11 loại thuốc trị ve rận cho mèo hàng nhập khẩu

11 loại thuốc trị ve rận cho mèo hàng nhập khẩu

Thuốc trị ve rận cho mèo là cách tốt nhất để giúp tránh được những con ve rận, ký sinh trùng cắn và đốt hút máu chú mèo nhà bạn. dưới đây VIETPET sẽ giới thiệu đến bạn … thuốc điều trị ve rận cho mèo bán chạy nhất.

Thuốc trị ve rận cho mèo Frontline Plus Flea & Tick Treatment

Thuốc trị ve rận cho mèo Frontline Plus Flea & Tick Treatment không chỉ giết bọ chét trưởng thành mà còn giết chết thế hệ tiếp theo của trứng bọ chét và ấu trùng. Thêm vào đó, nó hoạt động không ngừng trong 30 ngày. Phá vỡ vòng đời của bọ chét. Bằng cách tiêu diệt các thế hệ tiếp theo của trứng bọ chét và ấu trùng, Frontline Plus trị ve rận cho mèo cung cấp cho bạn sức mạnh để giúp ngăn ngừa sự phá hoại bọ chét mới trên thú cưng của bạn. Các sản phẩm tiền tuyến được khuyến cáo bởi các bác sĩ thú y để kiểm soát bọ chét và bọ chét cho mèo.

 • Cung cấp điều trị và điều trị lâu dài, có tác dụng nhanh.
 • An toàn để sử dụng trên mèo và mèo con 8 tuần tuổi trở lên
 • Giết bọ chét trưởng thành, ve, nhai chấy, trứng và bọ chét có thể truyền bệnh Lyme.
 • Giết bọ chét trưởng thành cộng với trứng bọ chét và ấu trùng. Để ngăn chặn sự xâm nhập hiện tại và ngăn chặn việc thành lập các vi khuẩn mới.

Thuốc trị ve rận cho mèo Advocate dưới 4kg

Thuốc trị ve rận cho mèo Advocate dưới 4kg một sự kết hợp được cấp bằng sáng chế của Imidacloprid (từ Advantage) và Moxidectin, là một đột phá trong việc điều trị ký sinh trùng ở chó. Advocate xử lý và bảo vệ chống lại các ký sinh trùng chính của thú cưng của bạn, trong và ngoài. Điều trị – Loại bỏ nhiễm ký sinh trùng hiện có. Bảo vệ – Bảo hiểm liên tục, vì một ứng dụng kéo dài suốt cả tháng.

 • Điều trị và bảo vệ giun đường tiêu hóa. Hiệu quả vượt trội của Advocate đối với giai đoạn ấu trùng trưởng thành, chưa trưởng thành và L4 của giun móc và giun tròn đảm bảo bảo vệ chống ô nhiễm môi trường và ngăn ngừa tái nhiễm của thú cưng của bạn.
 • Kiểm soát ve. Để điều trị ve tai, Advocate có hiệu quả cao như một liều duy nhất. Kiểm soát chí.
 • Điều trị và kiểm soát Demodex. Demodex là một mite da có thể gây ra một tình trạng da có khả năng gây suy nhược ở mèo.
 • Điều trị và phòng ngừa Sarcoptic Mange. Chú mèo sẽ loại bỏ 100% ve rận sau một liều duy nhất.

Thuốc trị ve rận cho mèo Capstar Flea Tablets

Thuốc trị ve rận cho mèo Capstar Flea Tablets. Mỗi viên thuốc có chứa một thành phần hoạt chất gọi là Nitenpyram có hiệu quả trong việc loại bỏ bọ chét ở cả chó và mèo – ngay cả ở chó con và mèo con. Công thức hoạt động nhanh bắt đầu hoạt động trong vòng 30 phút và đã được chứng minh là hiệu quả hơn 90% trong việc loại bỏ bọ chét trưởng thành chỉ trong vòng vài giờ.

Điều đó có nghĩa là ít ngứa ngáy và khó chịu hơn cho chú chó hoặc mèo của bạn, nhanh hơn nhiều – và không có mớ hỗn độn và mùi hôi của một giải pháp chuyên đề. Chỉ cần cung cấp cho máy tính bảng theo chỉ dẫn và để công thức thực hiện công việc của nó. Một liều duy nhất nên làm điều đó, nhưng nó cũng an toàn để giữ cho hàng ngày nếu pal của bạn bị nhiễm khuẩn một lần nữa, cho đến khi tất cả bọ chét đã biến mất.

 • Thuốc viên không mùi, có mùi thuốc giúp điều trị nhiễm trùng bọ chét trên chó và mèo nặng tới 25 pounds.
 • Nitenpyram hoạt chất bắt đầu hoạt động trong vòng 30 phút và giết chết bọ chét trưởng thành trong vòng 6 giờ đối với mèo.
 • Một liều duy nhất phòng tránh ve rận, nhưng có thể được cấp lên đến một lần mỗi ngày nếu bạn của bạn bị bọ chét một lần nữa.

Thuốc trị ve rận cho mèo Advocate cho mèo trên 4kg

Thuốc trị ve rận cho mèo Advocate cho mèo trên 4kg là một sự kết hợp được cấp bằng sáng chế của Imidacloprid (từ Advantage) và Moxidectin, là một đột phá trong việc điều trị ký sinh trùng ở mèo. Advocate xử lý và bảo vệ chống lại các ký sinh trùng chính của thú cưng của bạn, trong và ngoài. Nó kiểm soát giun tròn cũng có thể được sử dụng để điều trị và kiểm soát ve tai. Dùng cho các ứng dụng tại chỗ lên mèo sử dụng liều lượng sau. Liều: Mèo và Mèo con nhỏ đến 4kg mỗi lần 0,4mL. Mèo trên 4kg mỗi lần 0,8mL.

 • Thuốc kiểm soát giun tròn cũng có thể được sử dụng để điều trị và kiểm soát ve tai.
 • Bảo vệ chống lại các ký sinh trùng chính trên thú cưng của bạn, cả trong và ngoài.

Thuốc trị ve rận cho mèo cỡ lớn Bravecto Topical Solution

Thuốc trị ve rận cho mèo cỡ lớn Bravecto Topical Solution  là một giải pháp tại chỗ cho mèo. Được bác sĩ thú y quy định để  Thuốc bôi tại chỗ này được thiết kế với một dụng cụ dễ dàng. Giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn cho mèo của bạn. Sử dụng thận trọng ở mèo có tiền sử dị tật thần kinh như đã được báo cáo ở mèo nhận Bravecto, ngay cả ở mèo không có tiền sử dị tật thần kinh. Bravecto đã không được chứng minh là có hiệu quả trong thời gian 12 tuần ở mèo con dưới 6 tháng tuổi.

 • Sử dụng để diệt bọ chét và ngăn ngừa bọ chét trong 12 tuần.
 • Diệt bọ chét trưởng thành. Và bọ ve bao gồm bọ ve cẳng chân và bọ ve ở Mỹ.
 • Nó cũng có thể giúp ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng bọ chét.

Thuốc trị ve rận cho mèo Saloge Flea & Tick Spray

Thuốc trị ve rận cho mèo Saloge Flea & Tick Spray để sử dụng bên ngoài, sử dụng một lần mỗi 2 ~ 3 ngày, và tăng tần số sử dụng theo tình hình thực tế. Giữ chai theo chiều dọc và xịt nó cách tóc của con vật cưng 10 đến 20 cm. Nhẹ nhàng xoa bóp toàn bộ cơ thể của vật nuôi sau khi phun, để chất lỏng hoàn toàn bao phủ da và tóc. Áo không cần phải được rửa sạch, nó là tự nhiên khô, và tóc của vật nuôi là tốt. Bạn nên phun vật nuôi vào sáu phần. Chúng là: chi dưới, chân phải, lưng, đuôi và mông, bụng, đầu và cổ.

 • Nhanh chóng và hiệu quả tiêu diệt và loại bỏ ký sinh trùng ở chó, mèo và vật nuôi khác của bọ chét và người lớn chấy, ấu trùng, nhộng và trứng.
 • Giúp thời gian dài có thể ngăn ngừa bọ chét nhiễm trùng và chấy, kiểm soát một cách hiệu quả bằng các vật nuôi bọ chét viêm da dị ứng do ve rận.
 • Giảm đáng kể sự lây lan của các bệnh truyền qua ve.
 • Có tác dụng đặc biệt đối với ngứa, tụ máu, thoái hóa và viêm gây ra bởi chấy và bọ chét.

Thuốc trị ve rận cho mèo Alkin Mitecyn Spray

Thuốc trị ve rận cho mèo Alkin Mitecyn Spray sử dụng an toàn cho chó mèo 12 tuần tuổi và chó mèo lớn hơn. Không khuyến nghị sử dụng liều lượng lớn trong trường hợp không cần thiết. Khi dùng thuốc phải vệ sinh vết thương, cấn tắm trong vòng 24 giờ sau khi bôi thuốc. Chỉ bôi ngoài da cho động vật, sau khi sử dụng phải nghiêm túc ngăn ngừa động vật liếm phải. Nếu có vết lở loét hoặc vết thương chưa liền, đề nghị sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ.

 • Sản phẩm này là thuốc tổng hợp, có thể điều trị toàn diện các loại ve và bệnh về da do ve;
 • Điều trị lây nhiễm ve thường gặp, bao gồm bị ghẻ, lây nhiễm Demodex;
 • Điều trị bệnh về da kế phát do lây nhiễm ve, bao gồm bệnh về da do nấm, bệnh về da do vi khuẩn.

Thuốc trị ve rận cho mèo Dr. Mercola Flea Tick Defense

Thuốc trị ve rận cho mèo Dr. Mercola Flea Tick Defense giúp bảo vệ bạn khỏi bọ chét, bọ ve, muỗi và ruồi. Được pha trộn một cách chuyên nghiệp và cân bằng với các loại tinh dầu độc quyền của Brazil bao gồm sả, quế, mè và dầu thầu dầu.  Thêm vào đó, chúng cũng nuôi dưỡng làn da của bạn và điều hòa lớp phủ cho ánh sáng tự nhiên và độ bóng. Bởi vì nó không chứa hóa chất hoặc thuốc trừ sâu, nó thậm chí còn an toàn để sử dụng cho chó con và mèo con, và xung quanh trẻ em.

 • Tạo thành một hàng rào chống sâu bệnh xung quanh thân cây của bạn với các loại tinh dầu sả, quế, vừng và dầu thầu dầu của Brazil.
 • Đẩy bọ chét, bọ ve, muỗi và ruồi an toàn mà không có hóa chất, thuốc trừ sâu hoặc DEET khắc nghiệt.
 • Lemongrass, dầu mè và vitamin E làm việc với điều kiện lớp lông và nuôi dưỡng làn da tự nhiên.
 • 100% tự nhiên và an toàn để sử dụng cho chó và mèo trưởng thành, chó con và mèo con, và xung quanh trẻ em.

Thuốc trị ve rận cho mèo từ 6-12kg Bravecto

Thuốc trị ve rận cho mèo từ 6-12kg Bravecto là một giải pháp tại chỗ cho mèo được bác sĩ thú y kê toa để diệt bọ chét trưởng thành và ve bao gồm ve chân đen và ve chó Mỹ. Nó cũng có thể giúp ngăn ngừa và điều trị nhiễm bọ chét. Thuốc bôi này được thiết kế với một dụng cụ dễ dàng làm cho ứng dụng trở nên dễ dàng hơn cho bạn và con mèo của bạn.

 • Diệt bọ chét và ngăn chặn sự xâm nhập của bọ chét trong 12 tuần.
 • Giảm đáng kể sự lây lan của các bệnh truyền qua ve.
 • Diệt bọ chét trưởng thành. Và bọ ve bao gồm bọ ve cẳng chân.

Thuốc trị ve rận cho mèo từ 3-6kg Bravecto

Thuốc trị ve rận cho mèo từ 3-6kg Bravecto là một giải pháp tại chỗ cho mèo được bác sĩ thú y kê toa để diệt bọ chét trưởng thành và ve bao gồm ve chân đen và ve chó Mỹ. Nó cũng có thể giúp ngăn ngừa và điều trị nhiễm bọ chét. Thuốc bôi này được thiết kế với một dụng cụ dễ dàng làm cho ứng dụng trở nên dễ dàng hơn cho bạn và con mèo của bạn.

 • Diệt bọ chét và ngăn chặn sự xâm nhập của bọ chét trong 12 tuần.
 • Giảm đáng kể sự lây lan của các bệnh truyền qua ve.
 • Diệt bọ chét trưởng thành. Và bọ ve bao gồm bọ ve cẳng chân.

Thuốc trị ve rận cho mèo TropiClean AfterBath Bite Relief

Thuốc trị ve rận cho mèo TropiClean AfterBath Bite Relief Giảm ngứa và kích ứng từ bọ chét trên thú cưng của bạn nhanh chóng! TropiClean Flea & Tick Bite Natural After Bath Treatment là một giải pháp chữa bệnh cực kỳ nhẹ nhàng. Được làm bằng alpha hydroxy, nó thâm nhập và làm dịu ngay cả những lớp da sâu nhất nơi bọ chét và ve cắn. Với thêm bột yến mạch và bơ ca cao để nuôi dưỡng làn da của thú cưng của bạn và thúc đẩy quá trình tẩy tế bào khỏe mạnh cho thú cưng của bạn bằng tiếng hú hoặc rú lên một cách thích thú.

 • Được làm bằng alpha hydroxyl để thâm nhập vào lớp sâu nhất của da.
 • Làm giàu với bột yến mạch và bơ ca cao để làm dịu da bị kích thích bởi bọ chét và ve cắn.
 • Thúc đẩy tăng trưởng da khỏe mạnh và đổi mới tế bào.
 • Hoàn hảo cho mèo và chó của tất cả các giống.

Trên đây là bài viết của VIETPET tổng hợp 11 loại thuốc điều trị ve rận cho mèo tận gốc và hiệu quả nhanh cho bạn, rất mong bài viết giúp ích cho bạn để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho chú mèo của mình.