13 loại thuốc kháng sinh cho chó được khuyên dùng

13 loại thuốc kháng sinh cho chó được khuyên dùng

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Thuốc kháng sinh cho chó phần lớn được sử dụng cho các trường hợp chó mắc bệnh. Sử dụng thuốc kháng sinh cho chó mèo vừa trị bệnh nhanh, hiệu quả. Vừa ngăn chặn sự tấn công của bệnh. Tránh dẫn đến các biến chứng khác. Tuy nhiên thuốc kháng sinh lại không giống như các loại thuốc khác phải cẩn trọng khi sử dụng thuốc cũng như phải nghe theo sự chỉ dẫn, kê đơn của bác sĩ.

Tuy nhiên việc sử dụng thuốc kháng sinh chưa phù hợp có thể gây hại cho vật nuôi thay vì hỗ trợ chúng. Biết được điều đó, VIETPET sẽ giới thiệu đến quý độc giả … loại thuốc kháng ính an tonaf và hiệu quả nhất mà các bác sĩ thú ý tin dùng.

Thuốc kháng sinh cho chó Clavamox

Thuốc kháng sinh cho chó Clavamox là một viên uống, phổ rộng, kháng sinh cho chó và mèo. Nó thường được quy định bởi bác sĩ thú y để điều trị nhiễm trùng, giống như những người được tìm thấy trên da, trong đường hô hấp và đường tiết niệu. Thuốc này cũng có thể điều trị vết thương và áp xe bị nhiễm bệnh. Thêm vào đó, một chiếc máy tính bảng rất dễ cho ăn, và có thể ngụy trang trong thức ăn ưa thích của bạn để dễ dàng quản lý.

 • Điều trị các vi khuẩn nhạy cảm gây nhiễm trùng ở các vùng của cơ thể.
 • Điều trị vết thương nhiễm trùng.
 • Điều trị nhiễm trùng do virus hoặc ký sinh trùng.

Thuốc kháng sinh cho chó Metronidazole Generic

Thuốc kháng sinh cho chó Metronidazole Generic là một loại thuốc uống được chỉ định để điều trị các loại nhiễm trùng khác nhau, bao gồm nhiễm khuẩn và nhiễm trùng đơn bào do ký sinh trùng gây ra. Metronidazole cũng có thể giúp điều trị viêm khác được tìm thấy trong hệ thống dạ dày. Kháng sinh đơn thành phần này có dạng viên nén và có sẵn trong hai lựa chọn sức mạnh. Thuốc này không nên dùng cho thú nuôi đang mang thai hoặc cho con bú. Vật nuôi bị suy nhược hoặc bị bệnh gan nên dùng Metronidazol hết sức thận trọng.

 • Điều trị nhiễm trùng kỵ khí nhạy cảm, động vật nguyên sinh và các tình trạng viêm khác trong đường tiêu hóa.
 • Giúp giải quyết các nhiễm trùng do vi khuẩn gây tổn thương trong miệng.

Thuốc kháng sinh cho chó Dexamethasone

Thuốc kháng sinh cho chó Dexamethasone được kê toa để giúp giảm viêm. Họ cũng có thể được sử dụng trong điều trị một số bệnh tự miễn dịch. Trước khi cho Dexamethasone, hãy nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn nếu thú cưng đang được cung cấp bất kỳ loại thuốc steroid uống nào khác.

 • Điều trị dị ứng, viêm, một số loại viêm đại tràng và những loại khác.
 • Điều trị một số bệnh tự miễn dịch.
 • Rối loạn máu, viêm phế quản do kích ứng dị ứng, một số bệnh tủy sống, sưng não, cùng với các bệnh khác.

Thuốc kháng sinh cho chó Minocycline (Generic)

Thuốc kháng sinh cho chó Minocycline (Generic) là thuốc kháng sinh được sử dụng để điều trị nhiều bệnh nhiễm khuẩn khác nhau, chẳng hạn như nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm trùng da, mụn trứng cá nặng, lậu, sốt ve, chlamydia và những người khác. Nó cũng được sử dụng trong điều trị bệnh Lyme và sốt Rocky Mountain Spotted.

 • Điều trị các nhiễm trùng do vi khuẩn khác nhau, đặc biệt khi không có doxycycline.
 • Có hiệu quả chống lại một số tụ cầu doxycycline kháng.
 • Điều trị nhiều bệnh nhiễm khuẩn khác nhau, chẳng hạn như nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm trùng da.

Thuốc kháng sinh cho chó Orbax

Thuốc kháng sinh cho chó Orbax là một kháng sinh fluoroquinolone được sử dụng trong điều trị các bệnh ở chó và mèo có liên quan với vi khuẩn nhạy cảm với orbifloxacin. Nó có dạng viên thuốc, có nghĩa là nó dễ dàng cho thú nuôi của bạn ăn. Đơn giản cho ăn bằng cách trỗn lẫn với thức ăn của chú chó, để cho chú chó ăn bình thường, thuốc cũng có thể hòa vào nước uống hàng ngày của chó, có tác dụng như:

 • Điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu (viêm bàng quang) ở chó.
 • Điều trị nhiễm trùng da và mô mềm (vết thương và áp xe) ở chó.

Thuốc kháng sinh cho chó Clavamox Chewable

Thuốc kháng sinh cho chó Clavamox Chewable là một viên thuốc nhai, phổ rộng, kháng sinh cho chó và mèo. Nó thường được quy định bởi bác sĩ thú y để điều trị nhiễm trùng, giống như những người được tìm thấy trên da, trong đường hô hấp và đường tiết niệu. Thuốc này cũng có thể điều trị vết thương và áp xe bị nhiễm bệnh. Thêm vào đó, một viên thuốc nhai có thể dễ dàng ngụy trang trong thức ăn ưa thích của bạn để dễ dàng quản lý – hoặc đơn giản là điều trị.

 • Điều trị các vi khuẩn nhạy cảm gây nhiễm trùng ở các vùng của cơ thể.
 • Có hiệu quả trong điều trị vết thương nhiễm trùng.
 • Điều trị vết thương và áp xe bị nhiễm bệnh.

Thuốc kháng sinh cho chó Clavamox

Thuốc kháng sinh cho chó Clavamox là một kháng sinh phổ rộng cho chó và mèo. Nó thường được quy định bởi bác sĩ thú y để điều trị nhiễm trùng, giống như những người được tìm thấy trên da, trong đường hô hấp và đường tiết niệu. Thuốc này cũng có thể điều trị vết thương và áp xe bị nhiễm bệnh, và có dạng lỏng dễ quản lý – chỉ đơn giản là trộn nó trong các bữa ăn bình thường. Cho bác sĩ thú y biết về bất kỳ loại vitamin, chất bổ sung hoặc thuốc nào mà thú cưng của bạn đang uống trước khi bắt đầu dùng Clavamox.

 • Điều trị các vi khuẩn nhạy cảm gây nhiễm trùng ở các vùng của cơ thể.
 • Điều trị nhiễm trùng do virus hoặc ký sinh trùng.
 • Có hiệu quả trong điều trị vết thương nhiễm trùng.

Thuốc kháng sinh cho chó Zobuxa (Enrofloxacin)

Thuốc kháng sinh cho chó Zobuxa (Enrofloxacin)  là một loại thuốc kháng sinh phổ rộng có toa, điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn nhạy cảm với enrofloxacin. Quản lý một lần một ngày, nó đi kèm trong một viên thuốc thuận tiện, nhai. Không sử dụng trong vòng 2 giờ sau khi cho thuốc kháng acid, sucralfate hoặc sắt, nhôm, canxi hoặc các sản phẩm từ sữa, vì sự hấp thu sẽ giảm.

 • Điều trị nhiễm trùng gây ra bởi vi khuẩn.
 • Điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn nhạy cảm với enrofloxacin.
 • Điều trị các vi khuẩn nhạy cảm gây nhiễm trùng ở các vùng của cơ thể.

Thuốc kháng sinh cho chó Zeniquin

Thuốc kháng sinh cho chó Zeniquin là một kháng sinh phổ rộng được quy định để điều trị nhiều loại nhiễm trùng. Nó xử lý nhiễm trùng da, mô mềm, và đường tiết niệu và cũng có hiệu quả chống lại vi khuẩn ở các bộ phận khác của cơ thể. Nó có trong một chiếc máy tính bảng, vì vậy bạn có thể cho nó uống hoặc trượt nó vào một túi thuốc để kích thích chú chó của bạn.

 • Điều trị nhiễm trùng ở chó và mèo có liên quan với vi khuẩn nhạy cảm với marbofloxacin.
 • Tăng sức đề kháng của cơ thể với môi trường bên ngoài.

Thuốc kháng sinh cho chó Enrofloxacin Generic

Thuốc kháng sinh cho chó Enrofloxacin Generic là một kháng sinh phổ rộng quy định để giúp quản lý các bệnh khác nhau liên quan đến một số loại vi khuẩn. Nó hoạt động chống lại cả vi khuẩn gram âm và gram dương, kể cả những vi khuẩn gây nhiễm trùng da, cũng như nhiễm trùng đường tiết niệu và đường hô hấp.

 • Điều trị nhiễm khuẩn đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, gan, đường tiêu hóa và các hệ thống cơ thể khác.
 • Giải quyết triệt để các  nhiễm trùng trong hệ tiêu hóa và trong miệng vật nuôi.

Thuốc kháng sinh cho chó Tylan Soluble Powder

Thuốc kháng sinh cho chó vật nuôi Tylan Soluble Powder  là một phụ gia thực phẩm kháng sinh được sử dụng trong y học thú y để điều trị nhiễm khuẩn ở nhiều loài, bao gồm cả động vật trang trại. Bác sĩ thú y thường sử dụng bột này để điều trị các triệu chứng của viêm đại tràng và tiêu chảy ở chú chó.

 • kháng sinh dùng cho viêm đại tràng và tiêu chảy mãn tính.
 • Giảm các triệu chứng bằng cách ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch trong ruột.
 • Điều trị các triệu chứng của viêm đại tràng và tiêu chảy

Thuốc kháng sinh cho chó TrizCHLOR Flush

Thuốc kháng sinh cho chó TrizCHLOR Flush đã được bào chế để hỗ trợ làn da khỏe mạnh của động vật. Với tình trạng da và tai đáp ứng với chlorhexidine. Có tác dụng làm đỏ bừng tai, làm sạch vết thương và làm sạch để ngăn chặn nhiễm khuẩn. Công thức nhẹ nhàng, dựa trên nước, tuyệt vời cho cả chó.

 • Công thức nhẹ nhàng, nước dựa trên hỗ trợ da và tai khỏe mạnh cho vật nuôi. Có các điều kiện đáp ứng với kháng khuẩn, thành phần kháng khuẩn chlorhexidine.
 • Dễ dàng sử dụng chất lỏng tuôn ra, hiệu quả cho đỏ bừng tai, vết thương thủy lợi, và làm sạch vết cắt nhỏ và trầy xước.
 • Không chứa chất bảo quản và không chứa cồn. không gây kích ứng da hoặc da bị loét hoặc bị mài mòn.
 • Hiệu quả chống lại nhiễm trùng Staphylococcal kháng nhiều loại thuốc.

Thuốc kháng sinh cho chó Amoxi-Tabs (Amoxicillin)

Thuốc kháng sinh cho chó Amoxi-Tabs (Amoxicillin) là viên uống được kê toa cho chó và mèo để điều trị một số chủng sinh vật gây nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng đường tiêu hóa, nhiễm trùng da và nhiễm trùng mô mềm bao gồm viêm da do vi khuẩn, cũng như áp xe, rách, và vết thương. Amoxi-Tabs không hòa tan nhanh chóng, làm cho “spit-outs” dễ dàng hơn để quản lý lại. Thuốc này cũng có sẵn trong một hình thức giải pháp cho chó và mèo được gọi là Amoxi-Drops.
 • Điều trị nhiễm trùng đường hô hấp, đường ruột và đường tiết niệu.
 • Điều trị các vết rách da và vết thương ở chó và mèo do một số loại vi khuẩn gây ra.
 • Nhiễm trùng đường tiêu hóa, nhiễm trùng da và nhiễm trùng mô mềm bao gồm viêm da do vi khuẩn, cũng như áp xe, rách, và vết thương.

Thuốc kháng sinh VIETPET tổng hợp cho chó trên đây sẽ giúp cho cơ thể của thú cưng tăng sức đề kháng mạnh mẽ. Giúp cơ thể chúng chống lại các loại vi khuẩn có hại có thể xâm nhập và tấn công. Đặc biệt là trong các bệnh nhiễm trùng phổ biến như: nhiễm trùng tai, mắt, da và hô hấp. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn.