mẫu tông đơ cắt lông chó được Groomer tin dùng

11 mẫu tông đơ cắt lông chó được Groomer tin dùng

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Một chiếc tông đơ cắt lông chó mang lại niềm vui cho thú cưng. Việc cắt tỉa lông chó thường xuyên không đơn giản chỉ làm đẹp thông thường mà đó còn là một cách bảo vệ sức khỏe cho thú cưng. Và làm thế nào mua được một chiếc tông đơ tốt nhất?

bài viết này VIETPET sẽ mang đến cho các bạn 11 mẫu tông đơ tốt nhất dành cho thú cưng hiện nay được tin dùng. Các bạn mà dùng tông đơ cắt tỉa cho chó ở nhà thì cũng cần phải học cách sử dụng tông đơ cắt lông chó đúng kỹ thuật để đạt được cho chú chó của bạn một bộ lông đẹp đẽ nhất.

Tông đơ cắt lông chó Andis EasyClip Versa

Tông đơ cắt lông chó Andis EasyClip Versa. Giải pháp tất cả-trong-một của bạn để chải chuốt các giống trung bình đến nhỏ hơn. Các clipper mạnh mẽ có dễ sử dụng lưỡi hoán đổi cho nhau và một hoạt động yên tĩnh, cho vật nuôi thoải mái. Bao gồm 4 lược đính kèm kích cỡ 1/4 “, 1/2”, 3/4 “và 1” với các mẹo làm tròn để chải chuốt an toàn hơn.

 • Máy mạnh mẽ hơn cho clip hoàn hảo mọi lúc, cho phép bạn hoàn thành việc chải chuốt trong thời gian ít hơn.
 • Nút nhả nhanh cho các lưỡi dao có thể hoán đổi cho nhau dễ sử dụng.
 • Thiết kế thoải mái có nghĩa là ít mệt mỏi hơn với bạn và một động cơ chạy êm ái là nhẹ nhàng và thoải mái cho thú cưng của bạn.

Tông đơ cắt lông chó Andis ProClip AGC2 UltraEdge 2-Speed

Tông đơ cắt lông chó Andis ProClip AGC2 UltraEdge 2-Speed là một máy kéo 2 tốc độ chuyên nghiệp, 3400 spm và 4400 spm, được thiết kế để cắt siêu nhanh. Chạy rất mát mẻ, người hâm mộ và lỗ thông hơi có thể bị kẹt tóc không cần thiết. Các hoạt động yên tĩnh sẽ làm hài lòng ngay cả những động vật nhạy cảm nhất. Bao gồm: clipper, kích thước 10 lưỡi UltraEdge, và dầu clipper.

 • Động cơ quay kín tốc độ 2 chạy rất mát nên không cần lỗ thông hơi hoặc quạt. Bạn có thể thay thế giữa 3400 spm và 4400 spm để nó có tất cả sức mạnh bạn cần để vượt qua mái tóc dày nhất. Nó hoàn hảo cho bất kỳ giống chó nào và tất cả áo khoác, một công cụ thực sự linh hoạt.
 • Các lưỡi có thể tháo rời và nắp ổ đĩa có thể tháo rời giúp làm sạch gió trong khi bản lề lưỡi khóa giữ lưỡi chắc chắn để vận hành không bị căng thẳng.
 • Một công tắc khóa đảm bảo rằng các clipper sẽ không vô tình tắt trong quá trình sử dụng.

Tông đơ cắt lông chó Andis AG 2-Speed+

Tông đơ cắt lông chó Andis AG 2-Speed+. Được thiết kế thông minh để giải quyết những chiếc áo khoác dày của người bạn lông tóc dài của bạn, Andis AG 2-Speed ​​+ Có thể tháo rời Blade Dog & Cat Clipper sẽ gây đau đầu cho chú chó cưng bằng một động cơ quay 2 tốc độ mạnh mẽ và mạnh mẽ. áo khoác, không quá nóng hoặc bị rối. Với thiết lập cao 3.400 SPM và thiết lập thấp 2.700 SPM, bạn sẽ luôn có đối tác hoàn hảo để nhận được sự cắt giảm phù hợp cho bé lông của bạn, mỗi lần.

 • Hoàn hảo để cắt xuyên qua những lớp lông khó khăn nhất của các giống xoăn, đôi và có lông dài.
 • Động cơ quay 2 cấp chuyên nghiệp hạng nặng cung cấp khả năng linh hoạt và hiệu quả cao.
 • Đi kèm với lưỡi dao UltraEdge kích thước 10 có thể tháo rời để làm sạch và bảo trì nhanh chóng, thuận tiện.
 • Vận hành êm và chạy êm, nhờ thiết kế thông minh ngăn ngừa quá nhiệt và tắc nghẽn.

Tông đơ cắt lông chó Andis Gentle

Tông đơ cắt lông chó Andis Gentle giúp vật nuôi chải chuốt với bộ lông mỏng hơn đã trở nên dễ dàng hơn nhờ thiết kế độc đáo và có thể điều chỉnh được. Được thiết kế chuyên nghiệp, clipper này đi kèm với một lưỡi chính xác đa năng có thể được điều chỉnh từ kích thước 30 đến kích thước 10 để giải quyết tất cả các nhu cầu cắt vật nuôi của bạn.

 • Động cơ 3,800 SPM mạnh mẽ nhưng yên tĩnh làm cho việc cắt các loại áo mỏng và trung bình nhanh chóng và đơn giản.
 • Cấu trúc nhẹ nhưng bền và dây 6 ‘giúp tăng tính linh hoạt và tính di động cho các buổi chải chuốt vật nuôi.
 • Bao gồm bốn chiếc lược có kích thước khác nhau để giúp tạo ra mái tóc hoàn hảo hoặc mái tóc mèo trong thời gian không hề vướng mắc.
 • Hoàn hảo cho các chuyên gia hoặc người mới bắt đầu, nhờ các hướng dẫn kèm theo và các công cụ chăm sóc lưỡi cần thiết.

Bộ tông đơ cắt lông chó Andis EasyClip Pro-Animal 7

Bộ tông đơ cắt lông chó Andis EasyClip Pro-Animal 7 giúp chải chuốt chó của bạn thật dễ dàng, bình tĩnh và thú vị. có thể tháo rời 7-mảnh có thể tháo rời của Andis EasyClip Pro-Animal. Động cơ quay mạnh mẽ là yên tĩnh để giữ cho con vật cưng của bạn bình tĩnh. Được xây dựng để chịu được nhiều năm sử dụng, nhà ở chống vỡ được viền để vừa với bàn tay của bạn, làm cho việc chải chuốt trải nghiệm thoải mái cho bạn và con chó của bạn. Bộ dụng cụ quay động cơ quay mạnh mẽ rất tốt cho việc chải chuốt chó với bộ lông dày.

 • EasyClip Pro có tốc độ lưỡi dao 3700 và khả năng tháo lưỡi. Một lưỡi dao # 10 đi kèm có thể được hoán đổi cho một lưỡi dao khác hoặc loại bỏ để làm sạch.
 • Nó được thiết kế và sản xuất trong nhiều năm sử dụng đáng tin cậy và có vỏ chống vỡ được thiết kế tiện lợi để vừa vặn thoải mái trong tay bạn.
 • Được thiết kế với động cơ quay mạnh mẽ, nó có thể tạo ra một giống chó tuyệt vời cho bất kỳ giống chó nào nhưng lý tưởng cho chó có lớp lông dày và dày.

Tông đơ cắt lông chó Andis ProClip AGC2

Tông đơ cắt lông chó Andis ProClip AGC2. Andis AGC 2-tốc độ chuyên nghiệp có thể tháo rời Blade Clipper là một chuyên nghiệp 2 tốc độ clipper, 2700 spm và 3400 spm, chạy rất mát mẻ. Người hâm mộ và lỗ thông hơi có thể bị nghẹt tóc không cần thiết. Các hoạt động yên tĩnh vui lòng ngay cả những động vật nhạy cảm nhất. Bao gồm: clipper, kích thước 10 lưỡi UltraEdge, và dầu clipper.

 • Các lưỡi có thể tháo rời và nắp ổ đĩa có thể tháo rời giúp làm sạch gió trong khi bản lề lưỡi khóa giữ lưỡi chắc chắn để vận hành không bị căng thẳng.
 • Động cơ quay kín tốc độ 2 chạy mát mẻ và có tất cả sức mạnh bạn cần để có được thông qua mái tóc dày nhất. Nó hoàn hảo cho bất kỳ giống chó nào và tất cả bộ lông, một công cụ thực sự linh hoạt.
 • Một công tắc khóa đảm bảo rằng các clipper sẽ không vô tình tắt trong quá trình sử dụng.

Tông đơ cắt lông chó Aesculap Akkurata GT405 Trimmer

Tông đơ cắt lông chó Aesculap Akkurata GT405 Trimmer là một tông đơ không dây tiêu chuẩn chuyên nghiệp kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ và nhẹ. Lý tưởng để cắt tỉa xung quanh mặt, bàn chân và miếng đệm, Akkurata cung cấp thời gian hoạt động lên đến 50 phút và có một lưỡi dao có thể điều chỉnh có thể được thay đổi thành ba cài đặt khác nhau. Akkurata được cung cấp với năm lược đính kèm khác nhau, bàn chải, dầu kẹp, trạm sạc và tờ rơi hướng dẫn. Tông đơ này tính phí chỉ trong một giờ.

 • ông đơ midi không dây chuyên nghiệp.
 • Lý tưởng cho công việc tốt xung quanh mặt và chân.
 • Với pin Lithium-Ion vượt trội. Thời gian cắt 50 phút từ một lần sạc 60 phút.
 • Tông đơ được cung cấp với năm lược đính kèm, bàn chải, dầu clipper, trạm sạc.

Tông đơ cắt lông chó Aesculap Exacta GT415 Trimmer

Tông đơ cắt lông chó Aesculap Exacta GT415 là một tông đơ không dây tiêu chuẩn chuyên nghiệp mạnh mẽ, nhẹ và yên tĩnh hoàn hảo cho các chú rể. Lý tưởng để cắt tỉa xung quanh mặt, bàn chân và miếng đệm bàn chân. Hoạt động không dây và chạy yên tĩnh làm cho chiếc tông đơ chó này lý tưởng cho những con chó thần kinh. Tông đơ Exacta được trang bị bàn chải làm sạch, dầu clipper, trạm sạc và tờ rơi hướng dẫn. Lược đính kèm 4 trong 1 được cung cấp có độ dài cắt 3, 6, 9 và 12 mm.

 • Tông đơ không dây tốc độ duy nhất lý tưởng cho công việc tốt xung quanh mặt và chân.
 • Nhỏ, nhẹ, yên tĩnh, nhưng mạnh mẽ.
 • Lý tưởng cho các chú rể và sinh viên chuyên nghiệp.
 • Thời gian cắt 40 phút từ một lần sạc 60 phút.

Tông đơ cắt lông chó Aesculap Favorita II Clipper

Tông đơ cắt lông chó Aesculap Favorita II Clipper là lý tưởng cho các tiệm cắt tóc và phẫu thuật thú y. Máy cắt tỉa Fitaita II có khả năng cắt vượt trội nhờ hệ thống lưỡi căng thẳng độc đáo và áp lực lưỡi trên cùng có thể được điều chỉnh theo loại áo khoác. Clipper mạnh mẽ, nặng nề này là lý tưởng để sử dụng kéo dài, cắt xuyên qua lớp áo dày dễ dàng. Đó là bảo trì thấp và có bộ lọc dễ dàng làm sạch.

 • Clipper chuyên nghiệp chất lượng cao thích hợp cho các tiệm cắt tóc hoặc bác sĩ thú y.
 • Chạy mát mẻ, với một động cơ mạnh mẽ.
 • Được cung cấp với hướng dẫn bảo trì, trường hợp và dầu clipper.
 • Máy cắt chính xác này rất mạnh mẽ, chạy mát, hiệu quả và đáng tin cậy, với hiệu suất cắt tuyệt vời.

Tông đơ cắt lông chó Andis EasyClip

Tông đơ cắt lông chó Andis EasyClip là một tông đơ có thể sạc được bằng động cơ hạng nặng, yên tĩnh, có động cơ với lưỡi thép không gỉ. Lý tưởng cho việc chạm nhanh vào mặt, tai, chân và đuôi. Những cắt cũng có một pin NiMH cho hiệu suất cao. Máy tông đơ không dây nhẹ có thiết kế tiện dụng cho sự thoải mái tối đa. Kit Bao gồm: Tông đơ, bộ sạc dự phòng với đèn báo, 4 Lược kẹp: 1/16 “, 1/8”, 1/4 “, 3/8”, Dầu bôi trơn lưỡi dao.

 • Có tốc độ lưỡi dao 4000 m và được trang bị lưỡi dao bằng thép không gỉ để cắt tỉa chính xác.
 • Tông đơ không dây nhẹ là yên tĩnh nhưng cung cấp hiệu suất vượt trội.
 • Lý tưởng cho tất cả các xung quanh touch-up trên bộ lông mỏng.
 • Đó là động cơ hạng nặng làm cho touch-up một nhiệm vụ rất nhanh chóng, do đó bạn và thú cưng của bạn có thể có nhiều thời gian cắt tỉa hơn.
 • Thiết kế tiện dụng cho phép bạn cảm thấy thoải mái và hoàn toàn kiểm soát tông đơ.

Tông đơ cắt lông chó Andis ProClip

Tông đơ cắt lông chó Andis ProClip là sản phẩm không dây và hoàn hảo cho necklines, viền và chải chuốt ánh sáng. Máy tông đơ 140g chạy nhanh và mát mẻ với độ căng lưỡi chuyên nghiệp và có thể không bị gãy. Thép cacbon, lưỡi cắt cắt gần có lớp phủ Edge Comfort độc quyền giúp ngăn ngừa các vết xước và vết trầy xước cho làn da mịn màng. Được trang bị pin Ni-MH cho hiệu suất lâu dài, SlimLine Pro mang đủ phí cho việc sử dụng trung bình cả ngày và sạc lại toàn bộ sức mạnh qua đêm.

 • Nhẹ nhàng và đường viền, tông đơ vừa vặn thoải mái trong tay và làm giảm mỏi tay.
 • Kích thước của nó làm cho nó trở thành công cụ lý tưởng để cắt tỉa các vùng nhạy cảm xung quanh mặt, tai và bàn chân.
 • Lưỡi cắt gần có đầu cắm Comfort Edge, giúp ngăn ngừa các vết nứt và vết trầy xước để lại bộ lông mịn màng.

Tông đơ cắt lông chó Andis Excel 5-Speed+

Tông đơ lông chó Andis Excel 5-Speed+ là tông đơ cắt tỉa vật nuôi này cung cấp các tùy chọn tốc độ cao cho lớp sơn bóng và tốc độ thấp hơn để cắt tỉa chính xác các vùng nhạy cảm, tất cả trong khi chạy êm hơn và êm hơn bạn nghĩ. Vỏ mềm, chống trượt của nó được thiết kế với những bộ chải chuốt chăm chỉ trong tâm trí và đường nét để bàn tay của bạn để an toàn hơn, các phiên cắt bớt thoải mái hơn. Và một dây điện dài 14 feet nặng có thêm tính linh hoạt và tính di động cho các buổi chải chuốt của bạn.

 • Động cơ 5 cấp mạnh mẽ và linh hoạt và sức mạnh truyền động của Quad Force thông qua lớp vỏ cứng nhất.
 • Đi kèm với có thể tháo rời CeramicEdge kích thước 10 lưỡi để nhanh chóng, làm sạch thuận tiện và bảo trì.
 • Mức công suất biến đảm bảo cắt chính xác và cắt chính xác toàn bộ cho bàn chân, tai và khuôn mặt
 • Vỏ mềm và chống trượt được thiết kế đặc biệt để tạo đường viền cho bàn tay để chải chuốt an toàn và thoải mái.

Hy vọng ở bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được một chiếc tông đơ phù hợp nhất cho thú cưng.