5 dụng cụ huấn luyện chó siêu tốc ngay tại nhà

5 dụng cụ huấn luyện chó siêu tốc ngay tại nhà

Đồ dùng, dụng cụ huấn luyện chó hỗ trợ rất nhiều cho bạn và thú cưng. Nó giúp cún cưng có thể tiếp thu bài học một cách nhanh chóng, đồng thời rút ngắn thời gian huấn luyện. Bài viết hôm nay, VIETPET sẽ liệt kê một số đồ dùng huấn luyện chó được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất hiện nay.

Clicker huấn luyện cho chó Downtown Pet Supply Training

Clicker huấn luyện cho chó Downtown Pet Supply Training dạy và củng cố hành vi tích cực của chó cưng của bạn. Clicker huấn luyện chó là một phương pháp đào tạo hiệu quả cao. Bởi vì nó “đánh dấu” hành vi mà bạn muốn dạy bằng cách sử dụng một âm thanh riêng biệt.

Âm thanh clicker giống như một món phần thưởng hấp dẫn. Những tiếng bấm từ dụng cụ huấn luyện chó Clicker có nhiều màu sắc vui nhộn và dải đàn hồi thuận tiện. Nó cho phép bạn đeo nút bấm trên cổ tay để bạn luôn có thể sử dụng trong khi tập luyện.

Dụng cụ huấn luyện chó Doggie Don’t Device

Dụng cụ huấn luyện chó Doggie Don’t Device giữ chó cưng của bạn ra khỏi rắc rối. Công cụ sáng tạo này sử dụng âm thanh tanh tách để thu hút sự chú ý của chú chó. Để bạn có thể chuyển hướng hành vi của họ thành một thứ tích cực.

Bạn có thể huấn luyện chó để chấm dứt hành vi sủa, nhảy, cắn bậy chỉ với một nút nhấn. Đơn giản chỉ cần sử dụng các thiết bị. Đây là công cụ thông minh, cho phép bạn ngăn chặn bất kỳ hành vi tiêu cực thông qua đào tạo an toàn, không gây khó chịu và đau đớn. Cún cưng sẽ nghe lời bạn một cách ngoan ngoãn, đồng thời sẽ giúp tăng cường mối quan hệ giữa vật nuôi và chủ sở hữu.

Dụng cụ huấn luyện chó Acme 210.5 Dog Training Whistle

Sẽ không còn cách nào tốt hơn để huấn luyện chó của bạn hơn là với tiếng còi đào tạo Acme 210.5 Dog. Tiếng còi cực cao này rất lý tưởng với tần số duy nhất là 5900Hz. Tiếng còi này rất dễ nghe và cho phép chú chó của bạn biết rằng nó cần phải lắng nghe và lắng nghe.

Còi huấn luyện được đúc từ nhựa Symonite tác động cao, những chiếc còi này rất khó bị vỡ và chống cắn. Còi là dụng cụ huấn luyện chó phổ biến nhất trên thế giới. Bởi vì chúng đơn giản, dễ dàng và dễ chịu. Kích thước nhỏ gọn và khả năng tạo ra âm thanh cao làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc đào tạo chú chó con của bạn.

Vòng huấn luyện chó Trixie Agility Dog Training Ring

Vòng huấn luyện Trixie Agility Dog Training Ring là một dụng cụ huấn luyện chó hoàn hảo. Hãy để chú chó của bạn giải phóng nguồn năng lượng bên trong của mình với chiếc vòng huấn luyện. Bộ dụng cụ vượt rào hoàn chỉnh này đi kèm với một vòng, xà ngang, hỗ trợ và tất cả mọi thứ bạn cần cho đào tạo.

Bạn có thể đặt nó lại với nhau thật dễ dàng nhờ các dây buộc đi kèm. Đồng thời nó cũng dễ dàng tháo dỡ nó khi tập luyện xong. Vòng huấn luyện dễ dàng lưu trữ với thiết kế tiết kiệm không gian. Chúng được làm bằng nhựa bền, hoàn hảo cho việc sử dụng nặng. Nó đi kèm với một cuốn sách nhỏ với các hướng dẫn đào tạo và lời khuyên về việc xây dựng chương trình đào tạo hoàn hảo cho vận động viên nhỏ của bạn.

Đường hầm huấn luyện chó Trixie Agility Dog Training Tunnel

Đường hầm, dụng cụ huấn luyện chó Trixie Agility Dog Training Tunnel. Nó được được làm bằng nylon có cấu trúc bền, hoàn hảo để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Nó đi kèm với neo đất và chốt lều để tăng độ ổn định và gập phẳng khi bạn không sử dụng. Hoàn hảo cho những chú cún nhỏ cỡ nhỏ. Rất dễ sử dụng, từ những chú chó con mới bắt đầu tới những chú chó lớn đều có thể trở thành chuyên gia trong bộ môn thể thao này.