15 mẫu thiết kế chuồng cho chuột Hamster giá rẻ ơi là rẻ

15 mẫu thiết kế chuồng cho chuột Hamster giá rẻ ơi là rẻ

Một chiếc chuồng cho chuột Hamster đẹp mắt sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên ấn tượng hơn. Những người bạn nhỏ cũng có một môi trường sống tốt hơn. Một chiếc chuồng có màu sắc hài hòa, không gian rộng rãi sẽ rất lý tưởng cho tất cả các vật nuôi.

Nếu bạn yêu thích những chú chuột Hamster thì sắm cho chúng 1 chiếc chuồng xinh xắn sẽ khiến chúng vô cùng hạnh phúc.Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều các mẫu thiết kế chuồng khác nhau. Nên mua loại nào đây? Loại nào phù hợp cho loài động vật thích gặm nhấm này? VIETPET sẽ chỉ ra cho bạn thấy, đâu mới là loại chuồng mà bạn nên sử dụng.

Chuồng cho chuột Hamster Habitrail OVO Dwarf Hamster Habitat, Blue/White

Chuồng cho chuột Hamster cung cấp môi trường sống và vui chơi lý tưởng. Phù hợp với hầu hết các giống chuột cảnh khác nhau. Nó được thiết kế để mô phỏng môi trường tự nhiên của thú cưng.

Bao gồm với các khu vực sinh hoạt ấm cúng và rộng rãi. Chuột cưng nhỏ bé của bạn có rất nhiều cơ hội để leo trèo, đào hang, khám phá, ngủ hoặc tập thể dục.

Bộ môi trường sống này bao gồm chai nước, đĩa thức ăn, bộ phận vận chuyển. Tạo thành một chuỗi kết nối với nhau. Các thành phần rõ ràng cho phép bạn nhìn thấy thú cưng của bạn khi chúng di chuyển.

Chuồng cho chuột Hamster Habitrail Cristal Hamster Habitat, Orange

Chiếc chuồng cho chuột Hamster Hamster Habitrail Cristal Hamster Habitat, Orange khiến chúng không bao giờ chán. Môi trường sống của thú cưng cung cấp một nơi sinh hoạt an toàn. Đáp ứng nhu cầu khám phá và duy trì hoạt động của Hamster.

Bánh xe tập thể dục yên tĩnh cho Hamster của bạn mọi thời gian trong ngày. Với 1 chiếc thang nhỏ có thể leo trèo lên các tầng và quan sát mọi thứ cung quanh.

Chuồng cho chuột Hamster có một cánh cửa nhựa lớn. Cho phép dễ dàng tiếp cận thú cưng của bạn và đóng lại bằng một khóa an toàn. Đảm bảo giữ an toàn cho nó.

Đặc biệt chuồng cho Hamster có chân đế sâu với các góc tròn và bộ phận bảo vệ rác để giảm thiểu sự lộn xộn. Đồng thời dễ dàng vệ sinh.

Chuồng cho chuột Hamster Habitrail OVO Adventure Pack, Multi-colored

Chuồng cho chuột Hamster Habitrail OVO Adventure Pack, Multi-colored là một nơi toàn. Tạo chi chúng một nơi nghỉ ngơi và vui chơi tự do.

Chuồng được kết nối với các đầu khóa an toàn. Dễ dàng lắp ráp và bảo trì, nhựa trong của mái chuồng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy chúng. Mở rộng môi trường sống của chuột Hamster của bạn và cho chúng tự do đi lang thang và khám phá trong khu vực sống của mình.

Các bộ phận của chuồng nuôi chuột Hamster bao gồm bộ phận vận chuyển, đường mòn, 1 khối lập phương, 5 cửa sổ, 10 đầu nối khóa. Nếu bạn có nhu cầu mua thêm đồ chơi, bát nước có thể mua thêm ở bên ngoài.

Chuồng cho chuột Hamster IRIS 3-Tier Hamster Cage, Blue

Chuồng cho chuột Hamster IRIS 3-Tier Hamster Cage, Blue cung cấp cho chuột cưng một nơi ở lí tưởng. Lồng cho chuột Hamster Iris 3 tầng cung cấp cho người bạn lông xù của bạn nhiều chỗ để dạo chơi và những việc cần làm nhờ vào máy chạy bộ, thang và bục.

Và khi chuột cưng thấy đói và khát, chúng có thể ăn và uống từ khay thức ăn và chai nước đi kèm. Mặt trước và mặt sau của lồng rất rõ ràng, giúp thú cưng của bạn có thể quan sát xung quanh.

Các mặt có sự thông thoáng. Nó có một cửa mở ở trên cùng và một ở bên cạnh để bạn có thể dễ dàng quản lsy vào thú cưng của bạn. Chiếc lồng này cũng có thể làm cho ngôi nhà hoàn hảo cho chuột Hamster.

Chuồng cho chuột Hamster Kaytee CritterTrail Small Animal Habitat

Môi trường sống cho chuột Hamster Kaytee CritterTrail là mang đến cho thú cưng nhỏ của bạn nhiều chỗ để chơi, leo trèo và dạo chơi.

Nó có thể tháo rời, nơi bạn có thể tương tác ngay lập tức với thú cưng của mình. Môi trường sống được trang bị mọi thứ bạn cần. Bao gồm đĩa thức ăn, chai nước và bánh xe tập thể dục. Ngôi nhà động vật nhỏ này là lý tưởng cho chuột, chuột đồng lùn và chuột nhảy.

Chuồng cho chuột Hamster Kaytee CritterTrail LED Lighted Small Pet Habitat

Chuồng cho chuột Hamster Kaytee CritterTrail LED Lighted Small Pet Habitat là một ngôi nhà nhỏ của bạn. Nó sẽ được chiếu sáng bằng hai phích cắm bóng bằng đèn LED.

Các cổng chuồng có thể mở rộng cho phép bạn kết hợp với các phần khác. Thông qua đó tạo môi trường sống tùy biến mà thú cưng của bạn sẽ yêu thích.

Các chốt xoắn giúp giữ an toàn, kể cả  có chai nước đi kèm, đĩa đựng thức ăn và bánh xe tập thể dục làm cho môi trường sống an toàn và lành mạnh.

Chuồng cho chuột Hamster Living World Hamster Starter Kit

Chuồng cho chuột Hamster Living World Hamster Starter Kit với bộ dụng cụ để có một ngôi nhà lý tưởng và ấm áp.Bao gồm một cái lồng, bánh xe tập thể dục, đĩa thức ăn, Bộ đồ giường Fresh’N Comfy,

Thức ăn cho chuột Hamster, chai nước và đồ chơi trọn bộ. Living World biết rằng bạn muốn dành nhiều thời gian với thú cưng của mình nhất có thể. Vì vậy thiết lập một chiếc lồng cho chuột Hamster là điều vô cùng cần thiết.

Khi có ngôi nhà mới của mình, những chú chuột Hamster sẽ có 1 chiếc giường ngủ, có thể ăn uống ngay tại trong chuồng của mình. Ngoài ra, Hamster sẽ được vận động hàng ngày với một bánh xe tập thể dục.Một cuộc sống thật lành mạnh.

Chuồng cho chuột Hamster Marshall Small Animal Playpen Mat/Cover

Chuồng cho chuột Hamster Marshall Small Animal Playpen Mat/Cover lý tưởng cho vật nuôi thích chơi ngoài trời. Với thảm trải sàn có khả năng chống nước bảo vệ bàn chân nhỏ khỏi bề mặt nóng hoặc gồ ghề. Mang tới cho những chú chuột một không gian an toàn và rộng rãi. Chúng có thể thoải mái sống và vận động tự do, thoải mái mỗi ngày.

Chuồng cho chuột Hamster cỡ nhỏ Prevue Pet Products Blue Hamster Haven

Chuồng cho chuột Hamster cỡ nhỏ Prevue Pet Products Blue Hamster Haven là một chiếc lồng đa cấp sẽ. Cung cấp nhiều hoạt động cho Hamster của bạn.

Đó là một ngôi nhà rộng rãi chứa rất nhiều lựa chọn thú vị để khám phá, ẩn nấp và vui chơi. Các thành phần đầy màu sắc bao gồm khung lồng, đường dốc trượt, mái vòm ẩn và bánh xe tập thể dục. Thêm vào đó, nó có hai điểm ra vào.

Chuồng cho chuột Hamster Prevue Pet Products Rat & Chinchilla Critter Cage, 31-in

Chuồng cho chuột Hamster Prevue Pet Products Rat & Chinchilla Critter Cage, 31-in là không gian hoàn hảo cho thú cưng của bạn. Cấu trúc sắt rèn với hoa hồng bụi hoàn toàn bằng kim loại.

Lưới tản nhiệt phía dưới kéo ra và khay đựng mảnh vỡ cho phép làm sạch nhanh chóng. Ngoài ra còn có một kệ dưới cùng để lưu trữ thực phẩm bổ sung, xử lý và cung cấp. Thêm vào đó, cửa trước lớn giúp bạn dễ dàng tiếp cận với người bạn lông xù của mình.

Chuồng cho chuột Lang Brown’s Tropical Carnival Play Barn with Hay Small Animal Hideout

Chuồng cho chuột Lang Brown’s Tropical Carnival Play Barn with Hay Small Animal Hideout giúp giải tỏa sự nhàm chán của thú cưng. Là một nơi ẩn náu ấm cúng, an toàn.

Chuồng chơi là nơi thú vị để chú chuột của bạn làm tổ, ngủ và ăn uống một cách sạch sẽ, gọn gàng. Nó cung cấp nơi trú ẩn có kích thước hoàn hảo.

Chuồng cho chuột Hamster Kaytee My First Home Multi-Level Small Animal

Cung cấp cho người bạn nhỏ của bạn một nơi thoải mái và an toàn. Phù hợp cho động vật nhỏ. Chuột Hamster của bạn sẽ thích chơi trên và leo lên xuống các cấp độ khác nhau với nhiều chỗ để đi lang thang.Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không có bất kỳ khoảng trống nào để trốn thoát.

Việc dọn dẹp thật dễ dàng vì nó có một đế sâu hơn để ngăn chặn rác. Với một cửa trước rộng để dễ dàng ra vào. Là một nơi thú vị cho chuột Hamster. Ngoài ra, nó bao gồm các đường dốc an toàn, kệ thoải mái và đĩa thức ăn để nó trở thành ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Chuồng cho chuột Hamster Habitrail OVO Hamster Transport Unit, Blue

Cho phép Hamster của bạn khám phá thế giới bên ngoài nhà một cách an toàn. Có thể được sử dụng như một vật mang di động để đưa thú cưng của bạn đi những chuyến đi ngắn quanh nhà hoặc đến bác sĩ thú y

Dễ dàng làm sạch và thoát khỏi vỏ với một cánh cửa rộng mở ra và khóa chặt. Mái nhà có thể thu vào giúp bạn dễ dàng tương tác với thú cưng của bạn. Thông gió cho lưu thông không khí và dự thảo phòng ngừa. Có thể gắn vào lồng cho chuột Hamster hoặc đường mòn để có thêm không gian.

Chuồng cho chuột Hamster Prevue Pet Products Green Hamster Haven

Chuồng cho chuột Hamster Prevue Pet Products Green Hamster Haven là chiếc lồng đa cấp sẽ cung cấp nhiều hoạt động cho Hamster của bạn.

Đó là một ngôi nhà rộng rãi chứa rất nhiều lựa chọn thú vị để khám phá, ẩn nấp và vui chơi. Các thành phần đầy màu sắc bao gồm nền tảng, đường dốc trượt, mái vòm ẩn và bánh xe tập thể dục.

Có cửa trước và cửa mở lớn hơn. Cung cấp cho thú cưng của bạn một ngôi nhà an toàn, năng động và đầy màu sắc mà chúng có thể tự làm.

Chuồng cho chuột Hamster Habitrail OVO Studio Hamster Habitat, Multi-colored

Chuồng cho chuột Hamster Habitrail OVO Studio Hamster Habitat, Multi-colored độc đáo, cho phép bạn thiết kế và tạo tối đa 4 mẫu thiết kế khác nhau cho Hamster của bạn

Môi trường sống bao gồm: lồng, mê cung nhỏ với mê cung nhai tương tác, chai nước, 2 tees, 3 khuỷu tay, 2 hình khối, 4 đường cong, 1 ngã rẽ, 7 cửa sổ và 15 đầu nối khóa. Các tông nhai thỏa mãn nhu cầu nhai, ống rộng rãi cho phép thú cưng của bạn khám phá và đào hang

Những bức tường đúc cao giữ cho giường của hamster của bạn trong nhà và không phải trên bàn hoặc sàn nhà của bạn. Thiết kế chân đế sâu giúp dễ dàng vệ sinh.

Trên đây là tổng hợp những mẫu chuồng được những người nuôi chuột Hamster mua nhiều nhất thời gian qua. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn. Hơn nữa lại còn rẻ. Phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Mang đến cho chuột Hamster một không gian sống lý tưởng