7 mẫu máy sưởi bể cá chính hãng bảo hành 2 năm

7 mẫu máy sưởi bể cá chính hãng bảo hành 2 năm

Warning: Undefined array key "https://www.vietpet.net/bai-viet" in /home/vietpet/public_html/wp-content/plugins/wpa-seo-auto-linker/wpa-seo-auto-linker.php on line 221

Máy sưởi bể cá sẽ giúp vào mùa lạnh sưởi ấm những chú cá của bạn. Thời tiết rét đậm rét hại nếu như không được bảo vệ thì tỷ lệ sống sót của cá là rất thấp. Với sự phát triển của thú chơi cá cảnh và đi kèm đó là sự tiên tiến của công nghệ hiện nay thì việc mua máy sưởi bể cá đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Máy sưởi xua đi cái lạnh giá mùa đông, giúp nhiệt độ nước ổn định từ đó các loài cá sẽ có được môi trường sống thoải mái hơn và vẫn phát triển bình thường mặc dù bên ngoài thời tiết rất khắc nghiệt.

Còn vào mùa hè, khi mà máy lạnh được bật ở nhiệt độ thấp hay cả khi nhiệt độ trong ngày bị chênh lệch quá nhiều, lúc này máy sưởi mới thực sự cho thấy sự hữu dụng. Máy sưởi giúp ổn định nhiệt độ nước, không còn phải lo vấn đề cá bị sốc nhiệt hay quá lạnh mà chết nữa. Vì vậy VIETPET sẽ giúp bạn vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Máy sưởi bể cá Eheim Jager Thermostat Aquarium Heater

Máy sưởi bể cá Eheim Jager Thermostat Aquarium Heater với bộ điều chỉnh nhiệt và máy sưởi này bạn có thể giúp bể cá của bạn duy trì nhiệt độ hoàn hảo. Được trang bị điều khiển chính xác, hiệu chỉnh lại đơn giản và đèn điều khiển dễ đọc, nhiệt kế hàng đầu này giúp bạn tạo ra một ngôi nhà thoải mái cho gia đình bị vây của bạn. Đắm chìm an toàn trong bể của bạn, Jager được chế tạo với thiết kế cực kỳ hiện đại, bao bọc bề mặt sưởi ấm trong phòng thí nghiệm thủy tinh giúp nó giữ mức nhiệt ổn định cho bể cá của bạn.

 • Giúp bạn duy trì nhiệt độ lý tưởng với các điều chỉnh chi tiết, từ 18-34 độ C.
 • Được trang bị trong một “áo khoác” làm bằng kính phòng thí nghiệm đặc biệt để tăng bề mặt sưởi ấm bên trong bể của bạn.
 • Hoàn toàn chìm, với một giá đỡ cốc hút đôi để dễ dàng thiết lập.
 • Giữ nhiệt độ ổn định, luôn giữ mức nhiệt bạn đã chọn.
 • Thích hợp cho cả môi trường nước mặn và nước ngọt.

Máy sưởi bể cá K&H Pet Products Thermo-Pond Perfect Climate Submersible Pond Deicer

Máy sưởi bể cá K&H Pet Products Thermo-Pond Perfect Climate Submersible Pond Deicer là một thiết bị tiện lợi được thiết kế để ngăn nước đá khỏi ao trong những tháng mùa đông. Được làm với các ao nhỏ và được hình thành trước trong tâm trí, nó có thể được sử dụng như một chất khử băng trôi nổi hoặc như một chất khử mùi chìm! Khi được sử dụng như một chất khử nước chìm, nó hoạt động tuyệt vời trong tất cả các ao.

 • Chất khử mùi này được kiểm soát nhiệt.
 • Cung cấp chỉ 300 watt cho mức tiêu thụ điện năng thấp.
 • Được thiết kế với cửa hút gió, vì vậy nó có thể được sử dụng với máy bơm nước hoặc máy bơm không khí.
 • Không đốt lót ao hoặc ao được hình thành trước.

Máy sưởi bể cá K&H Pet Products Thermo-Pond

Máy sưởi bể cá K&H Pet Products Thermo-Pond là một lò sưởi tiết kiệm năng lượng, được thiết kế đặc biệt cho các ao có thể chứa tới 1000 gallon nước! Nó nổi lên trên và ngay cả khi ao của bạn đóng băng, thiết bị tiện dụng giữ một lỗ xuyên qua băng và không bao giờ bị nóng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó làm cháy lớp lót ao của bạn. Và vì nó tiết kiệm năng lượng, bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng Thermo-Pond.

 • Thermo-Pond tiết kiệm năng lượng, chỉ cung cấp 100 watt.
 • Tạo một lỗ trên băng của ao sân sau của bạn chỉ với một xu mỗi ngày.
 • Dễ dàng nổi trên bề mặt ao của bạn.
 • Được thiết kế với điều khiển nhiệt, vì vậy nó sẽ không bao giờ trở nên nóng.

Máy sưởi bể cá K&H Pet Products Thermo-Pond Perfect Climate Deluxe Pond Deicer

Máy sưởi bể cá K&H Pet Products Thermo-Pond Perfect Climate Deluxe Pond Deicer là một thiết bị tiện lợi được thiết kế để giữ nước đá khỏi ao trong những tháng mùa đông. An toàn cho tất cả các ao, nó có thể được sử dụng như một chất khử màu nổi hoặc là một chất khử mùi chìm chỉ với một nút bấm đơn giản! Tuyệt vời nhất, chiếc máy khử mùi hoàn hảo Pond Thermo-Pond Perfect Climate này có ba công suất 250 watt, 750 watt và 1500 watt, vì vậy bạn có thể tìm thấy phù hợp nhất cho ao của mình.

 • Chuyển đổi từ một máy khử mùi nổi sang một máy khử băng chìm chỉ bằng một nút nhấn.
 • Có thể được sử dụng với bất kỳ ao hoặc lót ao.
 • Dễ dàng để làm sạch và bảo trì để thuận tiện cho bạn.
 • Đi kèm với một dây 12 feet. Chọn giữa ba tùy chọn công suất.

Máy sưởi bể cá Tetra HT40 Submersible Aquarium Heater & Electronic Thermostat, 150-watt

Máy sưởi bể cá Tetra HT40 Submersible Aquarium Heater & Electronic Thermostat, 150-watt Cung cấp cho bạn bè dưới nước của bạn sự ấm áp với họ Máy sưởi hồ cá chìm Tetra HT40 & Bình giữ nhiệt điện tử. Bộ điều chỉnh nhiệt điện áp thấp này duy trì nước ở 78 ° F mà không cần điều chỉnh và có đèn báo màu đỏ / xanh lá cây để cho bạn biết khi máy sưởi đang nóng hoặc ở chế độ chờ. Máy sưởi hồ cá chìm & máy điều nhiệt điện tử Tetra HT40 đảm bảo bể của bạn luôn ở nhiệt độ thoải mái.

 • Lò sưởi chìm có thể được cài đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
 • Nhiệt điện áp thấp duy trì nước ở 78 ° F.
 • Có đèn báo màu đỏ / xanh lá cây để hiển thị khi lò sưởi đang nóng hoặc ở chế độ chờ.
 • Dễ dàng che giấu đằng sau cây hoặc trang trí khác.

Máy sưởi bể cá Cobalt Aquatics Electronic Neo-Therm Submersible

Máy sưởi bể cá Cobalt Aquatics Electronic Neo-Therm Submersible giữ nước bể của bạn ở nhiệt độ ổn định. Cung cấp cho bạn điều khiển một chạm chạm vào một gói hiện đại, kiểu dáng đẹp, máy sưởi bể cá này được sản xuất để đảm bảo an toàn và độ tin cậy cao. Bộ điều chỉnh nhiệt tiên tiến chính xác trong phạm vi cộng / trừ 0,5 độ và màn hình LED hiển thị đồng thời cả nhiệt độ đã đặt và nhiệt độ bể. Một vòng tuần hoàn bảo vệ nhiệt tích hợp sẽ tắt lò sưởi trước khi nó có thể quá nóng, và vỏ chống vỡ hầu như không thể phá hủy.

 • Máy sưởi hồ cá điện tử, chìm hoàn toàn là tuyệt vời cho bể nước ngọt, bể nước mặn và hồ cạn.
 • Thiết kế hiện đại, phẳng có vỏ chống vỡ và hệ thống một chạm dễ dàng thiết lập.
 • Màn hình LED hiển thị đồng thời cả temp và temp hồ.
 • Mạch bảo vệ nhiệt tích hợp tắt trước khi nó có thể quá nóng để đảm bảo an toàn và độ tin cậy cao.

Máy sưởi bể cá Marina Submersible Aquarium Heater

Máy sưởi bể cá Marina Submersible Aquarium Heater giữ cho cá của bạn vui vẻ, khỏe mạnh và bơi lội thoải mái. Máy sưởi chìm kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn này giúp tạo ra điều kiện nước lý tưởng trong cả bể nước ngọt và nước mặn. Nó được thiết kế để tự động đạt và duy trì nhiệt độ cài đặt là 78 ​​độ F, điều đó có nghĩa là bạn không cần thực hiện bất kỳ điều chỉnh thủ công nào. Bên ngoài của lò sưởi được làm bằng polymer cứng, bền, vì vậy nó đàn hồi hơn so với máy sưởi tay áo thủy tinh truyền thống.

 • Được thiết kế để tự động đạt và duy trì nhiệt độ cài đặt, không cần điều chỉnh thủ công.
 • Nó được làm bằng polymer bền, vì vậy nó đàn hồi hơn so với máy sưởi tay áo thủy tinh truyền thống.
 • Đèn báo màu đỏ chiếu sáng để cho bạn biết lò sưởi đang hoạt động; tự động tắt khi không ngập nước.
 • Các ống hút đi kèm cho phép bạn dễ dàng lắp đặt máy sưởi bên trong bể cá của bạn.

Trên đây là 7 mẫu máy sưởi đượ nhập khẩu với chất lượng tốt nhất mà VIETPET đã giới thiệu đến các bạn. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu sản phẩm phù hợp cho bể các nhà mình.