6 mẫu nhà cây cho mèo tiết kiệm không gian nhất

6 mẫu nhà cây cho mèo tiết kiệm không gian nhất

Nhà cây cho mèo hay còn gọi là Cat tree. Là một trong những món đồ dùng không thể thiếu cho mèo cưng. Hôm nay, VIETPET sẽ giới thiệu tới bạn đọc những mẫu nhà cây cho mèo giá rẻ nhất, được nhiều người mua nhất. Đồng thời có thiết kế gọn gàng, tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn.

Nhà cây mèo Trixie Altea Faux Fleece Cat Tree

Nhà cây cho mèo Trixie Altea Faux Fleece Cat Tree giúp mèo chơi, khám phá, cào hoặc chỉ thư giãn. Bản năng của mèo được phát triển mạnh mẽ với động tác cào móng. Tất cả được thiết kế để giữ cho chú mèo của bạn chú ý và ngừng cắn phá và cào đồ đạc trong nhà. Nhà cây cho mèo thoải mái và kết hợp bàn cào này phù hợp cho mèo ở mọi lứa tuổi và mức độ hoạt động khác nhau. Lợi ích chính bao gồm:

 • Là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho mèo cưng.
 • Dây thừng không gây nguy hiểm cho móng mèo. Bọc xung quanh bằng vải mềm mại, sang trọng cho mèo thoải mái và ấm áp.
 • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi vị trí trong nhà.

Nhà cây cho mèo Trixie Valencia Faux Fleece Cat Tree

Cat tree cho mèo Trixie Valencia Faux Fleece Cat Tree cung cấp một địa điểm vui chơi lý tưởng cho mèo cưng. Nó thích hợp cho cả mèo con, mèo trưởng thành và mèo già. Việc hoạt động tích cực với nhà cây sẽ giúp mèo cưng có một sức khỏe thật tốt. Mang lại những trải nghiệm thú vị mà những món đồ chơi cho mèo khác không thể làm được. Khi mệt mỏi, chúng có thể tự nằm thư giãn với những mặt phẳng lý tưởng từ trên cao.

Nhà cây cho mèo Trixie Oviedo 41.25-in Faux Fleece Cat Tree & Condo

Nhà cây cho mèo Trixie Oviedo 41.25-in Faux Fleece Cat Tree & Condo cung cấp cơ hội vô tận cho mèo để chơi, khám phá, cào hoặc chỉ thư giãn. Chú mèo của bạn có thể mài móng vuốt của nó trên các trụ móng, tránh gây ra trầy xước trên đó thay vì trên đồ nội thất hoặc thảm của bạn. Mang lại cho mèo cưng một lối thoát lành mạnh cho hành vi cào của mình.

Nhà cây cho mèo cũng giúp mèo cưng có một chỗ ẩn nấp và nghỉ ngơi. Với 3 lối ra vào giúp mèo thích thú khám phá. Nó có thể nhảy nhót, leo trèo trên các bục. Hoặc nằm trên cao để ngắm cảnh từ trên cao. Lợi ích chính bao gồm:

 • Nhà cây cho mèo là nơi nghỉ ngơi, khám phá, cào hoặc chỉ thư giãn.
 • Các vết cào trầy xước tự nhiên và bền bỉ cung cấp một giải pháp lành mạnh cho bản năng cào mèo của bạn và có thể chịu được sự trầy xước kéo dài.
 • Chất liệu vải mềm mại, sang trọng cho ngôi nhà ấm cúng, thoải mái.
 • Thích hợp cho mèo ở mọi lứa tuổi và mức độ hoạt động.

Nhà cây mèo Trixie San Fernando 41.5-in Faux Fleece Cat Tree & Condo, Beige

Nhà cây cho mèo Trixie San Fernando 41.5-in Faux Fleece Cat Tree & Condo, Beige giúp mèo cưng thư giãn ngay trong ngôi nhà của bạn. Với kích thích nhỏ gọn, phù hợp với tất cả các không gian ngôi nhà của bạn. Mang tới những niềm vui mỗi ngày. Hoạt động giúp tiêu hao năng lượng, tăng cường chế độ tập luyện cho mèo cưng. Là phương pháp hiệu quả ngăn chặn tình trạng béo phì ở mèo. Lợi ích chính bao gồm:

 • Là món đồ chơi hấp dẫn với mèo.
 • Địa điểm nghỉ ngơi thoải mái, riêng tư.
 • Phù hợp với những không gian chật hẹp như chung cư, khu đô thị.

Nhà cây cho mèo Trixie Lilo 48.2-in Faux Fleece Cat Tree & Condo, White/Brown

Nhà cây cho mèo Trixie Lilo 48.2-in Faux Fleece Cat Tree & Condo, White/Brown cung cấp cho mèo con một nơi để chơi và ngủ trưa. Với tháp mèo 3 tầng Trixie Lilo Modular. Cung cấp ba cấp độ vui chơi cho mèo cưng.

Mỗi tháp đều có 2 mặt của sợi gai tự nhiên quấn thành những sợi dây thừng chắc chắn. Mèo cưng có thể gãi và chơi đùa cả ngày không chán. Khi mệt mỏi, mèo con có thể nghỉ ngơi tại chỗ với những “căn hộ” sang trọng. Nhà cây cho mèo mang lại nhiều lợi ích:

 • Tháp 3 tầng mang đến cho chú mèo đáng yêu và vui nhộn của bạn một nơi để chơi và ngủ trưa.
 • Dễ dàng lắp ráp và đi kèm với tất cả các phần cứng đi kèm.
 • Có thể gắn thêm đồ chơi cho mèo để tăng cường sự kích thích
 • Giúp mèo rèn luyện sức khỏe.

Nhà cây mèo Trixie Alicante 55.75-in Faux Fleece Cat Tree & Condo

Nhà cây cho mèo Trixie Alicante 55.75-in Faux Fleece Cat Tree & Condo mang tới 1 nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho mèo cưng. Thích hợp cho mèo ở mọi lứa tuổi và mức độ hoạt động. Các trụ cào móng cho mèo được thiết kế an toàn với các sợi dây thừng quấn chặt. Bạn có thể coi nó như một vật trang trí trong nhà và đặt ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Sử dụng nhà cây cho mèo giúp:

 • Tiết kiệm không gian ngôi nhà bạn
 • Mèo cưng sẽ không còn nghịch phá và cào linh tinh
 • Một nơi nghỉ ngơi cho mèo yên tĩnh.
 • Mèo chơi không bao giờ biết chán.