16 món đồ chơi cho chuột Hamster TPHCM đa năng nhất

16 món đồ chơi cho chuột Hamster TPHCM đa năng nhất

Hiện nay, có rất nhiều shop bán đồ chơi cho chuột Hamster TPHCM, Hà Nội… uy tín. Cung cấp đầy đủ các đồ dùng, phụ kiện, đồ chơi cho chuột Hamster. Vốn dĩ là một giống chuột cảnh nhỏ nhắn và xinh xắn, chuột Hamster ngày càng được nuôi nhiều. Phổ biến nhất phải kể tới chuột Hamster Robo, chuột Hamster Bear, Hamster Winter White…

Đồ chơi cho chuột Hamster eCOTRITION Snak Shak Hamster, Gerbil, Mouse & Rat Activity Log, Small

Đồ chơi cho chuột Hamster đáp ứng mọi hoạt động 3 trong 1. Đồ chơi được thiết kế bằng gỗ, vừa là chỗ chơi, vừa là một nơi an toàn để trú ẩn.

Kết cấu bằng gỗ đáp ứng hành vi nhai của chuột Hamster hay nói cách khác là mài răng. Được làm bằng cỏ linh lăng và mật ong vàng để tạo thành những bữa ăn nhẹ tuyệt vời.

Đồ chơi cho chuột hamster Exotic Nutrition Silent Runner Small Animal Exercise Wheel

Đồ chơi cho chuột hamster Exotic Nutrition Silent Runner Small Animal Exercise Wheel hay bánh xe cho chuột Hamster. Bánh xe này có thiết kế ổ bi kép cho phép chuột của bạn quay mà không tạo ra tiếng ồn khó chịu. Khác hẳn hoàn toàn so với những chiếc bánh xe khác.

Nó được thiết kế mà không có trục trung tâm, nó cũng có thể giúp ngăn thú cưng của bạn khỏi bị quấn hoặc vướng vào bánh xe. Cuối cùng, bốn lỗ mở hình hạt đậu cung cấp nhiều điểm vào, khung phía sau vững chắc hỗ trợ và tạo sự thoải mái khi chuột bắt đầu chạy.

Đồ chơi cho chuột Hamster Kaytee Tree of Life 3-in-1 Small Pet Habitat Accessory

Đồ chơi cho chuột Hamster 3 trong 1 của Kaytee Tree of Life  lấy cảm hứng từ cây đáng yêu. Cung cấp một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh cho người bạn nhỏ của bạn.

Chúng có thể tự do làm tổ và ẩn nấu an toàn tại đây. Một bánh xe tích hợp cho phép thú cưng của bạn có được một số bài tập rất cần thiết trong khi đĩa thức ăn có thể tháo rời. Cung cấp một vị trí thuận tiện cho bữa ăn khi giờ chơi kết thúc.

Đồ chơi cho chuột Kaytee TPHCM Woodland Get-A-Way Hideout, Medium

Đồ chơi cho chuột Kaytee Woodland Get-A-Way Hideout, Medium giúp chuột cưng cảm thấy an toàn. Là nơi ẩn náu lý tưởng. Cấu trúc cỡ trung bình này được làm từ gỗ thông chất lượng.

Một loại gỗ tự nhiên an toàn cho động vật và cung cấp cho vật nuôi như chuột đồng, chuột nhảy và các động vật nhỏ khác thoải mái nghỉ ngơi.

Nơi ẩn náu này có kích thước 5 x 7 x 4,25 và có hai khu vực để bạn cùng đi vào và thoát ra. Thông qua món đồ chơi này, bạn có thể ngắm nhìn chúng hoạt động và nghỉ ngơi 1 cách dễ dàng.

Đồ chơi cho chuột Kaytee Run-Around Small Animal Exercise Wheel, Color Varies

Bánh xe tập thể dục cho chuột Hamster Kaytee mang đến niềm vui và sự thoải mái. Bánh xe thời trang này được phủ trong một bề mặt sơn tĩnh điện siêu bền.Vì vậy nó chống gỉ và dễ lau chùi.

Được thiết kế an toàn, độc đáo giúp đảm bảo chuột cảnh không bị chèn ép. Cung cấp cho thú cưng nhỏ của bạn món quà về sức khỏe thể chất và tinh thần bằng cách khuyến khích vận động. Giúp chúng duy trì thể lực và cũng giúp ngăn ngừa sự nhàm chán và hành vi lo lắng.

Đồ chơi cho chuột Kaytee Critter Cruiser Small Animal Exercise Wheel, Color Varies, Small

Bánh xe đua là một trong những món đồ chơi cho chuột Hamster phổ biến.Nó có thể điều chỉnh mang đến cho thú cưng của bạn ba cách thú vị khác nhau để sử dụng. Với bánh xe ở vị trí hàng đầu, chuột cưng có thể quay bánh xe nhưng hệ thốngg vẫn đứng yên

Khi chuột di chuyển nó đến vị trí chính giữa, bạn có thể xem thú cưng của mình quay bánh xe và lăn xe trên bất kỳ bề mặt phẳng nào. Đồ chơi cho chuột Hamster bao gồm bộ sticker speedway miễn phí

Đồ chơi cho chuột Hamster Lee’s Aquarium & Pets Kritter Krawler Small Animal Exercise Ball, Clear

Ngoài việc tập thể dục thì đây còn là món đồ chơi cho chuột Hamster vô cùng lý tưởng. Được coi như là một trò giải trí tuyệt vời. Các khe hở rộng rãi ở tất cả các phía của đồ chơi cung cấp nhiều lỗ thông gió.Tạo cảm giác thoải mái.

Thậm chí bạn có thể sử dụng món đồ chơi cho chuột Hamster để vận chuyển chuột cưng ra ngoài. Hoặc khi bạn muốn vệ sinh lồng cho chúng.

Bóng tập thể dục cổ điển cho phép chuột cưng tự do đi lang thang và khám phá xung quanh nhưng vẫn được kiểm soát sự an toàn.

Bóng nhựa bền có tính năng chốt an toàn và khe thông gió rộng rãi cho thoải mái. Cung cấp các bài tập cần thiết và kích thích cho thú cưng của bạn.

Đồ chơi cho chuột Hamster Living World Small Animal Exercise Wheel

Giống như có một máy chạy bộ nhỏ xíu trong chuồng của Hamster, bánh xe tập thể dục Hamster sống động khiến chúng trở nên bận rộn.

Món đồ chơi cho chuột Hamster này khuyến khích anh ta di chuyển bất cứ lúc nào chúng muốn. Đặc biệt không nhất thiết phải đưa chúng ra khỏi chuồng để tập thể dục. Điều này rất tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của Hamster.

Với lớp mạ Crôm, nó cũng tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, nó có khả năng chống gỉ để bạn có thể cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng. Không chỉ dành cho những người bạn Hamster, nõ cũng thích hợp cho chuột, chuột đồng, chuột Lang Guniea Pig và các vật nuôi nhỏ khác.

Đồ chơi cho chuột Hamster  Prevue Pet Products Nature’s Hideaway Grass Tunnel Small Animal Toy

Đồ chơi cho chuột Hamster và động vật nhỏ Prevue Pet Products Nature’s Hideaway Grass Tunnel Small Animal Toy là một trung tâm vận động vô cùng lý tưởng.

Hương thơm ngọt ngào của các vật liệu cỏ văng 100% hoàn toàn tự nhiên sẽ thỏa mãn nhu cầu bản năng đào hang của thú cưng.Chúng có thể tự do khám phá và làm tổ, mang đến những giờ chơi vui vẻ.

Túp lều cỏ được dệt bằng sợi tua rua chủ yếu. Không có đinh hoặc ghim có thể gây hại cho người bạn bé nhỏ. Đồng thời tao cảm giác an toàn, góp phần chăm sóc sức khỏe cho thú cưng luôn khỏe mạnh.

Đồ chơi cho chuột Hamster Ware Flying Saucer Small Animal Exercise Wheel, Color Varies

Đồ chơi cho chuột Hamster Ware Flying Saucer Small Animal Exercise Wheel, Color Varies. Flying Saucer có bề mặt an toàn và một trung tâm bằng nhựa Acetal yên tĩnh. Thú cưng nhỏ thích bề mặt chạy chắc chắn và bạn sẽ không bị làm phiền vì chúng không phát ra tiếng động..

An toàn cho ngón chân của chuột Hamster. Màu sắc vui nhộn. Cách an toàn nhất để tập thể dục thú cưng của bạn. Duy trì sức khỏe, tránh bị béo phì.

Đồ chơi cho chuột Hamster Kaytee CritterTrail Small Animal Accessory Kit

Đồ chơi cho chuột Hamster Kaytee CritterTrail Small Animal Accessory Kit tạo môi trường sống lý tưởng cho thú cưng nhỏ. Mỗi mảnh ghép có thể được kết nối mở rộng khu vực sinh sống và vui chơi của thú cưng. Những phụ kiện này giúp tạo ra các điểm làm tổ an toàn, thúc đẩy khám phá và tập thể dục, hình thành các thói quen lành mạnh.

Đồ chơi cho chuột Hamster Prevue Pet Products Hideaway Grass Ball Small Animal Toy

Đồ chơi cho chuột Hamster Prevue Pet Products Hideaway Grass Ball Small Animal Toy cung cấp cho thú cưng nhỏ của bạn một không gian chơi đùa hoàn hảo.

Món đồ chơi này được cỏ dệt thủ công này, là nơi an toàn. Chúng sẽ cuộn tròn một cách thoải mái, được bao quanh bởi những bụi cỏ thật, tự nhiên. Chúng có thể vui vẻ ngủ trưa, thư giãn hoặc thậm chí nhai chúng.

Thêm vào đó, hương thơm ngọt ngào của cỏ đen hoàn toàn tự nhiên sẽ khuyến khích thú cưng của bạn thực hiện nhu cầu bản năng của mình để đào hang, khám phá và làm tổ hàng giờ để vui chơi.

Đồ chơi chuột Hamster Imperial Cat Play ‘N Shapes Cheese Small Animal Hideout

Đồ chơi cho thú cưng nhỏ Imperial Cat Play ‘N Shapes Cheese Small Animal Hideout giúp ngăn chặn việc gặm lồng và đánh bại sự nhàm chán. Chỉ bằng cách cung cấp một món đồ chơi an toàn và chúng có hoàn toàn có thể gặm nhấm.

Thúc đẩy sức khỏe răng miệng cho chuột Hamster, giúp giữ cho răng ở một độ dài lý tưởng. Giúp cung cấp các bài tập hàng ngày rất cần thiết dưới dạng một chướng ngại vật nhỏ mà người bạn nhỏ của bạn sẽ thích tìm ra.

Đồ chơi cho chuột Hamster được sản xuất tại Hoa Kỳ với các vật liệu hoàn toàn an toàn để nhai, không độc hại. Vì vậy, nếu bạn đang nuôi chuột Hamster nhất định cần sắm cho chúng 1 món đồ chơi như thế này.

Đồ chơi cho chuột Hamster Kaytee Nut Knot Nibbler Small Animal Chew Toy

Đồ chơi cho chuột Hamster tương tác thú vị cho thú cưng nhỏ, khuyến khích chơi và nhai khỏe mạnh. Đáp ứng nhu cầu bản năng để nhai và gặm. Được làm bằng gỗ tự nhiên và phù hợp với tất cả các giống chuột cảnh, thú cưng nhỏ.

Đồ chơi cho chuột Hamster Niteangel Natural Wooden Hamster and Mouse Tunnel Tube Toy Forest Hollow Tree Trunk

Đồ chơi cho chuột Hamster hầm gỗ tạo nên con đường lý tưởng để di chuyển. Đồng thời, là một món đồ giúp chuột cưng mài răng vô cùng hiệu quả. Nó có thể được nhồi thêm các món ăn hoặc cỏ khô để gây sự thích thú với chuột. Kích thích sự tò mò và khám phá của chuột cưng. Chúng có thể dành nhiều thời gian hơn cho món đồ chơi này.

Thậm chí, chúng còn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và làm tổ tại đây. Với món đồ chơi cho chuột Hamster này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và sức khỏe của chuột cưng. Có thể mua nhiều món đồ chơi kết hợp để chuột Hamster cảm thấy thích thú hơn.

Đồ chơi cho chuột Oxbow Enriched Life Knot Stick Small Animal Chew Toy

Đồ chơi kích thích sự nhai động vật nhỏ Oxbow Hôn Stick. Đồ chơi an toàn cho thú cưng 100% giúp làm phong phú thêm cuộc sống của chuột với trò chơi tương tác và vui chơi nhai, gặm.

Một thanh gỗ hoàn chỉnh với nhiều nút thắt là cách hoàn hảo để người bạn nhỏ nhắn tiếp tục tham gia và giải trí. Giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể nhỏ bé của chuột thông qua một phụ kiện đặc biệt.

Những chú chuột tuy nhỏ bé nhưng lại là loài thú cưng cực kì ưa vận động. Chúng di chuyển rất nhanh, khéo kéo và linh hoạt khi sử dụng các món đồ chơi dành riêng cho chúng.

Nếu bạn muốn chăm sóc và nuôi dưỡng chuột cảnh đúng cách, khoa học, sống lâu thì không còn cách nào khác, hãy duy trì cho chúng 1 sức khỏe thật tốt. Một món đồ chơi cho chuột Hamster thật sự mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn có thể dễ dàng mua những món đồ chơi cho chuột Hamster TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… này với giá rẻ nhất tại vietpet.net.