12 loại thuốc tẩy giun cho chó uống tác dụng ngay

12 loại thuốc tẩy giun cho chó uống tác dụng ngay

Mua thuốc tẩy giun cho chó con là một việc nhất thiết bạn phải làm khi nuôi một chú chó. Nó không chỉ dừng lại ở chó con mà nó còn kéo dài cho tới khi chúng trưởng thành và già đi. Vậy bạn đã tẩy giun cho chó chưa? Hãy chú ý và học cách Tẩy giun cho chó đúng cách. Bạn có thể tham khảo một số thông tin sản phẩm từ VIETPET đến việc xổ giun dưới đây nhé!

Thuốc tẩy giun cho chó Heartgard Plus

Thuốc tẩy giun cho chó Heartgard Plus là một phương pháp phòng ngừa bệnh giun sán giết chết giun đất và giúp kiểm soát và điều trị giun móc. Cho hàng tháng, nó đi kèm trong một viên thuốc nhai mà bạn có thể ăn cho bạn của bạn như là một điều trị ngon, hương vị thịt bò. Quay trở lại công viên chó, yên tâm rằng con chó của bạn được bảo vệ khỏi ký sinh trùng khó chịu.

Sử dụng 1 tháng 1 lần. Giúp ngăn ngừa mọi loại giun đặc biệt là giun tim giun phổi. Cho uống thuận tiện, mùi vị thịt bò khiến chó yêu thích hơn. Heartgard Plus phù hợp cho các loại chó, kể cả thời kỳ cho con bú, chó con từ 6 tháng tuổi trở lên.

Thuốc tẩy giun cho chó Interceptor Plus

Thuốc tẩy giun cho chó Interceptor Plus là thuốc ký sinh trùng hàng tháng, phổ rộng được kê toa bởi bác sĩ thú y của bạn để giúp ngăn ngừa bệnh tim. Thêm vào đó, nó xử lý và kiểm soát giun tròn trưởng thành, giun móc trưởng thành, giun tóc trưởng thành và sán dây trưởng thành. Nó được nén trong một viên thuốc ngon, nhai, làm cho việc sử dụng thuốc dễ dàng cho bạn và thú cưng của bạn.

Công tác phòng chống bệnh giun đũa chó và điều trị và kiểm soát giun tròn trưởng thành, giun móc trưởng thành, giun sán trưởng thành và sán dây trưởng thành, cộng với nhiễm trùng sán dây ở chó. Giúp ngăn ngừa bệnh tim, liên quan đến giun sán.

Thuốc tẩy giun cho chó Trifexis

Thuốc tẩy giun cho chó Trifexis. Trifexis (spinosad + milbemycin oxime) là viên nén có vị thịt bò hàng tháng được kê toa để diệt bọ chét và ngăn ngừa bọ chét, ngăn ngừa bệnh giun đũa, điều trị và kiểm soát nhiễm giun móc, nhiễm giun đũa chó và giun đũa chó ở chó. Với thuốc flea, phòng ngừa bệnh tim và kiểm soát ký sinh trùng đường ruột trong một, hãy yên tâm đến từ việc bảo vệ chú chó của bạn. Trifexis được chỉ định để ngăn ngừa bệnh giun đũa, diệt bọ chét, ngăn ngừa nhiễm trùng bọ chét, và điều trị / kiểm soát giun móc trưởng thành, giun đũa, và nhiễm giun sán.

Thuốc tẩy giun cho chó Interceptor

Thuốc tẩy giun cho chó giống nhỏ Interceptor là loại thuốc điều trị , phòng tránh ký sinh trùng hàng tháng, phổ rộng được bác sĩ thú y của bạn kê toa để giúp ngăn ngừa bệnh tim. Thêm vào đó, nó xử lý và kiểm soát giun tròn trưởng thành, giun móc trưởng thành, giun tóc trưởng thành và sán dây trưởng thành. Nó có dạng viên nén, với hương vị thơm ngon, vì vậy bạn có thể cho thú cưng của bạn như một món ngon, hoặc thêm nó vào thức ăn của mình để tăng hương vị.

Thuốc tẩy giun cho chó Iverhart Max

Thuốc tẩy giun cho chó cỡ lớn Iverhart Max. Iverhart Max là một cách tuyệt vời để bảo vệ thú cưng của bạn khỏi bốn loại giun phổ biến nhất – giun đất, giun tròn, giun móc và sán dây. Công thức phổ rộng cung cấp sự bảo vệ quanh năm an toàn và hiệu quả khi được đưa ra hàng tháng. Nó có trong thịt lợn nhai gan, vì vậy nó dễ dàng cho chó của bạn như một món ăn, hoặc thêm nó vào thức ăn của chú chó.

Thuốc tẩy giun cho chó Iverhart Plus

Thuốc tẩy giun cho chó giống trung bình Iverhart Plus. Iverhart Plus được kê đơn để giúp bảo vệ thú cưng của bạn khỏi bị bệnh tim, có thể gây mệt mỏi, giảm sự thèm ăn và cuối cùng là suy tim ở chó. Những viên thuốc dễ ăn này cũng có thể giúp kiểm soát hai loại ký sinh trùng đường ruột, giun tròn và giun móc. Thuốc nhai Iverhart Plus giúp bảo vệ an toàn và hiệu quả mỗi tháng, và đi kèm với thịt lợn có vị cay gan, vì vậy chúng dễ dàng cho chó ăn như một món ngon.

Thuốc tẩy giun cho chó Sentinel Spectrum

Thuốc tẩy giun cho chó giống nhỏ Sentinel Spectrum là một toa thuốc phòng ngừa hàng tháng để bảo vệ thú cưng của bạn chống lại giun đất, giun đũa trưởng thành, giun móc trưởng thành, giun sán và ngăn ngừa sự phát triển của trứng bọ chét. Hơn hết, loại thuốc này cũng có thể giúp bảo vệ cơ thể bạn chống lại bệnh giun sán và giun đường ruột, tất cả đều nằm trong một viên thuốc nhai thơm ngon, thơm ngon.

Sentinel Spectrum được chỉ định để phòng ngừa bệnh giun tròn. Nó cũng được bào chế để giúp ngăn ngừa và kiểm soát các quần thể bọ chét, và để điều trị và kiểm soát bệnh giun đũa trưởng thành, giun móc, roi da và nhiễm trùng sán dây ở chó và chó con từ sáu tuần tuổi trở lên và nặng ít nhất hai cân.

Thuốc tẩy giun cho chó Interceptor Plus

Thuốc tẩy giun cho các giống chó nhỏ Interceptor Plus là thuốc điều trị và phòng trống ký sinh trùng hàng tháng, phổ rộng được kê toa bởi bác sĩ thú y của bạn để giúp ngăn ngừa bệnh tim. Thêm vào đó, nó xử lý và kiểm soát giun tròn trưởng thành, giun móc trưởng thành, giun tóc trưởng thành và sán dây trưởng thành. Nó đi kèm trong một viên thuốc ngon, nhai, làm cho việc sử dụng thuốc dễ dàng cho bạn và thú cưng của bạn.

Thuốc ký sinh trùng phổ rộng này được bào chế để phòng ngừa bệnh giun sán và để điều trị và kiểm soát các ký sinh trùng đường ruột thông thường. Một số ký sinh trùng này có thể bao gồm giun tròn, giun móc, giun sán và sán dây.

Thuốc tẩy giun cho chó Sentinel

Thuốc tẩy giun giống chó Sentinel là một toa thuốc phòng ngừa hàng tháng bảo vệ chống lại giun đất, giun đũa trưởng thành, giun móc trưởng thành, giun sán và ngăn ngừa sự phát triển của trứng bọ chét. Nó bảo vệ con chó của bạn chống lại bệnh giun đũa và giun đường ruột, tất cả trong một máy tính bảng có mùi vị ngon miệng.

Thuốc tẩy giun giống chó Sentinel được thiết kế cho chó và chó con, bốn tuần tuổi trở lên và trọng lượng cơ thể nặng hơn 2 pound. Nó cũng được bào chế để giúp ngăn ngừa và kiểm soát các quần thể bọ chét, và để điều trị và kiểm soát bệnh giun đũa trưởng thành, nhiễm giun móc và nhiễm giun sán.

Thuốc tẩy giun cho chó Tri-Heart Plus

Thuốc tẩy giun cho chó giống trung bình Tri-Heart Plus là một viên thuốc nhai dễ ăn được kê đơn để giúp giữ cho chó của bạn không bị nhiễm giun kim và các ký sinh trùng nguy hiểm khác. Khi được đưa ra hàng tháng, máy tính bảng đơn giản và ngon miệng này giúp bảo vệ thú cưng của bạn bằng cách giết chết ấu trùng trước khi chúng chạm đến trái tim con chó của bạn. Thú cưng của bạn thậm chí sẽ không biết bạn đang làm việc để bảo vệ trái tim của chú chó.

Thuốc tẩy giun cho chó Drontal

Thuốc tẩy giun cho chó Drontal là một loại thuốc uống đặc biệt được chế biến cho chó cỡ trung bình. Nó được quy định bởi bác sĩ thú y để giúp điều trị một loạt các giun đường ruột bao gồm sán dây, giun móc, giun đũa, và giun tóc. Những viên thuốc nhai phổ rộng này được ghi cho liều chính xác và có thể được nghiền vụn và trộn vào thức ăn yêu thích của bạn đồng hành của chó để dễ dàng sử dụng. Drontal điều trị giun đường ruột nhạy cảm. Nó xử lý giun móc trưởng thành, giun tròn, giun sán và sán dây ở chó.

Thuốc tẩy giun cho chó Profender

Thuốc tẩy giun cho chó Profender là một loại thuốc tẩy giun bôi tại chỗ được quy định bởi bác sĩ thú y để kiểm soát và điều trị giun móc, giun tròn, và sán dây trong đồng hành mèo của chúng tôi. Đó là loại thuốc tẩy giun chỉ có thể sử dụng trên da mèo để điều trị và kiểm soát các ký sinh trùng đường ruột thông thường. Thêm vào đó, nó dễ sử dụng cho mọi tiện ích của cha mẹ thú cưng.

Tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra

Vui lòng liên hệ với bác sĩ thú y của bạn nếu thú cưng của bạn bị những điều sau đây:

  • Trầm cảm / thờ ơ,ngứa, nổi mề đay.
  • Nôn mửa, biếng ăn, tiêu chảy.
  • Mất ngủ, mất điều hòa, co giật và chảy nước bọt nhiều và suy nhược cơ thể.

Hy vọng với những thông tin về tẩy giun cho chó con ở trên sẽ giúp các bạn nhiều hơn trong việc chăm sóc sức khỏe chú cún cưng nhà mình. Chúc chú chó nhà bạn luôn khỏe mạnh!