7 loại thức ăn ướt cho mèo lạ miệng khiến thú cưng mê mệt

7 loại thức ăn ướt cho mèo lạ miệng khiến thú cưng mê mệt

Thức ăn ướt cho mèo thường được đóng trong hộp hoặc túi hút chân không. Thức ăn ướt có độ ẩm cao, mềm, chứa nhiều nước hơn. Thức ăn cho mèo ướt là lựa chọn bổ dưỡng nhất cho mèo con. Mèo là loài ăn thịt, có nghĩa là chúng thích và yêu cầu chế độ ăn giàu thịt.

Thức ăn ướt cho mèo cung cấp những chú mèo các hương vị mà chúng yêu thích. Dưới đây, VIETPET sẽ tổng hợp những loại thức ăn ướt cho mèo được người nuôi mèo sử dụng nhiều nhất. Đảm bảo cả về chất lượng và giá cả.

Thức ăn ướt cho mèo con Brit Premium Cat Pouches Chicken Chunks

Thức ăn ướt cho mèo con Brit Premium Cat Pouches Chicken Chunks phù hợp với sở thích tự nhiên của mèo và nhu cầu cụ thể của chún. Với các thành phần dinh dưỡng 80% các chất dẫn xuất từ ​​thịt và động vật theo khối (8% gà), các dẫn xuất từ ​​cá và cá, các dẫn xuất có nguồn gốc thực vật, khoáng chất.

Không có chất màu, không có chất bảo quản. Protein thô 9,5%, hàm lượng chất béo 5%, tro thô 2,5%, xơ thô 0,4%, độ ẩm 81%. Vitamin, kẽm, đồng, Taurine… Sử dụng thức ăn ướt cho mèo con thât dễ dàng dựa trên chế độ ăn uống và cân nặng của chúng

Thức ăn ướt cho mèo Brit Care Cat Chicken & Cheese Pouch

Thức ăn ướt cho mèo Brit Care Cat Chicken & Cheese Pouch mang đên sức khỏe và sức sống mãnh liệt cho mèo cưng. Brit Care được làm từ các thành phần tự nhiên, không gây dị ứng và có khả năng tiêu hóa cao, không làm tăng sinh vật và ngăn ngừa không dung nạp thức ăn.

Cải thiện chất lượng cuộc sống của mèo cưng. Thành phần dinh dưỡng bao gồm ức gà 42%, pho mát, gạo, tinh bột thực phẩm biến đổi, dầu cá ngừ thô, nước. Protein thô 12%. Chất béo thô 2%. Tro 2%. Độ ẩm 83%.

Thức ăn ướt cho mèo Friskies Cat Concoctions Variety Pack

Thức ăn ướt cho mèo Friskies Cat Concoctions Variety Pack có các công thức có hương vị độc đáo với thịt thật. Bao gồm thịt cừu, thịt gà và cá tuyết. Được đóng gói với tất cả mọi thứ mà con mèo của bạn cần như Protein, chất chống Oxy hóa và Omega.

Công thức này cũng được tăng cường với các Vitamin, khoáng chất và Taurine cần thiết cho sức khỏe. Thêm vào đó, nó cung cấp nhiều độ ẩm để giúp giữ cho cơ thể cân bằng và hỗ trợ sức khỏe tiết niệu. Các Vitamin và khoáng chất, Taurine cần thiết cho sức khỏe tim và thị lực. Cung cấp một bữa ăn hoàn chỉnh và cân bằng 100% cho mèo và mèo con. Nước sốt ngon giúp mèo ăn ngon miệng hơn.

Thức ăn ướt cho mèo Brit Care Cat Tuna, Carrot & Pea

Thức ăn ướt cho mèo Brit Care Cat Tuna, Carrot & Pea. Một sản phẩm tự nhiên không gây dị ứng và dễ tiêu hóa. Cung cấp thực phẩm chất lượng cao và hạn chế sự xuất hiện của các phản ứng dị ứng và không dung nạp thức ăn.

Sản phẩm tự nhiên không gây dị ứng và dễ tiêu hóa. Thành phần dinh dưỡng bao gồm: cá ngừ 40%, cà rốt, đậu xanh, gạo, nước. Protein thô 10%, hàm lượng chất béo 0,1%, tro thô 2%, sợi thô 1%, độ ẩm 85%.

Thức ăn ướt cho mèo Weruva Cats in the Kitchen Kitty Gone Wild Salmon Au Jus

Thức ăn ướt cho mèo Weruva Cats in the Kitchen Kitty Gone Wild Salmon Au Jus được làm từ cá hồi hoang dã, cá ngừ và cá mòi là nguyên liệu hàng đầu. Tất cả các Protein cần thiết giúp cho cơ bắp khỏe mạnh. Được xây dựng với một sự pha trộn hoàn hảo cân bằng của Vitamin, khoáng chất và Taurine.

Thức ăn được đóng hộp rất tiện sử dụng. Công thức của loại thức ăn cho mèo này đáp ứng cảm giác thèm ăn của động vật. Kích thích sự ăn ngon. Hấp dẫn đối với những chú mèo ăn kén. 100% không chứa ngũ cốc, không chứa Carrageenan, không chứa Gluten.

Thức ăn ướt cho mèo Weruva Cats in the Kitchen Lamb Burgini Lamb Au Jus

Thức ăn ướt cho mèo Weruva Cats in the Kitchen Lamb Burgini Lamb Au Jus được làm từ thịt cừu và cá ngừ. Nó có hàm lượng Protein cao từ thịt thật. Công thức để đáp ứng cảm giác thèm ăn của động vật ăn thịt, với nước thịt mặn trong mỗi công thức cực hấp dẫn. Phù hợp với tất cả các giống mèo khác nhau. Mang lại sự cân bằng trong dinh dưỡng của mèo.

Thức ăn ướt cho mèo Weruva Cats in the Kitchen The Double Dip Chicken & Beef Au Jus

Thức ăn ướt cho mèo Weruva Cats in the Kitchen The Double Dip Chicken & Beef Au Jus được làm bằng thịt gà và thịt bò.  Cung cấp một sự pha trộn cân bằng của các Axit amin, Vitamin, khoáng chất và Taurine. Rất tốt cho tim và mắt.

Với công thức đặc biệt, mang tới cho mèo con những bữa ăn ngon. Hỗ trợ hệ tiêu hóa đối với mèo con, rất dễ sử dụng mà không gây ra bất kì dị ứng nào. Bạn cũng có thể sử dụng thức ăn ướt trộn với thức ăn khô cho mèo để tạo ra một hỗn hợp đặc biệt. Mang tới cho mèo cưng sự mới mẻ trong những bữa ăn.

Để giúp những bé mèo luôn được khỏe mạnh mà phát triển một cách hoàn hảo từ lông, thân tới sức đề kháng thì việc lựa chọn thức ăn cho chúng là một công đoạn tốn nhiều thời gian và công sức cho mỗi người chủ. Và việc sư dụng thức ăn ướt là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.