5 loại thức ăn cho chó Samoyed trắng lông khỏe mạnh

5 loại thức ăn cho chó Samoyed trắng lông khỏe mạnh

Thức ăn cho chó Samoyed chủ yếu dựa trên Protein trong đó cũng phải có Vitamin và khoáng chất, canxi, chúng cần rất nhiều dưỡng chất để phát triển. Samoyed là một giống chó lao động (kéo xe trượt tuyết) dẻo dai nhất thế giới. Để làm điều này, chúng cần phải có chế độ ăn uống rất giàu dinh dưỡng để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể.

Chó samoyed ở Việt Nam tất nhiên không phải lao động nặng nhọc, tuy nhiên chế độ dinh dưỡng của chúng vẫn không thay đổi nhiều so với tổ tiên hàng nghìn năm trước. Vậy nên cho chó Samoyed ăn gì để đảm bảo dinh dưỡng. Dưới đây VIETPET sẽ giới thiệu đến 5 loại thức ăn cho cho Samoyed tốt nhất và giàu dinh dưỡng.

Thức ăn cho chó Samoyed Dr.Glint Expert Care

Thức ăn cho chó Samoyed Dr.Glint Expert Care là nhãn hiệu hàng đầu về thức ăn cho thú cưng. Sản phẩm dành cho giống chó Samoyed trưởng thành trên 12 tháng tuổi. Được chế biến từ thịt ức gà, gan gà, mề gà. Và các loại rau củ quả như: cà rốt, đậu hà lan, quả việt quất, lúa mạch, rau cải xanh… và các khoáng chất để giúp cún cưng hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng.

 •  Với công thức hoàn toàn tự nhiên và không chất phụ gia, màu thực phẩm gây hại. Hoàn toàn yên tâm khi cho thú cưng của bạn ăn.
 • Với các dưỡng chất cũng cấp Protein cần thiết, giúp cho hệ tiêu hoá của chúng tốt hơn.
 • Các hương liệu thật giúp mắt sáng hơn và bộ lông bóng mượt không bị ố màu lông.

Thức ăn cho chó Samoyed con Nature Bridge

Thức ăn cho chó Samoyed con Nature Bridge dành cho chó từ 4 đến 10 tháng tuổi. Được làm từ thịt Bonito, thịt gà, gạo, cà rốt, bột đậu, rong biển, mỡ gà, men bia, Fructo-Oligo-sacarit (FOS), yucca chiết xuất, DL-methionine, choline chloride, glucosamine, L-lysine, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, biotin, niacin, acid pantothenic, axit folic, kẽm sunfat, sunfat đồng, sulfat sắt, sulfat mangan, natri selenit, kali iodine.

Bổ sung rong biển, chứa nhiều fatty3 & Ω6 axit béo chưa no và cho chó phát triển tốt hơn với thức ăn. Thịt cá ngừ và thịt gà ngon được chọn lọc để tăng sức sống. Đã thêm FOS, chứa prebiotics giàu, nhẹ nhàng vào ruột và dạ dày.

 • An toàn và bảo đảm. Không thêm màu tổng hợp, chất bảo quản tổng hợp, chất kích thích tổng hợp, chất làm đông phân, chất làm ngọt, kháng sinh hoặc hormone tăng trưởng.
 • Thành phần độ nhạy thấp. không thêm ngô, không có lúa mì, không đậu nành, không có gluten.
 • Thịt cá ngừ và thịt gà ngon được chọn lọc để tăng sức sống.

Thức ăn cho chó Samoyed trưởng thành Nature Bridge

Thức ăn cho chó Samoyed trưởng thành Nature Bridge dành cho chó trên 12 tháng tuổi. Được làm từ thịt Bonito, thịt gà, gạo, cà rốt, bột đậu, rong biển, mỡ gà, men bia, Fructo-Oligo-Saccharides (FOS), chiết xuất yucca, DL-methionine, choline clorua, glucosamine, L-lysine, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, biotin, niacin, acid pantothenic, axit folic, kẽm sunfat, sunfat đồng, sulfate sắt, sulfat mangan, natri selenit, kali iodine.

Chọn rong biển và cà rốt. Rong biển chứa các axit béo không bão hòa, và để cho chó phát triển tốt hơn với thức ăn. Samoyed có kích thước lớn hơn, và khớp của chúng cần được chăm sóc đặc biệt. Bổ sung glucosamine để cung cấp chất dinh dưỡng cho xương và khớp. Đã thêm FOS, chứa prebiotics giàu, nhẹ nhàng vào ruột và dạ dày.

 • An toàn và bảo đảm.Không thêm màu tổng hợp, chất bảo quản tổng hợp, chất kích thích tổng hợp, chất làm đông phân, chất tạo ngọt, kháng sinh và hormone tăng trưởng.
 • Thành phần độ nhạy thấp. Không thêm ngô, không có lúa mì, không đậu nành, không có gluten.
 • Bổ sung glucosamine để cung cấp chất dinh dưỡng cho xương và khớp.
 • Rong biển chứa các axit béo không bão hòa, và để cho chó phát triển tốt hơn với thức ăn.

Thức ăn cho chó Samoyed con MaxPower Samoyed Puppy

Thức ăn cho chó Samoyed con MaxPower Samoyed Puppy Sản phẩm dành cho chó Samoyed con có độ tuổi từ 2 đến 10 tháng tuổi.  Cung cấp Prebiotics, hạt đơn và Protein dễ tiêu hóa. Tăng khả năng chịu đựng của hệ tiêu hóa cho chó Samoyed con. Bảo đảm xương của chú chó Samoyed con phát triển và khoáng hóa bình thường, thêm chất Axits sufuaric mềm xương và Glucose amin bảo vệ xương chắc khỏe.

Thịt cá tươi mới, yến mạch, tinh bột ngô, ngô vàng mài, mỡ gia cầm, hạt lanh, dầu thực vật, bột củ cải đường, dầu ca, đường hoa quả, bột trứng, L-carnitine,chiết xuất năm men (nguồn oligosaccharides ngọt), DL-methionie, taurine, chiết xiết từ cúc vạn thọ (nguồn lutein), vitamin và khoáng chất, axit amin.

 • Đảm bảo an toàn cho chó Samoyed con.
 • Củng cố xương đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng.
 • Tăng cường sức đề kháng cho chó Samoyed con.
 • Đảm bảo tiêu hóa an toàn cho chó con. Củng cố xương cốt giúp tăng cường sức tự đề kháng tối đa.
 • Thêm phức hợp chống oxy hóa độc nhất (vitamin E, vitamin C, Taurine và lutein), giúp duy trì sức tự đề kháng cho chó con.

Thức ăn cho chó Samoyed trưởng thành MaxPower Samoyed Adult

Thức ăn cho chó Samoyed trưởng thành trên 10 tháng tuổi MaxPower Samoyed Adult là một bí kíp dành riêng cho những chú chó Samoyed cũng phải thèm thuồng. Sản phẩm thức ăn khô cung cấp tất cả dinh dưỡng cần thiết dành cho chó Samoyed. Mà không cần bổ sung thực phẩm hỗ trợ khác. Thêm axit béo chống viêm EPA và DHA (0.40%), các muối khoáng hòa tan và bột củ cải đường (chất xơ vừa lên men), để cải thiện môi trường đường ruột và chất lượng phân.

MaxPower Samoyed Adult chứa lượng chất mềm xương cao củng cố khớp. Samoyed có huyết thống dũng cảm của chó kéo xe tuyết vùng địa cực, Samoyed trưởng thành thích chạy nhảy điên cuồng, phần lớn Samoyed theo tăng trưởng theo độ tuổi đều sẽ xuất hiện một vài bệnh về xương khớp.MaxPower Samoyed Adult chuyên dụng cho Samoyed đặc biệt thêm vào glucosamine và chondroitin hàm lượng cao (tăng hàm lượng canxi để xương có thể hấp thu), cùng EPA/DHA dưỡng chất chống viêm.

 • Đáp ứng khẩu vị cho chó Samoyed
 • Thịt cá vùng biển sâu chứa chất chống oxy hóa có thể phòng ngừa oxy hóa biến lông trắng thành vàng.
 • Chứa photpho và lượng nguyên tố nhỏ có thể khiến lông sáng bóng.
 • Giàu protein chất lượng và các axit béo và không bão hòa, chất béo cần thiết, thúc đẩy da khỏe mạnh, khiến lông mềm mượt.
 • Giúp xương khớp chắc khỏe, đáp ứng được tính cách hiếu động của chó Samoyed
 • Thêm axit béo chống viêm EPA và DHA (0.40%), các muối khoáng hòa tan và bột củ cải đường (chất xơ vừa lên men), để cải thiện môi trường đường ruột và phân sẽ ra khuôn.

Những lưu ý khi cho chó Samoyed con ăn

Những bé Samoyed được khoảng 20 ngày tuổi, bạn có thể bắt đầu cho chó ăn dặm. Trong tuần đầu, bạn có thể cho chó ăn cháo loãng với thịt xay nhuyễn, kết hợp với bú mẹ. Tần suất bú giảm dần theo từng ngày.

Khi được khoảng 1 tháng tuổi, samoyed con bắt đầu cai sữa và tự ăn. Tuy nhiên, vẫn chưa thể ăn được các loại đồ ăn khô. Bạn nên cho các bé ăn đồ ăn mềm và ướt, rồi khô dần.

Đến khoảng 45 ngày tuổi thì samoyed đã có thể ăn hoàn toàn thức ăn ngoài.

Hy vọng với những sản phẩm thức ăn cho chó Samoyed VIETPET vừa chia sẻ trên đây. Bạn sẽ không gặp khó khăn trước câu hỏi: “Chó Samoyed ăn gì?”. Hãy lưu lại để có được chế độ ăn tốt nhất cho Samoyed nhé.