13 loại gói bánh thưởng cho chó dùng để huấn luyện

13 loại gói bánh thưởng cho chó dùng để huấn luyện

Bánh thưởng cho chó (hay còn gọi là đồ ăn nhẹ cho chó) là một món ăn hấp dẫn dành cho cún cưng, khi bạn muốn huấn luyện, nuôi dưỡng hay khen thưởng chú cún cưng của mình. Bánh thưởng cho chó có nhiều kiểu dáng, nguyên liệu, độ cứng hay mềm, chứa canxi hay không calo… Do vậy, lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó sẽ khiến bạn phân vân rất nhiều.

Vì vậy, VIETPET sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn đồ ăn nhẹ cho chó một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Đừng quên tham khảo những loại thức ăn nhẹ được ưa chuộng hiện nay, cũng như cách sử dụng đồ ăn một cách hiệu quả nhất cho cún cưng nhé.

Bánh thưởng cho chó Buck Bone Organics Antler

Bánh thưởng cho chó Buck Bone Organics Antler được sản xuất thủ công tại Hoa Kỳ với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, hữu cơ, những món ăn này được làm bằng siêu thực phẩm, cộng với bột gạc hoang dã thực sự có nguồn gốc từ gạc tự nhiên. Chúng rất giàu collagen, canxi và protein, và giúp hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh, sức khỏe khớp và miễn dịch và thúc đẩy làn da khỏe mạnh và một bộ lông sáng bóng. Có lợi như:

 • Chứa 100% gạc hoang dã tự nhiên và các thành phần hữu cơ.
 • Khuyến khích tiêu hóa khỏe mạnh, khớp, miễn dịch và thúc đẩy làn da khỏe mạnh và một bộ lông bóng.
 • Được nạp với siêu thực phẩm và giàu collagen, protein và canxi.
 • Cung cấp những lợi ích tương tự của một chiếc gạc nhưng ở dạng bánh quy giòn.

Bánh thưởng cho chó Life Essentials Wild Alaskan Salmon

Bánh thưởng cho chó Life Essentials Wild Alaskan Salmon là một món ăn hữu cơ, tốt cho sức khỏe, thú cưng của bạn sẽ yêu thích gần như chúng yêu bạn! Đó là bởi vì họ sử dụng cá hồi, những món ăn này có hàm lượng protein cao trong khi vẫn giữ ít calo và chất béo bão hòa. Chúng tuyệt vời cho vật nuôi bị dị ứng thực phẩm, và thậm chí có thể thu hút sự chú ý của những người ăn khó tính. Thêm vào đó, các hình khối giòn cũng có thể được sử dụng như một công cụ đào tạo ngon.

 • Điều trị thành phần hạn chế này là hoàn hảo cho chó và mèo, ngay cả những người có độ nhạy cảm thành phần.
 • Không có chất phụ gia hay chất bảo quản, chỉ là cá! Dầu cá tự nhiên sẽ giữ cho lông mèo hoặc chó của bạn sáng bóng và đẹp.
 • Chất kích thích thèm ăn protein cao có thể được cho ăn trong một điều trị hoặc được sử dụng để kibble hàng đầu.
 • Ít chất béo và calo, làm cho nó trở thành một phụ gia bữa ăn lành mạnh.

Bánh thưởng cho chó Buffalo Range All Natural Jerky Braid

Bánh thưởng cho chó Buffalo Range All Natural Jerky Braid các loại nhai da thô hoàn toàn tự nhiên, không có hạt được làm cẩn thận từ 100% trâu ăn cỏ và đồng cỏ, có nhiều protein hơn 14% và ít chất béo hơn 89% so với thịt bò. Các món ăn lâu dài được tiêu hóa hoàn toàn và được làm mà không có các mảnh da thô cho một bữa ăn nhẹ an toàn mà con chó của bạn sẽ thưởng thức trong một thời gian. Đó là một cách tuyệt vời để tăng cường sức khỏe răng miệng của bạn với hương vị tự nhiên mà cô ấy khao khát.

 • Bện giật không có hạt làm bằng da trâu và thịt trâu 100%, làm cho chúng tuyệt vời cho những con chó bị dị ứng gà hoặc gluten.
 • Được làm bằng toàn bộ vết cắt của thịt trâu ăn cỏ và đồng cỏ và toàn bộ dải da thô tự nhiên không bao giờ là những mảnh da thô.
 • Chó hickory hương vị tự nhiên yêu thích cho một bữa ăn nhẹ da sống lâu dài, nhẹ nhàng và tiêu hóa hoàn toàn cũng giúp thúc đẩy sức khỏe răng miệng của bạn.
 • Được làm mà không cần thêm thuốc nhuộm, thêm đường, phụ phẩm động vật, thịt gà, chất độn, GMO, keo, ngô, lúa mì, gluten, ngũ cốc, đậu nành, chất bảo quản nhân tạo, hương vị hoặc thịt.

Bánh thưởng cho chó Life Essentials Chicken Littles Freeze-Dried

Bánh thưởng cho chó Life Essentials Chicken Littles Freeze-Dried được sản xuất tại Mỹ chỉ với một thành phần gà thịt trắng được USDA phê chuẩn, được cắt cẩn thận thành từng miếng nhỏ và sau đó được đông khô đến mức hoàn hảo mà không cần sử dụng hóa chất, phụ gia hay chất bảo quản. Những miếng mồi ngon này tạo ra một món ăn huấn luyện tuyệt vời cho con chó hoặc con mèo nhỏ của bạn, và cũng có thể giúp lôi kéo một người ăn khó tính khi bị vỡ vụn trên kibble thường xuyên của chú chó. Có lợi như:

 • Cũng có thể giúp lôi kéo một người ăn khó tính khi sụp đổ trên kibble thường xuyên..
 • Làm đông khô đến hoàn hảo mà không sử dụng hóa chất, phụ gia hoặc chất bảo quản.
 • Làm cho một phần thưởng hoàn hảo và điều trị đào tạo cho con chó hoặc con mèo nhỏ của bạn.
 • Không chất độn, ngũ cốc hoặc các thành phần bí ẩn có nghĩa là bạn sẽ thích cho thú cưng của bạn ăn những món ăn nhẹ giàu protein, ít calo.

Bánh thưởng cho chó Nature Gnaws Braided Bully Stick Bites

Bánh thưởng cho chó Nature Gnaws Braided Bully Stick Bites Mỗi que có kích thước cắn dài từ hai đến bốn inch và được làm từ 100% thịt bò tự nhiên, ăn cỏ, tự do. Được sản xuất mà không bổ sung nội tiết tố, chất bảo quản hoặc hóa chất và protein cao, những que thịt bò này có khả năng tiêu hóa cao và phục vụ như một sự thay thế lành mạnh cho nhai da sống! Và nhờ vào kết cấu vững chắc của những món ngon này, chúng có thể giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn bằng cách giảm mảng bám và cao răng. Giúp chú chó:

 • Điều trị đơn thành phần có nguồn gốc từ chỉ gia súc ăn cỏ, tự do, vì vậy con chó của bạn có thể thưởng thức một món ăn tự nhiên đầy đủ hương vị tự nhiên và dinh dưỡng.
 • Không chứa nội tiết tố, chất bảo quản hoặc hóa chất bổ sung và phục vụ như là một thay thế an toàn cho xử lý da thô.
 • Điều trị khó tiêu hóa và ngon miệng giúp loại bỏ mảng bám và cao răng để hỗ trợ sức khỏe răng miệng của bạn.
 • Những cây gậy nhỏ làm đặc biệt hoàn hảo cho những giống chó nhỏ thích nhai trái tim của chúng.

Bánh thưởng cho chó Bosch Training Mini

Bánh thưởng cho chó Bosch Training Mini là một bữa ăn nhẹ thưởng – trong khuôn nướng và kích thước điều chỉnh theo răng của những con chó nhỏ. Do tính chất đào tạo của chúng tôi, Mini thích hợp để làm sạch răng và tăng cường cơ bắp. Lý tưởng như một phần thưởng cho niềm vui, trò chơi và đào tạo. Ngũ cốc, dầu và chất béo, phụ phẩm thực vật, khoáng chất.

 • Không chứa nội tiết tố, chất bảo quản hoặc hóa chất bổ sung và phục vụ như là một thay thế an toàn cho xử lý da thô.
 • Điều trị khó tiêu hóa và ngon miệng giúp loại bỏ mảng bám và cao răng để hỗ trợ sức khỏe răng miệng của bạn.
 • Gậy bắt nạt có kích thước nhỏ đặc biệt hoàn hảo cho các giống chó cỡ nhỏ đến trung bình, thích nhai trái tim của chúng.
 • Mỗi điều trị được lựa chọn bằng tay và kiểm tra trước khi được đóng gói cẩn thận tại Hoa Kỳ trong các túi khóa kéo kín khít để đảm bảo độ tươi tối ưu.

Bánh thưởng cho chó Bosch Sanabelle Funktionssnacks Vitality

Bánh thưởng cho chó Bosch Sanabelle Funktionssnacks Vitality được làm từ thịt gia cầm tươi (20%), gạo, mỡ động vật, kê, bột thịt gia cầm, bột gan, bột củ cải đường (de-sugared), gelatine hydrolyzate, protein hydrolyzate, bột thịt, greaves (sấy khô), hạt lanh, dầu cá , Bột vỏ, kali clorua, quả nam việt quất (khô), quả việt quất (khô), bột rau diếp xoăn, chondroitin sulfate, glucosamine, hoa cúc vạn thọ (khô), chiết xuất yucca. Giúp ích cho chú chó như:

 • Bởi hàm lượng dinh dưỡng cân bằng và mức độ cân bằng của khoáng chất, nguyên tố vi lượng và vitamin.
 • Bảo vệ khớp đặc biệt hỗ trợ tích cực cho hoạt động của sụn, đặc biệt là ở vùng khớp.
 • Làm đông khô đến hoàn hảo mà không sử dụng hóa chất, phụ gia hoặc chất bảo quản.
 • Làm cho một phần thưởng hoàn hảo và điều trị đào tạo cho con chó.

Bánh thưởng cho chó Instinct Raw Signatur Real Venison

Bánh thưởng cho chó Instinct Raw Signatur Real Venison với công thức đông lạnh thô được chế biến cẩn thận nhất của chúng tôi – 100% hoàn toàn tự nhiên, được chế biến tối thiểu, không bao giờ được nấu để giữ cho các chất dinh dưỡng nguyên chất và nguyên vẹn.  Chúng tôi tin rằng dinh dưỡng nên đến từ các thành phần thực như thịt nai và rau quả không biến đổi gen, chứ không phải bột nhân tạo như vitamin và khoáng chất tổng hợp mà bạn sẽ tìm thấy được thêm vào thức ăn thô khác. Có lợi ích như:

 • Dinh dưỡng từ các thành phần thực – thịt nai ăn cỏ, rau và trái cây không biến đổi gen, không có năng lượng nhân tạo như vitamin và khoáng chất tổng hợp.
 • Nguyên liệu thô, toàn thực phẩm được đông lạnh ở mức cao nhất để bảo toàn nguyên vẹn dinh dưỡng và áp suất lạnh cho thực phẩm thô an toàn.
 • Lợi ích bạn có thể thấy: cơ bắp săn chắc, răng và lợi khỏe mạnh, da, áo khoác, sức khỏe tiêu hóa & miễn dịch, đôi mắt trong sáng, mức năng lượng tổng thể.
 • Được chế biến từ 95% thịt, nội tạng và xương và 5% rau, trái cây và các thành phần lành mạnh.

Bánh thưởng cho chó Pet Story Meat Jerky

Bánh thưởng cho chó Pet Story Meat Jerky được làm từ thịt gà thật 100%, cung cấp protein và vitamin cần thiết cho thú cưng của bạn. Sẽ làm cho con chó của bạn yêu thích với các đặc tính của sản phẩm phù hợp cho thú cưng giòn và chất lượng cao Chọn thịt khô tốt nhất cho thú cưng của bạn. Được làm từ 100% thịt gà nguyên chất không có kháng sinh. Không phụ gia hóa học, không đường giúp ích như:

 • Duy trì các chức năng của sụn và hỗ trợ khả năng di chuyển của con chó của bạn khi về già.
 • Không chứa nội tiết tố, chất bảo quản hoặc hóa chất bổ sung và phục vụ như là một thay thế an toàn cho xử lý da thô.
 • Điều trị khó tiêu hóa và ngon miệng giúp loại bỏ mảng bám và cao răng để hỗ trợ sức khỏe răng miệng của bạn.

Bánh thưởng cho chó Instinct Duck Meal & Sweet Potatoes

Bánh thưởng cho chó Instinct Duck Meal & Sweet Potatoes có hàm lượng Protein cao, không có ngũ cốc, nướng lò được hướng dẫn bởi niềm tin của chúng tôi vào nguyên liệu. Bánh quy bản năng được làm với các thành phần nguyên chất và lành mạnh được lựa chọn cẩn thận cho một món ăn bổ dưỡng và tuyệt vời. Được làm mà không có ngũ cốc, ngô, lúa mì, đậu nành, khoai tây, màu nhân tạo hoặc chất bảo quản. Không thêm muối hoặc đường. Một món ăn ngon và tốt cho sức khỏe.

 • Công thức đông lạnh thô được chế biến cẩn thận nhất của chúng tôi – 100% hoàn toàn tự nhiên, được chế biến tối thiểu, không bao giờ nấu chín, nguyên chất, dinh dưỡng thực sự.
 • Dinh dưỡng từ các thành phần thực – thịt bò ăn cỏ, rau và trái cây không biến đổi gen, không có năng lượng nhân tạo như vitamin và khoáng chất tổng hợp.
 • Nguyên liệu thô, toàn thực phẩm được đông lạnh ở mức cao nhất để bảo toàn nguyên vẹn dinh dưỡng và áp suất lạnh cho thực phẩm thô an toàn.
 • Lợi ích bạn có thể thấy: cơ bắp săn chắc, răng và lợi khỏe mạnh, da, áo khoác, sức khỏe tiêu hóa & miễn dịch, đôi mắt trong sáng, mức năng lượng tổng thể.

Bánh thưởng cho chó K9 Power Carnivore Cookies

Bánh thưởng cho chó K9 Power Carnivore Cookies Nuôi chó bên trong của họ tất cả các con chó tự nhiên, khỏe mạnh. Một nguồn năng lượng tuyệt vời! Cung cấp cho chó của bạn một sự tăng cường dinh dưỡng từ một số thành phần lành mạnh. Dành cho chó trên 6 tháng tuổi. Có ích như:

 • Blueberry – Một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quả việt quất giúp duy trì mức đường trong máu khỏe mạnh và cải thiện sức khỏe tim mạch tổng thể.
 • Cà rốt – Một siêu thực phẩm cho chó, bột cà rốt rất giàu vitamin A và K. Cà rốt bột giúp tăng cường tầm nhìn và sức khỏe tim mạch tốt hơn.
 • Dầu dừa – Một nguồn chất béo bão hòa thiết yếu, dầu dừa được coi là một siêu thực phẩm. Dầu dừa giúp hỗ trợ tiêu hóa của chó, cải thiện lớp lông và giúp tăng cường hệ miễn dịch của chó.
 • Gà – Có nhiều protein và ít chất béo, gà giúp tăng trưởng và phát triển cơ bắp. Gà cũng có hàm lượng phốt pho cao, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của xương. Các nghiên cứu cũng cho thấy gà giúp cải thiện sức chịu đựng và sức khỏe gan.

Bánh thưởng cho chó Fitmin For Life Well Done Sea Food 500g

Bánh thưởng cho chó Fitmin For Life Well Done Sea Food 500g bao gồm: cá, các loại động vật thủy sản khác và các sản phẩm có nguồn gốc từ chúng, rau, khoáng chất. Với công thức độ ẩm 13%, protein thô 45%, dầu thô và chất béo 1%, chất xơ thô 3%, tro thô 1%, canxi 2%. mang lại nhiều chất dinh dưỡng. Cung cấp protein và năng lượng cho cún cưng hoạt động. Có chứa axit béo Omega 3 & 6 chăm sóc da và lông khỏe mạnh. Canxi giúp xương và răng phát triển cân đối. Hệ thống xương khớp được duy trì hoạt động dẻo dai và ổn đinh hơn.

Kết hợp với các hương liệu tự nhiên tạo nên một món ăn thơm ngon và hấp dẫn. Là món quà thơm ngon dành tặng chu cún cưng trong những buổi huấn luyện. Sản phẩm không chứa gluten. Không thêm hương vị hóa học và phụ gia. An toàn cho sức khỏe của thú cưng.

Bánh thưởng cho chó Brutus & Barnaby Chicken Jerky

Bánh thưởng cho chó Brutus & Barnaby Chicken Jerky được làm từ một thành phần đơn giản: 100% phi lê từ gà có nguồn gốc từ Mỹ hoàn toàn không có hormon tổng hợp hoặc các hóa chất khác; chúng cũng chứa không phụ gia hoặc chất bảo quản. Có khả năng tiêu hóa cao, và có hơn 86% protein chỉ với 6% chất béo, những món ăn ngon lành, ngon miệng này là một trong những món ăn vặt ngon nhất có thể cung cấp cho bạn món quý giá. Có lợi như:

 • Món thịt ngon, ngon miệng chỉ chứa một loại phi lê nguyên liệu đơn giản từ thịt gà có nguồn gốc từ Mỹ.
 • 100% hoàn toàn tự nhiên và được bảo đảm không có hóa chất độc hại, kích thích tố hoặc kháng sinh không tự nhiên.
 • Tuyệt vời cho dạ dày nhạy cảm; cũng có thể bị sụp đổ hoặc bị hỏng để sử dụng như một điều trị đào tạo mặn hoặc một topper không thể cưỡng lại trên thực phẩm thường xuyên của mình.
 • Không chứa chất phụ gia hoặc chất bảo quản; đóng gói trong một túi có thể tháo rời thuận tiện để đảm bảo độ tươi lâu dài.

Lựa chọn bánh thưởng cho chó thật dễ dàng phải không nào? Bạn có thể lựa chọn nguyên liệu thô đơn giản, giàu protein, đóng gói trọng lượng nhỏ, không chứa chất phụ gia hay đồ ăn dành cho chế độ ăn kiêng lành mạnh, tùy thuộc vào khẩu vị của từng chú chó. Đồng thời, đừng quên cách sử dụng bánh thưởng hiệu quả dành cho cún cưng của bạn nhé.