8 mẫu đèn led bể cá cảnh nhập khẩu ánh sáng đẹp

8 mẫu đèn led bể cá cảnh nhập khẩu ánh sáng đẹp

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Sử dụng đèn led cho bể cá cảnh để chiếu sáng, trang trí như thế nào là hợp lý cho bể cá cảnh? Đây vốn là câu hỏi khó cho người mới nuôi cá cảnh. Đèn trang trí bể cá cảnh không chỉ có tác dụng làm gia tăng giá trị thẩm mỹ cho bể và sinh vật trong bể cảnh. Bên cạnh đó còn có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật, đặc biệt đối với các bể thủy sinh…

VIETPET xin giới thiệu đến bạn một số loại đèn led đang được sử dụng phổ biến. Đi kèm là một số chia sẻ về quản lý chiếu sáng cho bể cá cảnh của bạn. Chọn đèn với loại ánh sáng nào sẽ phụ thuộc vào đối tượng bạn muốn nuôi. Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những hướng dẫn chung nhất về cách lựa chọn đèn bể cá dựa trên loại bể nuôi. Bạn cần tìm hiểu thêm về yêu cầu sử dụng ánh sáng cho các sinh vật cụ thể để có quyết định tốt nhất.

Đèn led bể cá cảnh Current USA Orbit Marine IC LED Reef Aquarium Lighting System

Đèn led chiếu sáng bể cá Current USA Orbit Marine IC LED Reef Aquarium Lighting System Làm cho bể cá của bạn trở nên sống động theo một cách hoàn toàn mới với Hệ thống chiếu sáng hồ cá LED LED IC Marine Marine IC hiện tại. Nó được thiết kế với đèn LED IC đầu tiên trong ngành để hiển thị màu tối đa và phổ màu hoàn toàn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của rạn san hô của bạn. Nhờ thiết kế nhôm siêu mỏng, nó dễ dàng gắn kết và trông bóng bẩy hơn bất kỳ hồ cá nào, không có quạt, núm hoặc tản nhiệt.

 • Cung cấp phổ màu tuyệt đẹp và hoàn chỉnh có thể điều chỉnh hoàn toàn với đèn LED IC đầu tiên trong ngành.
 • Thấu kính quang học và sự pha trộn ánh sáng lý tưởng hỗ trợ sức khỏe san hô và huỳnh quang, cộng với màu sắc chân thực.
 • Thiết kế nhôm siêu mỏng dễ dàng gắn kết và trông bóng bẩy hơn bất kỳ hồ cá nào, không có bộ phận cồng kềnh.
 • Điều khiển LOOP không dây bắt chước sự thay đổi ánh sáng hàng ngày từ bình minh sang hoàng hôn, cộng với các hiệu ứng lập trình như sét và mây.
 • Tính năng Dual Actinic màu xanh dương 440nm / 460nm, Đèn LED kép màu trắng ban ngày 6.700K / 10.000K và đèn LED RGB.

Đèn led bể cá cảnh Koval LED Aquarium Light

Đèn led bể cá cảnh Koval LED Aquarium Light Nâng cao môi trường dưới nước trong nhà của bạn với Đèn hồ cá LED Koval. Máy hút mùi chất lượng cao này cung cấp ánh sáng toàn phổ giúp thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của cá, san hô và thực vật thủy sinh trong khi chiếu sáng toàn bộ bể của bạn với ánh sáng rực rỡ, rực rỡ. Là một phần thưởng bổ sung, chế độ ánh trăng độc đáo tắm cho hồ cá của bạn trong một màu xanh mát cho hiệu ứng ban đêm quyến rũ.

 • Ánh sáng LED chất lượng cao thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh, rực rỡ của cá, san hô và thực vật thủy sinh.
 • Mảng toàn phổ kết hợp đèn LED trắng, xanh dương, hồng, đỏ và xanh lá cây để tạo ra ánh sáng rực rỡ, rực rỡ.
 • Chế độ ánh trăng độc đáo tắm hồ cá của bạn trong một màu xanh mát cho hiệu ứng ban đêm tuyệt đẹp.
 • Vỏ hợp kim nhôm nhẹ và cực kỳ bền; đèn LED tiết kiệm năng lượng kéo dài 50.000 giờ hoạt động trở lên.
 • Có sẵn trong ba kích cỡ và bao gồm dấu ngoặc có thể mở rộng ở cả hai đầu để phù hợp với nhiều loại kích cỡ bể.

Đèn led bể cá cảnh Marineland LED Fish Aquarium Light Hood

Đèn led bể cá cảnh Marineland LED Fish Aquarium Light Hood Đèn chiếu sáng hồ cá Marineland LED cung cấp một nguồn ánh sáng dễ dàng, tất cả trong một và che cho hồ cá của bạn. Chiếc mui xe kiểu dáng đẹp, giữ một bảng điều khiển ánh sáng LED được gắn sẽ tắm cho bể cá của bạn và bạn bè của bạn trong một ánh sáng trắng hoặc xanh lấp lánh. Nó có ba kích cỡ được thiết kế để phù hợp với hầu hết các bể cá và có các đường cắt mui xe để phù hợp với nhiều loại bộ lọc. Thiết kế bản lề cho phép dễ dàng truy cập để làm sạch và bảo trì.

 • Máy hút bể cá đầy đủ với đèn LED tích hợp có ba kích cỡ để phù hợp với hầu hết các bể cá tiêu chuẩn.
 • Thanh ánh sáng LED tiết kiệm năng lượng chạy mát và tạo ra ánh sáng trắng lung linh bắt chước ánh sáng mặt trời trong nước
 • Đèn LED có thể được chuyển sang chế độ ban đêm để có ánh sáng xanh mềm mại.
 • Thiết kế bản lề cho phép truy cập dễ dàng. Đi kèm với hai bộ bản lề để phù hợp với các kiểu khung khác nhau.

Đèn led bể cá cảnh Aqueon LED Aquarium Light

Đèn Led bể cá cảnh Aqueon LED Aquarium Light thiết bị chiếu sáng hồ cá thân thiện với môi trường này sử dụng năng lượng ít hơn tới 70% so với tùy chọn chiếu sáng huỳnh quang truyền thống và đi kèm với đèn LED trắng đi kèm để sử dụng vào ban ngày. Nó cũng có thể được mở rộng nhanh chóng và dễ dàng để bao gồm các loại đèn khác có hai khe cắm mở rộng, cho phép bạn cập nhật hệ thống chiếu sáng của bể cá mà không phải trả thêm chi phí mua một vật cố mới.

 • Có sẵn trong một loạt các tùy chọn kích thước để đảm bảo phù hợp lý tưởng và độ che phủ ánh sáng cho hầu hết các thiết lập hồ cá.
 • Đèn chiếu sáng LED thân thiện với trái đất và tiết kiệm năng lượng sẽ cắt giảm chi phí điện và sẽ không bị mất độ sáng.
 • Đèn chiếu sáng bao gồm 1 đèn LED trắng cho ban ngày và 2 khe cắm mở rộng để dễ dàng lắp đặt đèn tùy chọn.
 • Tạo ra một aquascape thanh bình và được chiếu sáng tốt và chứa các điểm nhấn ánh trăng mặt trăng cho một cái nhìn tự nhiên bất cứ lúc nào trong ngày.
 • Đèn chiếu sáng LED kéo dài lâu hơn và sử dụng năng lượng ít hơn tới 70% so với các tùy chọn chiếu sáng bể huỳnh quang T8 tiêu chuẩn.

Đèn led bể cá cảnh Coralife Seascape LED Aquarium Light Fixture

Đèn led bể cá cảnh Coralife Seascape LED Aquarium Light Fixture tăng cường cho bể cá của bạn với Đèn chiếu sáng hồ cá LED của Coralife. Đèn này hoàn toàn có thể tùy chỉnh với một bộ điều khiển từ xa cài đặt bộ hẹn giờ 24 giờ, thay đổi cường độ ánh sáng hoặc điều khiển đèn LED RGB màu trắng, xanh và màu tăng cường! Với vật cố ánh sáng này, bạn có thể chọn từ một loạt các kết hợp màu sắc và chuyển chúng lên bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng 9 tùy chọn màu đặt sẵn và chọn trong số các chế độ thay đổi màu ba tốc độ.

 • Có thời gian 24 giờ cho phép bạn điều khiển đèn LED RGB màu trắng, xanh dương và màu sắc.
 • Chọn từ một loạt các kết hợp màu sắc thú vị với 8 tùy chọn màu đặt sẵn và khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng với gia số 10%.
 • Có các cấp độ cải cách hành chính có thể giúp duy trì và thậm chí phát triển các nhà máy ở mức độ trung bình và san hô ánh sáng thấp.
 • Kín đáo và được thiết kế với chân có thể điều chỉnh hoàn toàn, vì vậy nó có thể phù hợp với nhiều chiều dài bể cá.
 • Bắt chước chu kỳ ngày và đêm tự nhiên với thời gian tăng tốc 30 phút tự động.

Đèn Led bể cá cảnh Tetra ColorFusion Universal Color Changing LED Aquarium Light

Đèn Led bể cá cảnh Tetra ColorFusion Universal Color Changing LED Aquarium Light giúp thêm màu sắc vào nhà của những người bạn cá của bạn với Đèn LED hồ quang thay đổi màu phổ biến của Tetra. Mỗi lần mua đều có một thanh LED đổi màu, kẹp khung, hai kẹp định tuyến dây, công tắc đèn và biến áp điện áp thấp. Ánh sáng quay vòng qua màu sắc của cầu vồng và thậm chí có nút tạm dừng, vì vậy bạn có thể chọn màu yêu thích. Ánh sáng này sẽ thay đổi giao diện cảnh quan hồ cá của bạn và thật dễ dàng để cài đặt.

 • Nhỏ gọn, dễ dàng để ẩn và dễ cài đặt.
 • Ánh sáng LED xen kẽ qua các màu sắc của cầu vồng và bạn thậm chí có thể tạm dừng nó trên màu yêu thích của mình.
 • Đi kèm với các clip định tuyến để giúp ẩn bất kỳ dây.
 • Các thanh dễ dàng kẹp vào bất kỳ hồ cá đóng khung hoặc nắp bể.

Đèn Led bể cá cảnh Current USA Satellite Freshwater Plus Aquarium LED Light

Đèn Led bể cá cảnh Current USA Satellite Freshwater Plus Aquarium LED Light được tạo ra đặc biệt cho các hồ cá, đèn LED vệ tinh Plus có đầy đủ các cài đặt nhiệt độ màu cho phép bạn kiểm soát tối đa thông qua một điều khiển từ xa không dây. Đèn LED trắng và RGB có thể được vận hành cùng nhau hoặc độc lập cho các chế độ màu vô tận. Bạn có thể tạo 12 hiệu ứng động, trong thế giới thực như làm mờ cho mây che phủ, bão ánh sáng, ánh sáng mặt trăng mờ dần và ánh sáng hoàng hôn buổi tối.

 • Được tạo ra đặc biệt cho hồ cá nước ngọt.
 • Có đầy đủ các cài đặt nhiệt độ màu cho phép bạn kiểm soát tối đa thông qua một điều khiển từ xa không dây.
 • Có thể tạo ra 12 hiệu ứng động, trong thế giới thực như làm mờ cho mây che phủ, bão ánh sáng, ánh sáng mặt trăng mờ dần và ánh sáng hoàng hôn buổi tối.
 • Cài đặt bộ nhớ bổ sung cho phép bạn lưu bốn chế độ chiếu sáng yêu thích của mình và truy cập chúng chỉ bằng một nút bấm.
 • Hoàn hảo cho người mới bắt đầu chỉ cần thiết lập một bể hoặc người chơi cá cảnh dày dạn kinh nghiệm có nhiều năm kinh nghiệm.

Đèn Led bể cá cảnh Current USA Orbit Marine Aquarium LED Light

Đèn Led bể cá cảnh Current USA Orbit Marine Aquarium LED Light Nó cung cấp giải pháp chiếu sáng 24 giờ mà bạn có thể lập trình từ chiếc ghế dài của mình. Người chơi cá cảnh có thể mô phỏng mặt trời mọc dần dần, hoàng hôn mờ dần và ánh trăng tùy chỉnh, cộng với hiệu ứng thời tiết theo yêu cầu như mây che và bão sét. Cài đặt bộ nhớ bổ sung cho phép bạn lưu bốn chế độ chiếu sáng yêu thích của mình và truy cập chúng chỉ bằng một nút bấm.

 • Cung cấp giải pháp chiếu sáng 24 giờ mà bạn có thể lập trình từ chiếc ghế dài của mình.
 • Người chơi cá cảnh có thể mô phỏng mặt trời mọc dần dần, hoàng hôn mờ dần và ánh trăng tùy chỉnh, cộng với hiệu ứng thời tiết theo yêu cầu như mây che và bão sét.
 • Cài đặt bộ nhớ bổ sung cho phép bạn lưu bốn chế độ chiếu sáng yêu thích của mình và truy cập chúng chỉ bằng một nút bấm.
 • Phổ màu kép và ống kính 120 độ, bạn sẽ có được ánh sáng đồng đều và các hiệu ứng hoàn hảo cho cá biển, động vật không xương sống và san hô sống.
 • Dễ dàng cài đặt và lập trình với màn hình LCD có đèn nền rực rỡ và điều khiển từ xa hồng ngoại tiện lợi.

Trên đây là 8 mẫu đèn led cho bể cá cảnh được nhiều người mua để trang trí cho bể cá, Hi vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được mẫu sản phầm phù hợp nhất với bể cá nhà mình.