5 tuýp gel dinh dưỡng cho mèo thơm ngon bổ dưỡng

5 tuýp gel dinh dưỡng cho mèo thơm ngon bổ dưỡng

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Gel dinh dưỡng cho mèo giữ cho mèo của bạn khỏe mạnh và hạnh phúc với các vitamin và chất bổ sung từ VIETPET. Mèo đòi hỏi một chế độ ăn uống cân bằng và dòng vitamin ổn định để ngăn ngừa tình trạng sức khỏe. Mặc dù phần lớn lượng gel dinh dưỡng của mèo có thể đến từ thức ăn cho mèo mà chúng ăn, bổ sung mèo và vitamin có thể giúp lấp đầy bất kỳ khoảng trống dinh dưỡng nào mà mèo không nhận được từ bữa ăn hàng ngày của chúng.

Vitamin gel dinh dưỡng cho mèo có thể giải quyết và giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe trong mèo của bạn có thể làm chậm chúng hoặc dẫn đến các bệnh nghiêm trọng hơn. Vitamin C có thể giúp chăm sóc da và lông, mèo tiêu hóa, mèo lo lắng và sức khỏe não, chăm sóc răng miệng cho mèo, dị ứng mèo, sức khỏe hệ thống miễn dịch cho mèo, mèo hông và chăm sóc khớp, chăm sóc mắt mèo và hơn thế nữa.

Gel dinh dưỡng cho mèo Nutri Plus Gel Virbac

Gel dinh dưỡng cho mèo Nutri Plus Gel Virbac là chất giàu dinh dưỡng dạng kem ăn ngon miệng bổ sung năng lượng cho mèo và cung cấp tất cả những sinh tố và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển, vận động, hồi phục sức khỏe, đẹp lông da cho chó con đang phát triển, chó mẹ đang mang thai, chó đực giống, phục hồi sức khỏe cho chó bệnh, biếng ăn… dùng cho các trường hợp như:

 • Mèo đang lớn.
 • Mèo trong thời gian mang thai hoặc nuôi con. Mèo sinh ra yếu, nhẹ cân, thiếu sữa.
 • Mèo quá suy nhược, cần phục hồi nhanh (sau 1 căn bệnh nhiễm trùng, đi ỉa, ho, giải phẫu…)
 • Đặc biệt thúc đẩy nhanh quá trình phát triển và mọc dài lông cho chó mèo.

Gel dinh dưỡng cho mèo Nourse Nutritional Gel

Gel dinh dưỡng cho chó mèo Nourse Nutritional Gel bổ sung dinh dưỡng cho mèo đang mang thai, cho mèo con và trưởng thành. Sản phẩm dùng sau khi chữa trị hồi phục cơ thể. Bổ sung dinh dưỡng toàn diện, điều tiết chứng phàm ăn. Thành phần chủ yếu: các loại vitamin, nguyên tố vi lượng, lecithin, natri clorat có trong tảo biển, hàm lượng ít đường fructose. Khối lượng tịnh: 120g. Đối tượng sử dụng: bổ sung dinh dưỡng phù hợp cho mèo dùng hàng ngày, có công dụng như:

 • Hồi phục thể trạng yếu ớt của chó mèo sau khi bị bệnh hoặc sau khi chữa trị.
 • Bổ sung dinh dưỡng cho chó mèo thời kì mang thai và cho con bú.
 • Bổ sung dinh dưỡng và điều tiết chứng phàm ăn của chó mèo thời kì cai sữa, dinh dưỡng không tốt, chán ăn, kén ăn.
 • Hỗ trợ trì hoãn sự già yếu của chó mèo già, giảm tỉ lệ xương xốp, nâng cao khả năng miễn dịch.
 • Dinh dưỡng nhiều hơn, cảm giác ăn tốt hơn, chất lượng cao hơn.

Gel dinh dưỡng cho mèo Endurosyn Feline Oral Gel

Gel dinh dưỡng cho mèo Endurosyn Feline Oral Gel  là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng độc đáo. Được cấp bằng sáng chế được pha chế với các axit amin, chất điện giải, vitamin, axit béo và vi khuẩn axit lactic để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của mèo, hệ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể. Khi được đưa ra theo chỉ dẫn, gel ngon miệng này giúp duy trì năng lượng và sức khỏe. Có lợi ích như:

 • Bổ sung gel miệng có chứa bằng sáng chế, độc đáo có chứa axit amin, chất điện giải, vitamin, axit béo và vi khuẩn axit lactic.
 • Hỗn hợp toàn diện các nguồn năng lượng tập trung, chất điện giải và synbiotics giúp khôi phục chức năng tiêu hóa thích hợp của mèo sau khi khởi phát mất cân bằng tiêu hóa đột ngột.
 • Dễ uống liều gel rất ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng mà mèo có thể cần trong những tình huống căng thẳng để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hệ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể.
 • Vi khuẩn axit lactic hỗ trợ hệ tiêu hóa bình thường.

Gel dinh dưỡng cho mèo DVM Feline Joint Care Oral Gel

Gel dinh dưỡng cho mèo DVM Feline Joint Care Oral Gel là công thức kết hợp hoàn chỉnh bằng miệng cho mèo. Công thức chất lượng bác sĩ thú y này chứa một sự pha trộn mạnh mẽ của các thành phần hoạt tính như glucosamine, MSM, perna canaliculus, axit béo Omega-3 và chất chống oxy hóa để hỗ trợ chức năng khớp khỏe mạnh. Hấp dẫn và dễ quản lý nhờ vào gia cầm tự nhiên và hương vị cá ngừ, DVM Oral Gel thúc đẩy sự linh hoạt và giúp tăng cường sụn khớp của mèo.

 • Công thức phối hợp răng miệng chất lượng cho mèo.
 • Hỗ trợ chức năng khớp, linh hoạt và giúp tăng cường sụn khớp..
 • Công thức với các thành phần hoạt chất glucosamine, MSM, perna canaliculus, axit béo Omega-3 (DHA và EPA), và hỗn hợp chất chống oxy hóa hỗn hợp.
 • Hấp dẫn và dễ quản lý gel hương vị gia cầm và cá ngừ.

Gel dinh dưỡng cho mèo PetAg Bene-Bac Plus FOS & Bổ sung Gel Probiotic

Gel dinh dưỡng cho mèo PetAg Bene-Bac Plus FOS & Bổ sung Gel Probiotic  là một hỗn hợp tập trung của bảy vi sinh vật tự nhiên được tìm thấy trong đường ruột của động vật có vú. Động vật có vú sơ sinh không có vi khuẩn trong đường tiêu hóa khi sinh và tiêm truyền thường đến từ việc nuôi dưỡng mẹ. Bổ sung này cũng có thể giúp động thay đổi chế độ ăn uống hoặc người đang dùng kháng sinh giúp ích như:

 • Chứa một nguồn vi sinh vật sống tự nhiên cho chó, mèo, động vật hoang dã và động vật có vú.
 • Tuyệt vời để sử dụng khi đào tạo, làm việc, vận chuyển, hiển thị, sau trị liệu lâm sàng, cai sữa hoặc cho trẻ sơ sinh mồ côi.
 • Đề nghị bất cứ lúc nào một kinh nghiệm căng thẳng từ việc thay đổi điều kiện môi trường dinh dưỡng.
 • Làm giảm căng thẳng đường ruột với vi khuẩn sản xuất axit lactic.
 • Chứa 20 triệu CFU mỗi gram vi khuẩn sản xuất axit lactic tốt.

Trên đây là 5 loại gel dinh dưỡng cho mèo cung cấp đầy đủ dưỡng chát cho các bé mèo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bé mèo nhà mình.