Có nên phối giống chó Poodle với chó Beagle không?

Có nên phối giống chó Poodle với giống chó Beagle không?

Hỗn hợp Poodle Beagle

Beagle Poodle là một giống hỗn hợp, kết quả từ hai giống thuần: Beagle và Poodle . Chúng đôi khi được gọi là Poogles, Beaglepoos, Beagledoodles hoặc Beapoos. Chó con thừa hưởng cả đặc điểm thể chất và khí chất của bố mẹ. Beagles rất trung thành và tò mò, trong khi Poodles rất thông minh. Điều này làm cho chúng rất dễ huấn luyện chó. Bộ lông của chúng gợi nhớ đến bố mẹ Poodle của chúng, trong khi đôi tai của chúng đến từ di sản Beagle của chúng.

3 lý do tại sao bạn không nên dùng hỗn hợp Poodle Beagle  

 • Họ là những người tìm kiếm sự chú ý. Poodle có xu hướng đói khát sự chú ý, một cái gì đó mà chúng truyền sang giống hỗn hợp. Nếu chúng bị bỏ rơi, Beagle Poodles sẽ đòi hỏi sự chú ý của chủ sở hữu bằng mọi cách có thể . Nếu không, họ có thể trở nên chán nản hoặc lo lắng. Luôn luôn cho họ đủ chú ý và chơi với họ thường xuyên nhất có thể.
 • Chúng đuổi theo những con thú nhỏ. Beagle Poodles thừa hưởng bản năng săn mồi của bố mẹ Beagle. Vì vậy, chúng sẽ có xu hướng đuổi theo những con vật nhỏ mà chúng tìm thấy. Nếu bạn có bất kỳ vật nuôi nhỏ nào ở nhà, như chuột lang hoặc chuột, hãy đảm bảo tránh xa Beagle Poodle. Mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn một khi họ bắt đầu đuổi theo.
 • Họ có thể trở nên tinh nghịch. Khi bị bỏ rơi, Beagle Poodles có xu hướng hành động một cách vui tươi. Đây là một phần trong hành động của họ để thu hút sự chú ý của chủ sở hữu. Chúng sẽ làm những việc như giấu đồ vật ngẫu nhiên, làm lộn xộn các vật dụng gia đình hoặc chơi đùa quá mức với chủ nhân của chúng. Nếu bạn nhận thấy họ thực hiện một số hoạt động được đề cập, có lẽ đã đến lúc bạn dành vài giờ để chơi với Beagle Poodle của bạn.

3 lý do tại sao bạn nên có một Beagle hỗn hợp với Poodle

 • Họ rất thân thiện. Beagle Poodles là động vật hòa đồng. Chúng giao tiếp tốt với trẻ em và người lớn, khiến chúng trở thành vật nuôi tuyệt vời trong gia đình. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì với thú cưng này khi có khách. Khi bạn đưa chúng ra ngoài đi dạo, một ý tưởng tuyệt vời là để chúng tương tác với những vật nuôi khác và chủ của chúng. Điều này là để mài giũa kỹ năng xã hội của họ là tốt.
 • Họ trung thành với chủ sở hữu của họ. Beagles là một giống trung thành tự nhiên. Điều này được thể hiện bởi Snoopy, phim hoạt hình Beagle nổi tiếng nhất trong tất cả. Anh ta không bao giờ rời khỏi Charlie Brown, luôn đi cùng anh ta bất kể anh ta làm gì. Một khi bạn có một chú chó Beagle Poodle làm thú cưng của mình, bạn sẽ trải nghiệm cùng mức độ trung thành này. Hãy chắc chắn để cho con chó của bạn cảm thấy rằng nó được yêu, và nó sẽ yêu bạn trở lại.
 • Họ thích vui chơi. Thời gian chơi là một hoạt động yêu thích của Beagle Poodles. Cho dù chúng đang chạy quanh bên ngoài hoặc mày mò với đồ chơi bên trong, Beagle Poodles sẽ luôn tìm cách giải trí. Khi họ gắn kết với bạn, đó là một đảm bảo rằng bạn cũng sẽ vui vẻ chơi với họ.

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của một chú chó xù pha trộn với Beagle

Cân nặng 11 đến 25 lbs
Chiều cao 9 đến 16 inch
Kích thước Nhỏ đến trung bình
Loại áo Dài, ngắn, mỏng, dày
Màu lông Trắng, đen, kem, xám, nâu, trắng và nâu, vàng, ba màu
Số lượng đổ Tối thiểu
Mắt Tối; tròn
Mũi Tối
Đôi tai Đĩa mềm
Tính cách Thân thiện, hướng ngoại, thông minh
Tuổi thọ 10 đến 13 năm
Không gây dị ứng Vâng
Thân thiện với trẻ em Vâng
Chủ sở hữu mới Vâng

Poodle Beagles là vật nuôi rất thân thiện. Bất cứ khi nào họ có cơ hội, họ sẽ tương tác với những con chó khác và những người khác xung quanh chúng. Phía Poodle của con chó làm cho nó luôn khao khát trở thành trung tâm của sự chú ý, vì vậy hãy mong đợi thú cưng của bạn sủa và nhảy xung quanh chỉ để được chú ý. Nó có thể cố gắng làm phiền bạn nếu thấy bạn đang bận tâm và cảm thấy hơi lơ là.

Beagle Poodles cũng có một ý thức tuyệt vời về dịch vụ và lòng trung thành. Đặc điểm săn bắn của chúng khiến chúng trở thành những con chó canh gác tuyệt vời, giữ sâu bệnh và sẽ là kẻ trộm. Một khi họ nhận ra các thành viên trong gia đình bạn, họ sẽ cố gắng hết sức để yêu thương và bảo vệ mọi người. Khi được đào tạo, họ cũng sẽ cố gắng gây ấn tượng với chủ sở hữu bằng cách cố gắng học các thủ thuật nhanh chóng và được sự chấp thuận của chủ nhân.

Cần bán giống chó Beagle Poodle

Đối với những người nuôi thú cưng lần đầu, điều quan trọng là trải nghiệm ban đầu của họ với một con chó phải đáng nhớ và đáng giá. Chúng nên được ghép đôi với một con thú cưng sẽ khiến chúng trải nghiệm tất cả những phần tốt đẹp của việc sở hữu một con chó. Với mục đích này, Beagle Poodle là một lựa chọn tuyệt vời làm thú cưng đầu tiên. Đó là một con chó trung thành và vui vẻ mà bất kỳ chủ sở hữu sẽ dễ dàng đánh giá cao.

Tuy nhiên, như với bất kỳ vật nuôi nào, việc sở hữu Beagle Poodle không phải lúc nào cũng là nắng và cầu vồng. Cả hai cha mẹ của nó đều có những rủi ro đối với sức khỏe của chúng mà giống chéo có thể thừa hưởng. Một nguyên tắc nhỏ cho những người tìm kiếm thú cưng mới là hỏi về những rủi ro sức khỏe có thể xảy ra mà thú cưng của họ có thể gặp phải. Càng có nhiều kiến ​​thức về khả năng mắc bệnh của thú cưng, họ càng có thể chuẩn bị tốt hơn cho mọi tình huống.

Một nguồn vật nuôi phổ biến là các cửa hàng thú cưng gần đó. Họ có nhiều lựa chọn chó cho bất kỳ chủ sở hữu để lựa chọn. Tuy nhiên, có một rủi ro liên quan đến việc lấy thú cưng từ một cửa hàng quy mô lớn. Do số lượng lớn chó được chăm sóc, chúng có thể không thể theo dõi chính xác từng con. Họ rất có thể sẽ bỏ lỡ những sự cố nhỏ có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe quan trọng hơn một khi con chó được chuyển cho chủ.

Lý do nêu trên là lý do tại sao chúng tôi đề xuất chủ sở hữu mới để kiểm tra các nhà lai tạo chó quy mô nhỏ. Họ có ít chó hơn để chăm sóc, điều này đảm bảo rằng họ sẽ có thể chú ý đến từng con một. Với các yêu cầu khác nhau của mỗi giống chó về thức ăn và tập thể dục, có nhiều khả năng các nhà lai tạo quy mô nhỏ có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những con chó dưới đồng hồ của họ.

Ngoài ra, vì chúng có thể chú ý hơn đến sự tăng trưởng của mỗi con chó, chúng cũng sẽ có thể theo dõi lịch sử y tế của chúng. Khi bạn quyết định mua Beagle Poodle, bạn sẽ có thể hỏi về tất cả các bệnh và các vấn đề sức khỏe bẩm sinh của thú cưng mới của bạn từ nhà lai tạo. Do đó, bạn có thể dễ dàng dự đoán các sự cố y tế trong tương lai.

Chải chuốt giống chó Poodle Beagle của bạn

Các yêu cầu đánh răng của Beagle Poodle phụ thuộc vào việc nó thừa hưởng một bộ lông ngắn hay một chiếc áo khoác dài. Nếu nó có bộ lông ngắn, bạn có thể chải lông cho thú cưng của bạn mỗi ngày. Tối đa là khoảng ba lần một tuần. Nếu nó có bộ lông dài hơn, bạn nên chải lông thường xuyên hơn để giảm thiểu tình trạng rối. Tuy nhiên, đừng lo lắng về việc chó bị rụng lông nhiều, vì Beagle Poodles được biết là có sự rụng lông tối thiểu.

Ngoài lông, bạn cũng nên đảm bảo tỉa lông cho chó và làm sạch răng. Bạn cũng có thể cho nó tắm khi cần thiết. Sử dụng dầu gội cho chó để giữ cho bộ lông của nó sạch sẽ và tươi mới. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc chú chó của mình một cách chính xác, bạn có thể chọn đưa nó đến người chăm sóc chó để vệ sinh đúng cách.

Beagle kết hợp với các vấn đề sức khỏe Poodle

Như đã đề cập ở trên, Beagle Poodles dễ bị rủi ro nhất định từ cha mẹ. Một số trong số họ là dưới đây:

 • Bệnh cường giáp: Đây là khi tuyến giáp của chó không sản xuất đủ. Điều này dẫn đến một số triệu chứng như mỏng hơn áo khoác thông thường, tăng cân nhưng không thay đổi khẩu vị và các bệnh về da. Con chó của bạn cũng sẽ rụng nhiều hơn bình thường. Khi phát hiện ra các triệu chứng này, hãy đưa chó của bạn đến bác sĩ thú y để được điều trị thích hợp.
 • Beagle Dwarfism: Beagle Poodles có thể thừa hưởng điều này từ cha mẹ Beagle của họ. Đây là một điều kiện trong đó con chó nhỏ hơn rất nhiều so với bình thường. Nếu thú cưng của bạn có đôi chân cực ngắn và kích thước nhỏ so với những con chó khác cùng giống, thì có khả năng nó có tình trạng này.
 • Bệnh đĩa đệm: Điều này xảy ra khi có sự chèn ép trong cột sống của con chó của bạn do mất cân bằng chất lỏng. Điều này gây ra các vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như đau lưng và cổ, lo lắng về cảm giác, giảm kiểm soát ruột và tê liệt, tồi tệ nhất. Điều cần thiết là phải thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để tránh tình trạng này xảy ra ở chó của bạn.
 • Chứng loạn sản xương hông: Đây là một bất thường trong việc hình thành hông chó của bạn. Khi không được kiểm soát, điều này sẽ dẫn đến viêm khớp và làm tê liệt cho thú cưng của bạn. Một nguyên nhân phổ biến của chứng loạn sản xương hông là ăn quá nhiều, vì vậy điều quan trọng đối với bạn là xem con vật cưng của bạn ăn bao nhiêu mỗi ngày. Thực hiện theo kế hoạch bữa ăn được đề nghị cho con chó của bạn.

Poodle kết hợp với yêu cầu thực phẩm Beagle

Beagle Poodles có năng lượng nhẹ. Vì vậy, họ không yêu cầu thực phẩm có nhiều carbohydrate. Đó là một ý tưởng tốt để làm cho họ ăn thực phẩm cung cấp cho họ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho việc sử dụng hàng ngày của họ. Đầu tư vào thực phẩm được chế tạo đặc biệt cho những con chó nhỏ để chúng có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Do xu hướng ăn quá nhiều, chủ vật nuôi có Beagle Poodles phải xem chế độ ăn của thú cưng. Điều này là để tránh các tình trạng như loạn sản xương hông và béo phì, là tiền thân của các vấn đề sức khỏe quan trọng hơn. Tốt hơn hết là ngăn chặn những vấn đề này muộn hơn là để con chó của bạn phải chịu đựng trong tương lai. Hãy chắc chắn rằng họ thường tiêu thụ thực phẩm lành mạnh.

Một số mẫu thực phẩm dưới đây:

 • Bản năng của tự nhiên Variety Raw Boost Giống nhỏ Công thức miễn phí với vịt thật: Đây là thức ăn cho chó khô được làm cho các giống nhỏ như Beagle Poodle. Nó được làm từ các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như thịt vịt, carbohydrate tự nhiên, và rau. Nó cung cấp cho con chó của bạn đủ dinh dưỡng mà không cần sử dụng ngũ cốc, làm cho con chó của bạn dễ tiêu hóa hơn.
 • Petcurean đi! Nhạy cảm + Shine Limited Thành phần chế độ ăn kiêng Vịt vịt: Thức ăn cho chó này chứa các thành phần hoàn toàn tự nhiên, chẳng hạn như thịt vịt rút xương, đậu Hà Lan, đậu lăng và khoai mì. Nó cung cấp protein cho sự phát triển cơ bắp của chó, cũng như vitamin và khoáng chất để nuôi dưỡng cơ thể của chúng và giữ cho bộ lông của chúng luôn sáng bóng. Nó cũng không có hạt để tiêu hóa tốt hơn.
 • Purina Benished IncrediBites: Đây là một công thức thức ăn cho chó đặc biệt dành cho những chú chó nhỏ. Nó chứa thịt bò thật, ngũ cốc tốt cho sức khỏe và rau quả như cà rốt và đậu Hà Lan. Mỗi miếng cắn cũng có kích thước phù hợp cho miệng nhỏ, giúp chúng dễ ăn và nhai. Điều này cung cấp cho họ năng lượng cần thiết cho thời gian chơi, cũng như 23 vitamin và khoáng chất cho cơ thể được nuôi dưỡng nhiều hơn và tiêu hóa tốt hơn.
 • Royal Canin Size Health Dinh dưỡng Mini: Vì những con chó nhỏ có nguy cơ cao hơn khi tích tụ cao răng, chúng tôi khuyên bạn nên cho chúng thương hiệu thức ăn cho chó này. Nó được làm bằng các thành phần giúp giảm thiểu cao răng ở chó, giảm nguy cơ cho các vấn đề sức khỏe răng miệng quan trọng hơn. Nó cũng thúc đẩy một bộ lông khỏe mạnh hơn và nuôi dưỡng tốt hơn cho con chó của bạn bằng cách cung cấp cho nó mức độ cần thiết của DHA và EPA.
 • Merrick Lil tấm không có hạt: Đây là thức ăn cho chó được làm bằng 70% thịt thật, cung cấp cho chó của bạn rất nhiều protein để phát triển cơ bắp. Nếu con chó của bạn là một người kén ăn, thương hiệu này cung cấp các hương vị khác nhau, chẳng hạn như thịt bò, thịt gà, cá hồi hoặc thịt cừu. Nó cũng chứa men vi sinh và không có ngũ cốc, giúp thúc đẩy hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh hơn cho những chú chó của bạn.

Nếu bạn chọn cho chó ăn thức ăn hữu cơ, bạn cũng có thể sử dụng thịt đỏ, gạo và rau cho bữa ăn của chó. Điều này cho phép họ có được chất dinh dưỡng và lợi ích từ thực phẩm tự nhiên. Chỉ cần đảm bảo đo các phần phù hợp để giảm thiểu nguy cơ béo phì.

Yêu cầu tập thể dục Beagle Poodle Mix

Poodle Beagles là thú cưng thích vui vẻ, có năng lượng nhẹ. Một phần thời gian chơi của họ nên cho phép họ chạy xung quanh và đuổi theo, do đặc điểm săn bắn của họ. Bên cạnh hoạt động thể chất, Beagle Poodles cũng cần sự kích thích về tinh thần để tăng cường trí thông minh bẩm sinh của chúng. Vì vậy, họ cần đồ chơi sẽ cung cấp cả hai nhu cầu này.

Dưới đây là một số mẫu đồ chơi chó:

 • Trixie Activity Flip Board Interactive Dog Toy: Đây là một món đồ chơi hoàn hảo cho Beagle Poodle của bạn vì nó phục vụ cho sự tò mò của chú chó và giúp tăng cường trí tuệ của nó. Đồ chơi được làm từ nhiều buồng nơi có thể đặt chó. Nó phải tìm ra cách lấy thực phẩm trong mỗi thùng chứa vì không phải tất cả đều có thể được mở theo cùng một cách. Nó cung cấp cả giải trí và kích thích cho con chó của bạn, cộng với đó là một cách duy nhất để nuôi chúng.
 • Cười thầm Đồ chơi cho chó siêu cao su: Chủ vật nuôi thường chơi trò chơi với những con chó của họ bằng cách sử dụng các đồ vật khác nhau. Nếu bạn muốn tối đa hóa năng lượng cho chú chó của mình, hãy sử dụng đồ chơi này để chơi với chúng. Một khi quả bóng được ném, vật liệu cao su làm cho nó nảy xung quanh nhiều hơn, cho phép con chó của bạn đuổi theo. Điều này huấn luyện đặc điểm săn chó của bạn và cho nó tập thể dục cùng một lúc.
 • Đồ chơi cho chó cổ điển KONG: Đồ chơi này đóng vai trò vừa là một bài tập thể dục vừa là đối tượng kích thích tinh thần cho thú cưng của bạn. Nó được làm từ cao su và đủ bền để con chó của bạn chơi xung quanh. Ngoài ra, nó có một ngăn nơi có thể đặt thức ăn cho chó, làm cho con chó của bạn tìm ra cách để có được các món ăn từ bên trong.

Đào tạo hỗn hợp Poodle Beagle

Huấn luyện Beagle Poodle đòi hỏi bạn phải hiểu trí thông minh và tính cách của cả bố và mẹ của nó. Bằng cách đó, bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho hành vi của giống hỗn hợp.

Beagles có thể trung thành, nhưng nó vẫn cần được huấn luyện để nhận ra rằng nó phải tuân theo mệnh lệnh từ chủ nhân của nó. Điều này là do xu hướng của nó đôi khi trở nên cứng đầu. Nó cũng dễ dàng bị phân tâm khi một cái gì đó thu hút sự chú ý của nó. Nó sẽ chạy về phía những gì nó thấy, hoàn toàn phớt lờ bạn trong quá trình này. Nó phải được đào tạo để tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay.

Poodles được biết đến là một trong những giống chó thông minh nhất. Dạy một Poodle một số thủ thuật sẽ trở nên dễ dàng, với điều kiện là nó thường xuyên được tập thể dục và kích thích tinh thần. Họ cũng dễ dàng chán nản, vì vậy hoạt động liên tục và sự chú ý là cần thiết. Nếu mọi thứ suôn sẻ, một chú chó Poodle sẽ có thể làm những thủ thuật mà không phải con chó nào cũng có thể thực hiện được.

Nhìn chung, bạn đang đối phó với một con chó rất thông minh với khoảng chú ý tương đối ngắn. Nếu bạn có thể tìm cách cân bằng hai tính cách, bạn sẽ có thể huấn luyện Beagle Poodle của mình ngay lập tức. Bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây:

 • Học cách giữ sự chú ý của họ. Khi bạn muốn bắt đầu huấn luyện chó của mình, hãy bắt đầu bằng cách tăng cường trái phiếu của bạn. Nó giúp nếu bạn tìm hiểu thêm về tính cách của chúng trước để bạn biết điều gì thường thu hút sự chú ý của chú chó của bạn. Một khi bạn tìm ra điều đó, bạn có thể nhanh chóng đưa họ trở lại với bạn và khiến họ tập trung vào đào tạo.
 • Thưởng hành vi tốt của họ. Điều hòa tích cực luôn giúp một con chó duy trì động lực. Một khi họ học cách làm một thủ thuật cụ thể, hãy cho họ phần thưởng. Bạn có thể sử dụng đồ đãi chó hoặc cho chúng thêm thời gian chơi. Họ càng nhận ra rằng hành vi tốt của họ được đáp ứng bằng phần thưởng, họ sẽ thực hiện tốt hơn trong quá trình đào tạo và cuộc sống hàng ngày.
 • Dạy chó nhận ra bạn. Beagle Poodles cần được đào tạo về sự vâng lời do bản chất rất khó chịu của chúng. Vì vậy, bạn phải có khả năng xác định rằng bạn là alpha và họ cần lắng nghe bạn. Sử dụng clicker chó và còi để thu hút sự chú ý của chúng bất cứ khi nào chúng đi lạc để bạn có thể tập trung hơn vào việc mài giũa kỹ năng của chúng.
 • Đảm bảo tập thể dục thường xuyên. Một con chó hoạt động là một con chó dễ huấn luyện hơn. Cho phép thú cưng của bạn đi lang thang khắp nơi và đảm bảo chúng có được những chuyến đi hàng ngày. Chúng cũng thích giao tiếp xã hội, vì vậy một phần trong bài tập của chúng nên là cho chúng chơi với những con chó khác và gặp gỡ những người khác.

Beagle hỗn hợp với Poodle và gia đình

Beagle Poodles không chỉ là vật nuôi tuyệt vời cho chủ sở hữu mới, mà chúng còn là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các gia đình. Chúng thể hiện sự trung thành và thái độ phục vụ của các giống chó săn mà gia đình bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao. Họ có thể trông chừng gia đình bạn trong khi bạn ngủ và dành tình cảm và tình cảm cho gia đình vào ban ngày. Sau khi bạn và vợ đi làm về, chú chó của bạn sẽ ở đó để giải tỏa căng thẳng của bạn.

Kích thước nhỏ của chúng làm cho chúng trở thành bạn chơi tốt cho trẻ em. Chúng thích chạy xung quanh và chơi, vì vậy nếu bạn có những đứa trẻ năng động, hãy để chúng chơi với con chó. Điều này cho phép bạn cung cấp cho cả con và chó của bạn những bài tập rất cần thiết. Một khi con chó được huấn luyện, trẻ em cũng có thể ra lệnh cho chúng, để thời gian gắn kết sẽ vui hơn giữa chúng và con chó.

Chăm sóc Beagle Poodle của bạn làm cho nó hạnh phúc, và một con chó hạnh phúc cũng có nghĩa là một gia đình hạnh phúc. Có được một thú cưng mang lại cho gia đình bạn nhiều niềm vui hơn luôn là một khoản đầu tư xứng đáng. Nếu mọi việc suôn sẻ, một chú chó Beagle sẽ sống hết tuổi thọ không chỉ là một con chó trung thành mà còn là người bạn đồng hành hàng ngày và là người bạn tốt nhất.