4 lời khuyên cho sức khỏe cho mèo tốt nhất

4 lời khuyên cho sức khỏe cho mèo tốt nhất

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Như những bài viết trước, Vietpet đã chia sẻ với các bạn về những vẫn đề hay gặp ở mèo. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về những lời khuyên cho chú mèo của bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Câu hỏi

Con mèo anh lông ngắn xám 19 tuổi của tôi tên Andi là bạn đồng hành ngọt ngào của tôi, người mà tôi đã có cô ấy từ khi cô ấy được 5 ngày tuổi, và tôi ngưỡng mộ cô ấy. Con mèo của tôi đôi khi có vẻ bối rối. Cô lang thang quanh nhà muộn vào ban đêm, khóc trong cái đệm cho mèo. Tôi thường thấy cô ấy phải đối mặt với một góc khóc trái tim nhỏ bé của mình ra. Tại sao cô ấy làm điều này và tôi có thể làm gì để giúp cô ấy?

Trả lời

Xem xét Andi là 19 tuổi, hành vi của cô không phải là bất thường. Mèo cao cấp thường phát triển những thách thức về nhận thức. Đôi khi họ trở nên bối rối và bị lạc trong những khu vực quen thuộc – thường họ hát quá mức. Một số hoạt động có thể giúp Andi điều chỉnh và có thể làm chậm sự suy giảm nhận thức. Nhận trợ giúp của bác sĩ thú y Đưa con mèo của bạn đến bác sĩ thú y cho một kỳ thi lão khoa. Ngoài các vấn đề nhận thức, một số bệnh khiến mèo phát âm quá mức. Nuôi dưỡng không gian của con mèo Hạn chế các khu vực mèo của bạn đi vào ban đêm để cô ấy sẽ không trở nên bối rối. Đóng cửa và giữ cô ở một khu vực trong nhà của bạn – tốt nhất là nơi bạn ngủ và đi chơi. Đặt đèn ngủ trong phòng và phòng ngủ. Những điều này sẽ giúp định hướng Andi, giảm thiểu sự nhầm lẫn của cô.

Vẫn giữ nguyên Sự nhất quán có thể giúp mèo cảm thấy bớt lo lắng. Cho mèo ăn, chơi đồ chơi cho mèo và làm các hoạt động khác Andi thích cùng một lúc mỗi ngày. Theo dõi hoạt động Kích thích tinh thần và thể chất có thể giúp làm chậm sự suy giảm trí nhớ. Chơi với con mèo của bạn hàng ngày — luôn luôn ghi nhớ tuổi tác và giới hạn của cô ấy. Bạn có thể bổ sung cho chú mèo các chất dinh dưỡng cho mèo của nhãn hiệu Hare of the Dog. Nơi xử lý mèo của bạn yêu mến xung quanh phòng, trên cây mèo , kệ và đồ chơi. Andi sẽ phải định vị và làm việc cho chú mèo của mình . Đào tạo clicker cũng kích thích tinh thần, vui vẻ và sẽ tập trung con mèo của bạn vào việc học hành vi mới. Mặc dù con mèo của bạn không phải học các thủ đoạn phức tạp, bạn sẽ thấy rằng với thực hành và lặp lại, Andi sẽ học được nhiều hành vi phức tạp hơn. Bạn đã chăm sóc Andi rất nhiều trong suốt cuộc đời của mình và cả hai bạn đều được hưởng lợi từ những người bạn đồng hành khác. Cảm ơn vì điều đó, tôi thích nghe những chú mèo sống lâu, hạnh phúc.