15 món đồ chơi cho chó gây hack não nhất

15 món đồ chơi cho chó gây hack não nhất

Đồ chơi chó chó mang lại quá nhiều lợi ích cho thú cưng và cả chủ nuôi. Cún cưng có thể chơi một mình hoặc chơi với chủ nhân đều được. Nếu thú cưng của bạn chưa được sỡ hữu những món đồ chơi dưới đây của VIETPET thì quả thật là một thiếu sót của những người nuôi chó. Tất cả những món đồ chơi này đều giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới hành vi phá phách, thường xuyên stress, buồn rầu và căng thẳng của chó cưng.

Đồ chơi cho chó Trixie Poker Box 2 Activity Strategy Game Dog Toy

Đồ chơi cho chó Trixie Poker Box 2 Activity Strategy Game Dog Toy kích thích sự tò mò tự nhiên của thú cưng. Với trò chơi chiến lược thông minh này cho phép bạn giấu các loại thức ăn cho chó trong nhiều ngăn khác nhau để chú chó của bạn tìm kiếm. Chúng sẽ phải tìm ra cách tháo nắp, dây thừng và ngăn kéo để nhận phần thưởng của mình.

Thật thú vị khi xem chúng chơi và tìm cách giải quyết từng vấn đề. Một cách tuyệt vời để kích thích tinh thần chú chó bạn. Trò chơi này cũng có thể được sử dụng để kiểm soát tốc độ ăn của chó. Một phương pháp hay để những chú chó ham ăn, ăn nhanh trở nên điềm tĩnh hơn.

Món đồ chơi chó chó thú vị này cho phép giải quyết vấn đề cho chó con. Giúp chúng cảm thấy hứng thú hơn với việc ăn uống. Đồng thời khiến chúng tập trung hơn, tranh việc cắn phá đồ đạc trong nhà. khi chơi cần chú ý hành vi của chó, tránh những tại nạn có thể xảy ra từ những mảnh vỡ của đồ chơi. Vì đôi khi những chú chó hung dữ hoặc có nhiều lực sẽ cắn phá đồ chơi để lấy thức ăn.

Đồ chơi dây thừng cho chó cắn gặm Penn-Plax 3 Knot Dog Rope Toy

Cho dù chó cưng của bạn thích kéo, đuổi theo hay nhai, thì món đồ đồ chơi cho chó 100% cotton này sẽ rất phù hợp. Đồ chơi có đầy đủ ba nút thắt để dễ dàng cầm nắm và cắn. Được chế tạo để kéo dài, nó sẽ mang lại nhiều giờ chơi vui vẻ cho thú cưng với các sợi dây thừng có thể giúp giữ sạch răng và nướu.

Đồ chơi cho chó này có sẵn nhiều màu sắc và kích cỡ để phù hợp với cún con của bạn. Đặc biệt nó hoàn toàn có thể giặt bằng máy để dễ dàng vệ sinh. Là một trong những món đồ chơi thỏa mãn bản năng tự nhiên cắn gặm của chó. Những sợi dệt có thể giúp làm sạch răng, không độc hại.

Đồ chơi cho chó Pet Shop by Fringe Studio No Drama Chill Llama Dog Toy

Món đồ chơi cho chó này được thiết kế với hình dáng chú ngựa bông vô cùng đáng yêu. Trông nó giống nhu một người bạn đồng hành với cún cưng của bạn. Tuy nhiên, chú ý với những chú chó có hàm răng sắc nhọn, cắn phá.

Chúng có thể cắn nát món đồ chơi nếu không biết cách chơi phù hợp. Tốt nhất là bạn nên hướng dẫn chúng làm quen và chơi cùng với chúng. Đảm bảo chó cưng không có hành vi quá khích với món đồ chơi dễ thương này.

Đồ chơi cho chó Chuckit! Hydrosqueeze Bumper

Đồ chơi cho chó Chuckit! Hydrosqueeze Bumper được thiết kế để giữ và giải phóng nước trong khi chơi và ném để giúp thú cưng giải nhiệt. Đồ chơi này được làm bằng cao su bền với lõi bên trong mềm hấp thụ nước.

Nó có thể nổi trên mặt nước. Vì vậy hãy thoải mái mang nó đến hồ bơi, bãi biển hoặc hồ. Với màu sắc tươi sáng để tăng khả năng nhận diện cho chó. Đảm bảo thú cưng có thể tìm thấy chúng ở mọi vị trí khác nhau.

Đồ chơi cho chó Chuckit! Zipflight Max Glow

Đồ chơi cho chó Chuckit! Zipflight Max Glow có cấu trúc đa lớp để tăng độ bền. Trông giống một chiếc đĩa bay để bạn có thể chơi với thú cưng.

Nó cũng có thể dễ dàng sử dụng trong môi trường nước. Được làm bằng chất liệu mềm nhưng chắc chắn, dễ dàng cho vào miệng chó. Có thể nạp nhanh năng lượng với việc phát ra ánh sáng hấp dẫn thú cưng hơn khi tham gia trò chơi ném nhặt.

Đồ chơi cho chó Bionic Ball

Có nhiều cách để sử dụng và chơi với món đồ chơi Bionic Ball. Đầu tiên, bạn có thể cho thú cưng thưởng thức món ăn yêu thích của chúng bằng cách cho đồ ăn vào bên trong. Thiết kế cao su Bionic mạnh mẽ nổi bật để thú cưng có thể chơi tự do với việc gặm cắn.

Với thiết kế không bị vỡ, không có chì và BPA. Bạn có thể vui chơi với chú chó của mình trên đất khô hoặc trong hồ bơi. Khi chơi nên giám sát những hành vi của chúng khi đối xử với đồ chơi. Tránh để chúng cắn phá đồ chơi.

Đồ chơi cho chó Bionic Bone

Đồ chơi cho chó Bionic Bone được thiết kế độc đáo, có tác dụng thúc đẩy tinh thần của chó cưng một cách mạnh mẽ. Đồ chơi có nhiều màu sắc để hấp dẫn những người bạn nhỏ. Thú cưng có thể gặm cắn món đồ chơi này một cách an toàn vì nó được làm bằng cao su Bionic có các phân tử đan xen làm cho nó bền và dẻo dai hơn.

Tuy nhiên, không có món chơi nào không bị phá hủy với một lực tác động mạnh mẽ. Nếu phát hiện đồ chơi có những vết xước hoặc nứt, hãy thay cho chó cưng một món trò chơi mới. Những mảnh vỡ có thể không tốt và gây nguy hiểm khi chúng nuốt phải.

Đồ chơi cho chó Big Sky Antler Chews Natural Elk Antler Rope Dog

Đồ chơi cho chó Big Sky Antler Chews Natural Elk Antler Rope Dog mang tới những giây phút thư gian xà vui vẻ cho thú cưng và bạn. Kết hợp tấm gạc gắn liền với một sợi dây cotton 100% buộc nút ở mỗi đầu. Đồ chơi bằng sợi bông có tác dụng như chỉ nha khoa, giúp cho răng và nướu răng sạch sẽ.

Món đồ chơi này đặc biệt ở chỗ được làm từ các nguồn tự nhiên của các khoáng chất thiết yếu như Canxi, Glucosamine, sắt và kali. Nó hỗ trợ sức khỏe xương, khớp và cơ. Sự kết hợp một phần của tấm gạc sừng nai với một sợi dây cotton giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của cún cưng.

Bóng đồ chơi cho chó Dogzilla Tuff Tennis Ball

Đồ chơi cho chó Dogzilla Tuff Tennis Ball được thiết kế để thu hút năm giác quan của chó. Đồ chơi Dogzilla cung cấp những cách vui nhộn và sáng tạo cho chú chó của bạn chơi. Mỗi gói chứa bốn quả bóng tennis cao su được làm hoàn hảo để nảy, ném và tìm nạp.

TheTuff Tennis Ball phục vụ như một nguồn tập thể dục tuyệt vời cho cả bạn và thú cưng. Nó khuyến khích nhiều trò chơi tương tác. Bóng đồ chơi cho chó được làm bằng lõi cao su và vật liệu chất lượng cao. Cung cấp nhiều trò chơi và bài tập tương tác. Có rất nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

Đồ chơi cho chó Dogzilla Bonetugger Dog

Đồ chơi cho chó Dogzilla Bonetugger Dog cung cấp những cách vui nhộn và sáng tạo cho chú chó của bạn chơi. Được xây dựng cho giờ vui vẻ tương tác. Đồ chơi này rất hoàn hảo cho một trò chơi kéo co bằng miệng của chó cưng. Sau đó bạn có thể dễ dàng lấy lại. Nó được làm bằng vật liệu nylon siêu bền. Có thể chơi được trong môi trường nước.

Mỗi chú chó sẽ có cách chơi khác nhau và không phải tất cả các đồ chơi đều được tạo ra bằng nhau. Tốt nhất nên giám sát chúng khi chơi. Việc này sẽ giúp đồ chơi sử dụng được lâu hơn. Và quan trọng nhất là giữ an toàn cho bạn và thú cưng. Không có đồ chơi cho chó nào thực sự không thể phá hủy. Vì vậy hãy luôn loại bỏ đồ chơi khỏi thời gian chơi hoặc nếu nó  bắt đầu bị vỡ.

Đồ chơi cho chó Dogit Mind Games Interactive Smart Dog

Đồ chơi cho chó Dogit Mind Games Interactive Smart Dog kích thích tinh thần cho chó với hệ thống chơi game 3 trong 1. Bao gồm Hide-and-Seek, Spin-a-Whirl và Sliding Puzzle. Lợi ích chính:

  • Tập trung sự chú ý và năng lượng – giúp giảm sự hiếu động thái quá.
  • Đồ chơi thông minh tương tác.
  • Giúp xây dựng mối quan hệ giữa chủ nhân và thú cưng.
  • Ba trò chơi trong một – Spin-A-Wheel, Sliding Puzzle, & Hide-And-Seek.
  • Dành cho chó cỡ vừa và nhỏ.

Đồ chơi cho chó Doggles Plush Bottle Duck

Đồ chơi cho chó Doggles Plush Bottle Duck rất dễ dàng với chỉ một chai nước đã sử dụng để rỗng và cho chú chó của bạn chơi đùa. Với trọng lượng nhẹ có thể ném đi để cún con nhặt lại. Đồ chơi dễ thương này sẽ làm hài lòng tất cả các chú chó. Nó là hoàn hảo cho chó của tất cả các kích cỡ.

Cung cấp một hoạt động hấp dẫn cho chó. Màu xanh lá cây thân thiện với môi trường rất dễ nhận diện. Cho phép bạn biến một chai nước đã qua sử dụng thành một món đồ chơi bền đẹp, chơi vui vẻ mỗi ngày. Thiết kế nhẹ để dễ dàng, dễ sử dụng.

Bát ăn đồ chơi cho chó Aikiou Interactive

Bát ăn đồ chơi cho chó Aikiou Interactive làm cho bữa ăn vui vẻ và hấp dẫn hơn. Những món thức ăn độc đáo này đòi hỏi chó con của bạn phải tìm thức ăn. Giống như trong tự nhiên bằng cách xoay nắp quay và trượt “toecaps” để tiết lộ thức ăn ngon.

Ngoài việc làm giảm lượng thức ăn của mình để giúp ngăn ngừa béo phì và đồng thời duy trì trọng lượng khỏe mạnh. Kích thích tinh thần cũng làm giảm sự nhàm chán và lo âu trong khi tăng hoạt động thể chất và kỹ năng giải quyết vấn đề. Nó được làm bằng nhựa thực phẩm cấp BPA, vệ sinh dễ dàng. Có sẵn trong 3 màu sắc vui nhộn và được khuyến khích cho chó giống nhỏ.

Đồ chơi cho chó Dogzilla Dino Links Dog

Đồ chơi cho chó Dogzilla Dino Links Dog được thiết kế để thu hút năm giác quan của chó. Cung cấp những cách vui nhộn và sáng tạo cho chú chó của bạn chơi.

Được xây dựng từ sợi dây thừng dệt chặt và cao su cứng. Khiến nó trở nên lý tưởng cho một trò chơi tương tác kéo giật mạnh mẽ. Kết cấu gập ghềnh của nó cũng giúp kích thích nướu răng và thúc đẩy sức khỏe răng miệng tốt trong khi bạn chó được kéo và chơi.

Đồ chơi cho chó Chuckit! The Whistler Ball

Đồ chơi cho chó Chuckit! The Whistler Ball có những nét cắt độc đáo tạo ra âm thanh huýt sáo thú vị cho bất kỳ chú chó nào. Khi nó bay trong không khí, chú chó của bạn sẽ sẵn sàng đuổi theo nó và săn lùng âm thanh đó.

Chúng được làm bằng cao su bền, dễ uốn, dễ lau chùi và vui nhộn để ném bóng cho quả bóng dài lâu. Đặc biệt nó rất dễ dàng làm sạch sau một ngày sử dụng. Màu sắc tươi sáng giúp tăng khả năng nhận diện và giúp ngăn chặn bóng bị mất.