7 loại thức ăn cho vẹt được tìm mua nhiều nhất

7 loại thức ăn cho vẹt được tìm mua nhiều nhất

Nếu bạn muốn thay đổi chế độ ăn tốt nhất cho những chú vẹt đáng yêu của mình không? Hãy tiếp tục đọc bài viết 10 loại thức ăn cho vẹt được tìm mua nhiều nhất này.

Những con vẹt thực sự là những vật nuôi xinh đẹp và thú vị. Chúng trở thành một phần của gia đình và mọi chủ sở hữu vẹt sẽ đồng ý khi chúng tôi nói rằng chúng chỉ xứng đáng được nhận thức ăn cho vẹt tốt nhất. Bất kỳ ai cũng hiểu rằng để chú vẹt của mình khỏe mạnh, chúng ta nên cho chúng ăn thức ăn đặc biệt dành riêng cho vẹt.

Thức ăn cho vẹt được tìm mua nhiều nhất là những sản phẩm có kết hợp dinh dưỡng tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn kết hợp sự dụng một số đồ chơi vẹt giúp thúc đẩy chúng vận động tốt hơn bạn sẽ giúp cho chúng có một lối sống lành mạnh, rất tốt cho sức khoẻ

Hãy nhớ rằng không phải bất kỳ thức ăn cho vẹt nào mà bạn nhìn thấy đầu là lựa chọn tốt cho chúng, bởi vì chú chim của bạn có thể không thích nó chút nào hoặc khiến cơ thể chúng trở nên tồi tệ – chúng có thẻ bị bệnh hoặc tệ hơn.

Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro cho chú vẹt yêu quý, bạn nên cân nhắc mua thức ăn tốt, không có chất bảo quản được làm đặc biệt cho loại động vật này và hoàn toàn hữu cơ.

Nếu bạn cảm thấy bối rối, đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thức ăn phù hợp cho chú chim nhỏ của mình bằng cách giới thiệu cho bạn một số sản phẩm thức ăn cho vẹt được tìm mua nhiều nhất.

Trong đời sống hoang dã, vẹt ăn các loại hạt giống quanh năm vì các loại cây kết trái theo mùa khác nhau. Tuy nhiên, các loại hạt có nhiều chất béo nhưng lại ít chất dinh dưỡng, có thể dẫn đến béo phì và suy dinh dưỡng. Các hạt thức ăn khô được pha chế để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các loài chim; do đó, chúng nên chiếm khoảng 75-80% khẩu phần ăn của chim. Trên thị trường, các loại thức ăn cho vẹt có sẵn với nhiều hương vị, màu sắc, hình dạng và kích cỡ.

Bài viết này sẽ đề cập đến 10 loại thức ăn cho vẹt được tìm mua nhiều nhất.

Thức ăn cho vẹt Lafeber Cheddar Cheese Nutri-Berries Parrot Food

Thức ăn cho vẹt Lafeber Cheddar Cheese Nutri-Berries Parrot Food
Thức ăn cho vẹt Lafeber Cheddar Cheese Nutri-Berries Parrot Food

Thức ăn cho vẹt Lafeber Cheddar Cheese Nutri-Berries Parrot Food cung cấp cho người bạn lông vũ của bạn thức ăn giàu chất dinh dưỡng mà nó sẽ rất thích thú thưởng thức. Thức ăn cho vẹt này chứa vị ngon của pho mát cheddar thực sự lâu năm, cùng với các thành phần dễ nhận biết khác như hạt giống chim hoàng yến, ngô, hạt kê đỏ, yến mạch vỏ, cây rum và nhiều hơn nữa.

Được đóng gói bằng ngũ cốc nguyên hạt, 25% thức ăn viên, cùng với vitamin, khoáng chất và axit amin, các loại quả dinh dưỡng này giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của chim bạn và bộ lông bóng mượt tuyệt đẹp. Hãy cho chúng tận hưởng những vừa ăn tuyệt vời một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng.

 • Được làm thủ công với pho mát cheddar thật, lâu năm để có rất nhiều hương vị thơm ngon.
 • Axit béo omega-3 và omega-6 thúc đẩy làn da khỏe mạnh và lông bóng.
 • Hương vị tự nhiên và được bảo quản vì chim của bạn xứng đáng được ăn thực.
 • 100% không chứa GMO.
 • Sản xuất tại Mỹ dành riêng cho vẹt.

Thức ăn cho vẹt Lafeber Pellet-Berries Sunny Orchard Parrot Food

Thức ăn cho vẹt Lafeber Pellet-Berries Sunny Orchard Parrot Food
Thức ăn cho vẹt Lafeber Pellet-Berries Sunny Orchard Parrot Food

Thức ăn cho vẹt Lafeber Pellet-Berries Sunny Orchard Parrot Food cung cấp cho người bạn có cánh của bạn nguồn dinh dưỡng vô địch cùng với thành phần tự nhiên phong phú trong mỗi hạt thức ăn. Món ăn thơm ngon được các chuyên gia nghiên cứu phát triển và kết hợp tính khoa học của chế độ ăn dạng viên với sự bổ dưỡng của quả nam việt quất, chà là, mơ và ngũ cốc tự nhiên để làm cho thức ăn viên trở nên hấp dẫn và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng cho người bạn lông vũ đáng yêu.

Nó được pha chế với các vitamin và khoáng chất thiết yếu, cũng như axit béo Omega-3 và 6, khoáng chất chelat, vitamin dạng hạt ổn định, rau và trái cây không chứa sulfit và chất bảo quản tự nhiên để đảm bảo chú vẹt của bạn phát triển cả bên trong và bên ngoài.

 • 81% thức ăn viên được tối ưu hóa về mặt dinh dưỡng và 19% trái cây và ngũ cốc tự nhiên tương đương với một chế độ ăn uống cân bằng và ngon miệng.
 • Hình dạng và kích thước độc đáo khuyến khích kiếm ăn và làm cho bữa ăn trở nên vui vẻ, đồng thời kích thích tinh thần và giảm sự nhàm chán.
 • Axit béo omega-3 và 6 thúc đẩy làn da và lông khỏe mạnh, trong khi các khoáng chất cần thiết được hấp thụ nhanh chóng để mang lại lợi ích tối đa.
 • Được sản xuất và đóng gói thủ công tại Hoa Kỳ tại trang trại Lafeber sử dụng rau và trái cây không chứa sulfite; hương vị tự nhiên và bảo quản.
 • Chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển để cung cấp dinh dưỡng đặc biệt; có thể được phục vụ như một chế độ ăn kiêng hoàn chỉnh hoặc một món ăn hấp dẫn, lành mạnh.

Thức ăn cho vẹt Lafeber Premium Daily Diet Macaw & Cockatoo Food

Thức ăn cho vẹt Lafeber Premium Daily Diet Macaw & Cockatoo Food
Thức ăn cho vẹt Lafeber Premium Daily Diet Macaw & Cockatoo Food

Một con chim sẽ không sống chỉ bằng hạt giống, đó là lý do tại sao bạn cần mua ngay cho người bạn lông vũ của mình thức ăn cho vẹt Lafeber Premium Daily Diet Macaw & Cockatoo Food. Không nghi ngờ gì về việc một chú vẹt yêu thích các loại hạt và quả hạch giàu chất béo, nhưng một con chim hoang dã cũng dành cả ngày để tìm kiếm trái cây, hoa và các loại thực vật khác, cũng như các loại côn trùng.

Tất cả đều để bổ sung cho chế độ ăn của nó có những thứ cần thiết như vitamin, khoáng chất và protein. Thức ăn cho vẹt cao cấp của Lafeber cung cấp cho chú chim của bạn nguồn dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ với công thức được bác sĩ thú y phát triển, được thử nghiệm độc lập, được thiết kế để cung cấp cho chú chim của bạn mọi thứ nó cần để phát triển từ trong ra ngoài.

 • Chế độ ăn dạng viên được thực hiện với sự pha trộn chất lượng cao của các thành phần tự nhiên như ngô xay không biến đổi gen, bột đậu nành, yến mạch và trứng nguyên quả – dạng protein tiêu hóa tốt nhất.
 • Axit béo omega-3 và 6 thúc đẩy làn da và lông khỏe mạnh, trong khi các khoáng chất cần thiết được hấp thụ nhanh chóng để mang lại lợi ích tối đa.
 • Được sản xuất và đóng gói thủ công tại Hoa Kỳ tại trang trại Lafeber sử dụng rau không chứa sulfite; hương vị tự nhiên và bảo quản.
 • Bác sĩ thú y đã phát triển để cung cấp dinh dưỡng đặc biệt; có thể được phục vụ như một chế độ ăn kiêng hoàn chỉnh hoặc được cung cấp kết hợp với hỗn hợp hạt giống, hạt kê phun hoặc trái cây tươi và rau.
 • Được kiểm tra độc lập để đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng mà bạn có thể tin tưởng; không chứa màu thực phẩm hoặc thuốc nhuộm nhân tạo.

Thức ăn cho vẹt

Thức ăn cho vẹt Volkman Avian Science Parrot Food
Thức ăn cho vẹt Volkman Avian Science Parrot Food

Thức ăn cho vẹt Volkman Avian Science Parrot Food là một hỗn hợp dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt cho vẹt thú cưng. Đó là một sự pha trộn của đậu phộng bóc vỏ, hạt bí ngô, dừa, đu đủ, chuối, hướng dương sọc và nghệ tây. Hỗn hợp nguyên liệu thơm ngon này cung cấp một loạt các vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe của Vẹt. Volkman Avian Science Parrot Food sạch sẽ, không bụi và lý tưởng cho người chú vịt lớn tuổi và vẹt mào châu Phi.

 • Đó là một hỗn hợp chunky của đậu phộng bóc vỏ, hạt bí ngô, dừa, đu đủ, chuối, hướng dương sọc và nghệ tây
 • Hỗn hợp nguyên liệu thơm ngon này cung cấp một loạt các vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe của Vẹt của bạn
 • Avian Science Parrot Food sạch sẽ, không bụi và lý tưởng cho người già và vẹt mào châu Phi
 • Cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho chim của bạn để sống một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh
 • Mỗi hỗn hợp Avian Science Diet có thêm vitamin, khoáng chất và axit amin cho sức khỏe của chim. Lưu trữ ở nơi khô mát và làm lạnh khi mở để mở rộng độ tươi
Thành phần bao gồm: Hạt rum, ngô, hạt hướng dương, lúa mì, đậu phộng trong vỏ, hạt bí ngô, kiều mạch, chuối, lúa mạch, hạt hỗn hợp thức ăn, đu đủ, cà rốt khử nước, đậu Hà Lan, dầu yến mạch, dừa, ớt Dầu, Đường, Axit Citric, FD & C Đỏ Số 40, FD & C Blue No.1, FD & C Yellow No.5 và No.6, Dầu thực vật, Hương vị chuối, Dioxide lưu huỳnh (Chất bảo quản). Không phải là một chế độ ăn kiêng hoàn chỉnh, bổ sung chế độ ăn kiêng với trái cây tươi, rau và các món ăn.

Thức ăn cho vẹt Wild Harvest Advanced Nutrition Diet Parakeet Bird Food

Thức ăn cho vẹt Wild Harvest Advanced Nutrition Diet Parakeet Bird Food
Thức ăn cho vẹt Wild Harvest Advanced Nutrition Diet Parakeet Bird Food
Thức ăn cho vẹt Wild Harvest Advanced Nutrition Diet Parakeet Bird Food cung cấp cho người bạn lông vũ của bạn dinh dưỡng cân bằng mà cô ấy xứng đáng. Công thức này được sản xuất tại Hoa Kỳ cho vẹt đuôi dài và bao gồm một hỗn hợp hạt và ngũ cốc bao gồm kê, hạt yến mạch, hạt lanh và nhiều hơn nữa.Sự kết hợp các thành phần này thúc đẩy hành vi tìm kiếm thức ăn tự nhiên của chim bạn, điều này rất quan trọng đối với sự kích thích tinh thần và thể chất của cô ấy. Thức ăn cho chim này không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất và axit béo omega-3 để khuyến khích làn da khỏe mạnh và lông sáng bóng!

 • Hạt và ngũ cốc cung cấp cho con vẹt của bạn một loạt các chất dinh dưỡng có lợi.
 • Chứa vitamin, khoáng chất và axit béo omega-3 để thúc đẩy làn da khỏe mạnh và lông sáng bóng, bóng.
 • Sự pha trộn của các thành phần tự nhiên tái tạo thức ăn được tìm thấy trong môi trường sống tự nhiên của cô ấy, khuyến khích cô ấy tham gia vào các hành vi tìm kiếm thức ăn.
 • Được chế tạo đặc biệt cho vẹt đuôi dài.
 • Sản xuất tại Mỹ

Thức ăn cho vẹt ZuPreem Pure Fun Enriching Variety Parrots & Conures

Thức ăn cho vẹt ZuPreem Pure Fun Enriching Variety Parrots & Conures
Thức ăn cho vẹt ZuPreem Pure Fun Enriching Variety Parrots & Conures

Thức ăn cho vẹt ZuPreem Pure Fun Enriching Variety Parrots & Conures sẽ giữ cho chim của bạn tràn đầy năng lượng, giải trí và luôn cảm thấyhài lòng. Món ăn độc đáo, thú vị này được làm bằng một hỗn hợp hạt cao cấp có tên là FruitBlend Flavor Smart Pellets Rau và trái cây để giúp thúc đẩy và phát triển chú chim cưng của bạn.

Sự pha trộn đặc biệt trong Pure Fun bổ sung thêm sự phong phú cho regimin thức ăn thường xuyên cho chim của bạn và có thể được cho ăn tới 30% thức ăn mà chim bạn ăn mỗi tuần. Giúp thỏa mãn bản năng vui tươi và tinh nghịch của chú chim của bạn bằng cách giúp tạo ra một hoạt động tương tác với mỗi lần cho ăn

 • Một sự pha trộn độc đáo của hạt giống tạo ra một chế độ độc đáo cho việc cho ăn thường xuyên để giữ cho chim của bạn hoạt động, tham gia và hạnh phúc.
 • Giúp thỏa mãn bản năng vui tươi và yêu thích chim của bạn và giúp tạo ra trải nghiệm mới với mỗi bữa ăn.
 • Bao gồm một hỗn hợp ngon của các miếng có kích thước phù hợp cho con chim của bạn, giúp giảm thiểu thức ăn lãng phí.
 • Thêm sự đa dạng phong phú vào chương trình thức ăn hàng tuần cho chim của bạn và có thể được cho ăn tới 30% tổng số thức ăn mà chim của bạn ăn mỗi tuần.
 • Sự pha trộn đặc biệt này của FruitBlend Flavor Smart Pellets, rau và trái cây để giúp kích thích và làm phong phú cho chú chim cưng của bạn.

Thức ăn cho vẹt Brown’s Encore Premium Parrot Bird

Thức ăn cho vẹt Brown's Encore Premium Parrot Bird
Thức ăn cho vẹt Brown’s Encore Premium Parrot Bird

Thức ăn cho vẹt Brown’s Encore Premium Parrot Bird là chế độ ăn uống hàng ngày tiên tiến về mặt dinh dưỡng cho vẹt có thêm vitamin. Hình dạng thú vị, hương vị hấp dẫn và màu sắc và kết cấu lôi cuốn sẽ giúp giữ cho bản năng tìm kiếm sắc nét trong khi làm giảm sự nhàm chán của lồng.

Con vẹt của bạn sẽ được thưởng thức hỗn hợp lành mạnh của hạt hướng dương sọc, hạt rum, hạt, đậu phộng và một chút gia vị từ ớt khô. Bánh quy nướng Zoo-Vital cung cấp vi khuẩn có lợi cho tiêu hóa tối ưu và các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe tổng thể của thú cưng của bạn.

 • Một loại thực phẩm cao cấp, giàu vitamin được điều chế để cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho chú vẹt của bạn
 • Pha trộn các loại hạt và ngũ cốc chất lượng cao nhất với nhau và phủ lên trên cùng với hình dạng thực phẩm nhiều màu sắc của chúng tôi, giúp cho thời gian cho ăn trở nên thú vị, ngon miệng, tốt cho sức khỏe và vui vẻ
 • Có tất cả các loại thực phẩm yêu thích của chúng, bao gồm kê đỏ và trắng, ngô, yến mạch, hạt hoàng yến, hạt rum và hạt hướng dương sọc
 • Kích thích bản năng săn mồi tự nhiên của chúng, giúp giảm bớt sự nhàm chán của lồng bằng cách làm cho thời gian cho ăn trở nên thú vị hơn
 • Mỗi bánh quy có chứa vi khuẩn có lợi để giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt