Những điều thú vị có trong Show Dog Name

Những điều thú vị có trong Show Dog Name

Hiển thị tên chó có vẻ dài và không tự nhiên đối với những người không quen thuộc với thế giới chó. Họ thường có tên dài hơn hầu hết mọi người! Những cái tên của chú chó được chủ nhân khắc tên vào bảng tên cho chó. Và được đeo vào vòng cổ dây dắt cho chó.

Mặc dù những cái tên lạ mắt mà bạn nghe thấy trong các buổi trình diễn chó có vẻ lạ, nhưng với những người triển lãm chó dày dạn, họ có thể kể một câu chuyện hoàn chỉnh về nguồn gốc của một con chó.

Hãy phá vỡ nó!

Tên cũi của người gây giống chó.

Tên này được chọn khi người gây giống lần đầu tiên bắt đầu sinh sản và được trao cho mọi con chó được sản xuất trong sự nghiệp của người gây giống, có thể kéo dài 40 đến 50 năm. Đặt tên cho chó thường là một từ được tạo ra có nghĩa là một cái gì đó cho người gây giống, chẳng hạn như sự kết hợp của tên gia đình, tên của vật nuôi yêu quý khác, tên địa danh, tên của các hoạt động yêu thích khác, v.v. Tên cũi của tôi là Tử Heronsway, một sự kết hợp của hai tên gia đình, một trong số đó cũng là tên của những con chim chúng ta thích nhìn thấy bay trong nhà của chúng tôi.

Học sinh của một giống chó cụ thể có thể cho bạn biết một con chó được sinh ra ở đâu và nền tảng của nó chỉ bằng cách nghe tên cũi của nó. Nhiều tên kennel rất nổi tiếng và ngay lập tức được liên kết với một giống chó cụ thể, chẳng hạn như Vin-Melca (Elkhound Na Uy), Salilyn (English Springer Spaniels) và Covy Tucker Hill (Chó chăn cừu Đức).

Có thể có nhiều lý do đằng sau nó

Thông thường chó con được đặt tên cho những gì đang xảy ra vào ngày chúng được sinh ra. Một chú chó con được sinh ra vào Martin Luther King, Ngày thứ Sáu có thể được đặt tên là Free At Last Lần. Một con chó con cũng có thể được đặt tên theo sự kết hợp giữa đực giống và tên chương trình đập của nó. Trong cũi của tôi, Heronsway Daydream Believer đã nhân giống với Heronsway Vài ngày đẹp trời và sản xuất Heronsway Day by Day. Con trai của Day By Day được đặt tên, Heronsway Time After Time, phần tiếp theo của từ lặp đi lặp lại cách nhau bởi một giới từ. Xem bao nhiêu niềm vui này có thể được?

Cho dù tên của một con chó biểu diễn có lạ mắt đến đâu, có lẽ nó chỉ được gọi là đơn giản cũ Max Max tại nhà! Một con chó được huấn luyện tốt là được thưởng những phàn bánh thưởng cho chó hợp lý để dạy dỗ nó. Bạn có thể tìm hiểu nhãn hiệu bánh thưởng cho chó như BONIES

Đây là một thử nghiệm thú vị để tạo tên chương trình chó của riêng bạn!

  • Lấy tên của con đường bạn đã sống
  • Tiếp theo thêm sở thích yêu thích của bạn
  • Tiếp theo là tên của thú cưng đầu tiên của bạn.